Rate this post

Bạn sinh năm 1996 và bạn muốn xem tổng quan về vận mệnh cũng như phong thủy của mình trong năm 2021 này, xem sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì,… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp. trả lời câu hỏi trên của bạn.
Hay nhin nhiêu hơn
 • Sinh năm 1997 mệnh gì? 1997 con gì? Hợp với màu gì?
 • Sinh năm 1998 mệnh gì? 1998 bao nhiêu tuổi? Hợp với màu gì?
 • Sinh năm 1999 mệnh gì? 1999 con bao nhieu tuoi? Hợp với màu gì?
 • Sinh năm 2000 là ngày bao nhiêu? 2000 tuổi là con gì? Hợp với màu gì?
1996 là gì?
Sinh năm 1996 may mắn gì, tuổi gì, hợp với màu gì?

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Sinh năm 1996 Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – Thổ ngâm nước, là hiện tượng điềm tĩnh, mềm mại, không mạnh mẽ

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương phản: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1996 con bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý

Năm sinh dương lịch: 19/02/1996 – 06/02/1997

Sinh năm âm lịch: Bính Tý

 • Thiên thần: Bình
  + Khả năng tương thích: Tân

  + Tương khắc: Canh, Nhâm
 • Vị trí: Tý
  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  + Tứ xung: Tý – Dậu – Ngọ – Mão
Sinh năm 1996 con bạn bao nhiêu tuổi?
Người sinh năm 1996 là tuổi gì?

Trong ngũ hành của thiên can, người sinh năm 1996 là Bính trong năm can dương. Tương hợp với Tân và tương khắc với Canh, Nhâm. Theo địa chi là tuổi Tý, thuộc địa chi dương. Tam hợp là Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương sinh là Tý – Ngọ – Dậu – Mão

Tính cách người sinh năm 1996

Chuột là con vật thông minh trong 12 con giáp, nhanh nhẹn, tháo vát và có trực giác tốt. Do đó, ngay cả những người sinh năm Tý 1996 cũng có những phẩm chất tương tự. Họ khá nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Tuổi Tý là người dè dặt và nhút nhát, nhưng lại khá dễ gần và hòa đồng với mọi người. Họ thích giao du với mọi người nên thường có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, vì khá nhút nhát và dè dặt nên họ ít có bạn thân, tri kỷ.

Người sinh năm 1996 rất coi trọng tiền bạc, nếu là quản lý sẽ chăm sóc nhân viên thật tốt, cung cấp đầy đủ phúc lợi cho nhân viên, sẽ không để họ phải thiệt thòi.

Xem thêm :   Nhà Xe Hải Vân Điện Biên

Phụ nữ tuổi Tý rất tiết kiệm. Họ thường tính toán rất kỹ khi chi tiêu hay mua sắm cho gia đình và bản thân.

Trí nhớ của những người sinh năm 1996 khá tốt, biết quan sát và phân tích mọi thứ xung quanh nên thường thành công trong công việc.

Trong 12 con giáp, tuổi Tý là người giàu tình cảm nhất. Họ thường rất yêu thương các thành viên gia đình và bạn bè xung quanh.

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

 • phù hợp với màu sắc
  + Màu sắc may mắn: đen, xanh lam, xanh lam thuộc mệnh Thủy.
  + Màu tương khắc: Màu ghi, xám trắng thuộc mệnh Kim.
 • Màu cấm kỵ: Màu vàng đậm và nâu đất thuộc hành Thổ.
1996 hợp màu gì
Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp màu gì?

Trắng, xám, ghi: những màu này thuộc Kim nên dựa vào quan hệ tương sinh đây là những màu hoàn toàn phù hợp với người tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy. Sự thuần khiết của màu trắng kết hợp với vẻ đẹp hiện đại của màu ghi và xám sẽ khiến bạn miễn nhiễm với những cám dỗ trong cuộc sống. Đồng thời, những màu này sẽ giúp người tuổi Bính Tý 96 có đủ dũng khí để chinh phục ước mơ của mình.

Đen, Xanh lam: theo quan hệ tương hợp, những màu này rất hợp với người tuổi Tý. Màu đen là biểu tượng của quyền lực. Màu xanh lam là biểu tượng của sự tự do, cảm giác bình yên và an toàn. Những màu này khi kết hợp với người sinh năm 1996 chắc chắn sẽ giúp bạn có được toàn bộ sức mạnh và có đủ tự do để chiến đấu một cách thoải mái.

Màu xanh lá cây: Mộc và Thủy có mối quan hệ tương sinh bản chất nên màu xanh lá cây sẽ rất phù hợp với người tuổi Tý. Gam màu này sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi với áp lực cuộc sống.

Màu xung khắc với tuổi Tý

Theo quan niệm phong thủy, màu nâu, vàng (thuộc hành Thổ); Màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa) là những màu bạn nên tránh sử dụng trong năm Canh Tý. Những màu này sẽ khiến bạn kém tự tin, tinh thần mệt mỏi, vượng vận, không vui,…

Tuổi Canh Tý hợp màu gì?
Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp màu gì?

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Nhâm Ngọ
 • Chọn vợ, chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ
 • Tuổi ngựa: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mùi
Xem thêm :   Kết quả cuộc thi đại sứ văn hóa đọc 2020, sơ kết cuộc thi đại sứ văn hóa đọc 2020

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Tý hợp tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Quý Dậu, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi
 • Tuổi ngựa: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mùi, Tân Mão

Về sự nghiệp và chọn đối tác làm ăn, bạn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này sẽ mang lại công danh và tài lộc cho người sinh năm 1996. Khi kết hợp với họ, người sinh năm 1996 Bính Tý có thể xây dựng sự nghiệp đầy triển vọng, thu được nhiều lợi nhuận hơn cả mong đợi.

Về vấn đề kết hôn, người sinh năm 1996 nên kết hôn với các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp cho cuộc sống sau hôn nhân suôn sẻ và viên mãn hơn. Gia đình có của ăn của để vô cùng sung túc và hạnh phúc. Vì vậy, con cái của họ cũng được học hành tử tế, có sự nghiệp thành đạt và tương lai thành đạt.

Bạn sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi?

Những con giáp mà người sinh năm 1996 nên tránh gồm Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mùi và Tân Mão. Tránh cả trong công việc lẫn tình duyên, vì dễ gây rạn nứt, bất hòa. Những tuổi này đều thuộc nhóm tương khắc với người sinh năm 1996 nên khi kết hợp với nhau sẽ gây ra những bất lợi, ảnh hưởng đến cả cuộc đời và sự nghiệp.

Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Người tuổi Bính Tý 1996 có mệnh Mộc là Thủy, Kim sinh Thủy nên con số hợp với mệnh Thủy là mệnh Kim. Vậy người sinh năm 1996 sẽ hợp với những con số nào sau đây:

 • Hợp số cho nam: 1, 3, 4
 • Nữ hợp số: 2, 5, 8, 9

Vừa rồi là bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi Những người sinh năm 1996 mệnh gì?tuổi và màu sắc của con bạn là gì, tuổi nào, v.v. Hãy sử dụng thông tin hữu ích đó để thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tích cực hơn!

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết 1996 mệnh gì? Sinh năm 1996 tuổi con gì? Hợp màu gì? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *