Rate this post

Chắc hẳn dạo này bạn bắt gặp từ “Bait” khá thường xuyên khi lướt Facebook phải không? Bạn vẫn hiểu nghĩa của từ “Kem” chứ? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn: Bait là gì? Cắn hay cắn là gì? Mồi trên Facebook là gì Nó là gì trong bản ghi nhớ? Mồi Waifu là gì?
Hay nhin nhiêu hơn
  • Hình ảnh là gì? Điểm trực quan hoặc hình ảnh chính trong nhóm là gì?
  • rip là gì? Cách sử dụng RIP cho phù hợp với hoàn cảnh
  • Đơn giản là gì? Nó bắt nguồn từ đâu và tại sao lại được giới trẻ sử dụng?
  • Cà phê là gì? Những câu nói và câu nói rất gay gắt và cực đoan

mồi là gì
Mồi là gì? Facebook mồi nghĩa là gì?

Mồi là gì?

Bait là một từ được dịch từ tiếng Anh có nghĩa là “BAI” hoặc “BA” cũng có nghĩa giống như “THIÊN” của Việt Nam.

Các cụm từ “Thả Mồi”, “Cắn Mồi”, “Cắn Mồi” hay “Mồi Gấu” cũng có nghĩa giống như “Thả Thịnh” hay “Cắn Thịnh” nhưng nghe tây hơn.

Ngoài ra, Bait còn được sử dụng với một số ý nghĩa tương tự khác trên mạng xã hội Facebook của các ca sĩ, diễn viên, fan K-Pop hay trong Anime, manga…

mồi là gì
Karam có nghĩa là “mồi” hoặc “mồi” như trong “thính giác”

Mồi trên Facebook là gì, trong anime là gì?

“Cẩn thận cắn mồi”, “chủ thả mồi”, “mùi dễ lây”… Đây là những cụm từ bạn có thể bắt gặp khi lướt Facebook hay truyện anime. Vậy chúng thực sự có ý nghĩa gì?

Nhìn chung, ý nghĩa của chúng là ám chỉ một người biết và hiểu một khái niệm hay vấn đề gì đó, nhưng cố tình giả ngu, nhấn mạnh “PRICE FOOL”, hỏi những câu ngu ngốc như Weaboo nửa mùa, với mục đích chờ đợi. nhận xét đáng ghét từ những người nghiêm túc hoặc nhận xét ngây thơ từ những người không biết nhiều.

Mồi Waifu là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu Waifu là gì? Waifu là cách phát âm tiếng Nhật nặng nề của từ “Woman” có nghĩa là phụ nữ trong tiếng Anh.

Mồi waifu là gì?
Waifu được sử dụng nhiều trong hoạt hình anime, truyện tranh manga
  • Waifu: là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong thế giới truyện tranh (manga), hoạt hình (anime). Có thể hiểu waifu là từ dùng để chỉ người con gái mà bạn có tình cảm, yêu thương đặc biệt nhưng cô gái đó hoàn toàn không có thật ngoài đời mà chỉ là một nhân vật hư cấu trong manga, hoạt hình, trò chơi điện tử… Thường được gọi là “người phụ nữ 2D”, biệt danh này bắt nguồn từ câu chuyện Azumanga Daioh.
  • Waifu Bait: cũng hình thành từ đây và dùng để chỉ nhân vật nữ xinh đẹp, hoàn hảo, là mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều người.

Một số thuật ngữ liên quan đến “mồi”

Mồi trong một meme là gì?

Thuật ngữ “Bait” cũng xuất hiện rất nhiều meme thú vị, bạn có thể tải về những meme Bait thú vị dưới đây để cùng nhau chat Facebook hay comment nhé.

meme mồi là gì

Lấy mồi

Nó có nghĩa là dụ dỗ để làm một việc gì đó và sự dụ dỗ này thành công giống như cá đã “cắn câu”.

cá mồi

Mồi cá là mồi câu cá

Trỗi dậy để mồi

Vươn lên là cắn mồi => tức là có thể phản ứng lại những lời nói, hành động khiêu khích, tức giận của người khác theo ý muốn của mình.

câu nói đùa

Trò đùa và Karrem có ý nghĩa tương tự: trò đùa, trò đùa, trò đùa (với thế giới), câu chuyện hài hước, câu chuyện hài hước.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu mồi nhử nghĩa là gì?, ý nghĩa của Facebook Baiting và các thuật ngữ khác liên quan đến Baiting. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thuật ngữ mới trên Facebook nhé!

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bait là gì? Tất tần tật các ý nghĩa của “bait” mà bạn cần biết! . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Băng tần là gì? Nên sử dụng wifi băng tần 2.4 GHZ hay 5GHz?

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *