Rate this post

Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều 1 Năm 2022 – 2023 Gồm 9 Cuốn liên quan đến tất cả các môn học trong chương trình đào tạo, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến ​​thức theo yêu cầu của chương trình DPPM 2018.

Bạn đang xem: Bộ Sách Giáo Khoa Diều Lớp 1 (9 Cuốn)

sách dạy diều

SGK lớp 1 Cánh diều là một trong 5 nhóm SGK lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới được Bộ GD-ĐT phê duyệt áp dụng cho học sinh các lớp 1 từ năm học 2020 -2021.

Bộ sách giáo khoa lớp 1 gồm 9 phân môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Anh lớp 1, mang đến những nội dung mới nhất giúp quý thầy cô giáo soạn giáo án lớp 1 dễ dàng cho học sinh của mình .

Sách Giáo Khoa Diều Lớp 1

Toán 1

Sách giáo khoa Toán 1 thuộc bộ sách Cánh diều được biên soạn trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018, bao gồm 4 chủ đề: Các số đếm đến 10; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; Các số trong phạm vi 100; Cộng và trừ trong phạm vi 100.

Mỗi chủ đề được chia thành các bài học, mỗi bài học có một loạt câu hỏi, bài tập hoặc hoạt động được sắp xếp từ dễ đến khó. Sách được trình bày hấp dẫn, kích thích trí tò mò của trẻ.

Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Đỗ Đức Tháibiên tập: Đỗ Tiến ĐạtTác giả: Nguyễn Hoài An, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Thanh Sơn

SGK Tiếng Việt 1 – Tập 1 dạy học sinh đọc, viết và phát triển các kỹ năng nghe, nói. Các bài học được tổ chức thành các nhóm nét, kết hợp thứ tự bảng chữ cái. Các bài học vần được sắp xếp theo mẫu vần. Mỗi bài chỉ dạy 2 chữ hoặc vần là đủ cho học sinh.

Xem thêm :   TOP 8 cách thông tắc bồn cầu nghẹt nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn nên biết

Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Nguyễn Minh ThuyếtTác giả: Hoàng Hòa Bình, Nguyễn Thị Lý Kha, Lê Hữu Tình

SGK Tiếng Việt 1 – Tập 2 có nhiều bài tập đọc hay, hấp dẫn dựa trên những từ mới, vần mới đã học. Nhờ đó, học sinh không quên chữ, vần đã học, đồng thời đọc nhanh, viết trôi chảy hơn.

Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Nguyễn Minh ThuyếtTác giả: Hoàng Thị Minh Hương, Trần Mạnh Hưởng, Đặng Kim Nga.

SGK Tự nhiên và Xã hội 1 gồm 6 chủ đề: Gia đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và Động vật, Con người và Sức khỏe, Trái đất và Bầu trời. Giúp học sinh hình thành đức tính chăm chỉ, ý thức bảo vệ sức khỏe, trách nhiệm với môi trường.

Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Mai Sĩ Tuấnbiên tập: TS Bùi Phương NgaTác giả: Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang

đạo đức 1

SGK Đạo đức 1 gồm 8 chủ đề: Thực hiện nội quy của trường, lớp; Hoạt động thường xuyên; Chăm sóc bản thân; Sẵn sàng làm công việc của họ; Tình yêu gia đình; Quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình; ĐÚNG VẬY; Đề phòng tai nạn, thương tích.

Với 15 bài học, mỗi bài học bao gồm các phần: Khởi động, Khám phá, Thực hành, Vận dụng. Tất cả nhằm hình thành cho học sinh lối sống tự giác, tự lập và trung thực.

Tổng biên tập: tiến sĩ Lưu Thu ThủyTác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Hương, Trần Thị Tố Oanh

SGK Âm nhạc 1 gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề được chia thành các tiết. Ngoài ra còn một số tiết dành cho nội dung tự chọn và ôn tập học kỳ. Giúp trẻ học hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ và thưởng thức âm nhạc.

Tổng biên tập: Th.S Lê Anh TuấnTác giả: Đỗ Thanh Hiền

Xem thêm :   Giải Bài Tập Vật Lý 7 Bài 2 Hay Nhất, Giải Vật Lí 7 Bài 2: Sự Truyền Ánh Sáng

SGK Mỹ Thuật 1 hướng dẫn các em các hoạt động nhận biết, thực hành, sáng tạo, chia sẻ, cảm nhận. Với những chủ đề gần gũi, quen thuộc và phù hợp với tâm lý lứa tuổi.

Tổng biên tập: TS Phạm Văn Tuyênbiên tập: Bệnh đa xơ cứng. nguyễn thị đôngTác giả: Phạm Đình Bình, Nguyễn Hải Kiên, Nguyễn Minh Quang

SGK Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề: Trường tiểu học, Em là ai, Thầy cô của em, Lòng biết ơn, Mùa xuân của em, Quê hương em, Chia sẻ và hợp tác, Gia đình em, Bác Hồ kính yêu.

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh, nhiều dạng hoạt động trải nghiệm khác nhau nhằm phát triển năng lực cho học sinh.

Tổng biên tập: PGS. tiến sĩ nguyễn đức quangTác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Quang Tiệp, Ngô Quang Quế

Giáo án Thể dục 1 bao gồm 4 chủ đề: Xây dựng đội ngũ, Tư thế và kỹ năng vận động cơ bản, Bài tập, Môn thể thao tự chọn. Giúp học sinh hình thành các kỹ năng vận động cơ bản, thói quen tập luyện thể dục thể thao.

Hay nhin nhiêu hơn:

Tổng biên tập: tiến sĩ Đặng Ngọc QuangTác giả: Nguyễn Công Trường

Bộ sách Tiếng Anh Tập 1 Explore Our World được chia thành 7 bài với 4 chủ đề, 1 bài nhập môn và 2 bài ôn tập. Bài mở đầu gồm 9 hoạt động, bài 1 đến bài 3 gồm 15 hoạt động, bài 4 gồm 16 hoạt động. Bài tổng kết gồm 2 hoạt động, được đánh số thứ tự từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

biên tập: Nguyễn Quốc HùngTác giả: Đỗ Thị Kim Thanh

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bộ Sách Lớp 1 Cánh Diều . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *