Rate this post

Người sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì và hướng nào làm nhà thì tốt, nên kết hôn hay làm ăn? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết tử vi trọn đời của người sinh năm 1967 dưới đây.

1967 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?
1967 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?

Tuổi của con bạn là gì nếu bạn sinh năm 1967?

Người sinh năm 1967 bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2022, họ 55 tuổi

Người sinh năm 1967 thuộc địa chi Đinh Mùi, tức là tuổi Đinh Mùi (tuổi Mùi). Tuổi Mùi hợp với các tuổi: Mão – Dê – Hợi và thuộc tứ hành là: Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Tuổi của con bạn là gì nếu bạn sinh năm 1967?
Tuổi của con bạn là gì nếu bạn sinh năm 1967?

Người tuổi Ma Kết sinh năm 1967 có tính cách mềm mỏng, nhẹ nhàng, ôn hòa và khá tinh tế, chu đáo. Họ quan tâm và kiên nhẫn, thông minh và sắc sảo, nhưng đôi khi thiếu quyết đoán và đặc biệt bảo thủ.

Người sinh năm 1967 mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1967 là mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy tức là nước trời hay nước mưa.

Những người sinh năm 1967 là những người sinh từ ngày 9 tháng 2 năm 1967 đến ngày 28 tháng 1 năm 1968.

Người sinh năm 1967 mệnh gì?
Người sinh năm 1967 mệnh gì?

Nước mưa từ trên trời rơi xuống có thể làm tươi mát cây cối, đất đai tươi tốt, nhưng chưa chắc đã có lợi cho cây cối. Vì khi mưa nhiều, quá nhiều sẽ gây ngập úng, xói mòn.

Vì vậy, những người mệnh Thủy phải rèn luyện tâm hồn, tu dưỡng đạo đức để trở thành người lương thiện, giúp ích cho mọi người.

Người thuộc cung Thủy thường thông minh, sắc sảo. Nước trời chứa đựng sự tinh khiết nên những người sinh năm 1967 thường là người hiền lành, tốt bụng và tốt bụng. Họ biết cách đối xử khiến người khác cảm thấy ấm lòng.

Nếu được giáo dục, đào tạo và rèn luyện tốt, họ sẽ là những người tốt, lương thiện, có thể đóng góp nhiều cho cộng đồng xã hội.

Mệnh tương sinh, tương khắc với người sinh năm 1967

Các mệnh tương sinh với Thủy trước năm 1967 gồm có mệnh Mộc trước và mệnh Kim. Nếu người mệnh Thủy ứng được 2 mệnh này thì sẽ rất may mắn, hanh thông, mọi việc suôn sẻ.

Xem thêm :   những điều cần lưu ý

Những mệnh xung khắc cần tránh đối với người sinh trước mệnh Thủy 1967 là Hỏa và Thổ. Lưu ý không nên kết hôn hay làm ăn với hai mệnh này. Vì đây là hai bản mệnh xung khắc nhau nên người mệnh Thủy rất dễ gặp phải những bất hạnh, đại nạn.

Sinh năm 1967 hợp và kỵ màu gì?

1. Màu tương hợp với người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì? Người tuổi Ma Kết nên chọn màu đen hoặc xanh nước biển, đây là những màu may mắn của những người sinh năm Ma Kết. Màu sắc thuận lợi sẽ mang lại nhiều cát khí, tài lộc và giúp cho cuộc sống, gia đình cũng như công việc của người sinh năm 1967 diễn ra tốt đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

2. Màu sắc tương khắc với người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Theo ngũ hành tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim sẽ là tương sinh của mệnh Thiên Hà Thủy. Vì vậy, Kim tượng trưng cho kim loại nên màu của hành Thủy là màu trắng, xám, ghi, bạc. Khi kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều lợi ích, tích cực và thuận lợi cho người mệnh Thủy nói chung.

Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì?
Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì?

3. Màu khắc với người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Những người mệnh Thủy nên tránh chọn những gam màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để tránh những điều xui xẻo cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Xem thêm >>> Tử vi số mệnh: 1966 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?

4. Màu tương khắc với người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, màu sắc thuộc hành Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho người có mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người mệnh Thiên Hà Thủy may mắn nên tránh dùng đồ vật có màu tượng trưng cho thổ như vàng, nâu đất để tránh những nguy hiểm đáng tiếc.

Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1967 Đinh Mùi không nên sử dụng màu xanh lục thuộc hành Mộc, vì dễ làm hao tổn năng lượng và sinh khí.

Tuổi hợp với người sinh năm 1967

Tuổi Đinh Mùi hợp với nam và nữ tuổi nào?

Nam sinh năm 1967 hợp với các tuổi:

 • Tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1967 là Giáp Tý, Canh Thân, Quý Hợi.
 • Tuổi kết hôn phù hợp với người sinh năm 1967 là Giáp Tý, Quý Hợi, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.
 • Các tuổi xung khắc với người sinh năm 1967 là Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Mão Quý Dậu, Bính Thìn
Xem thêm :   Lưới chống côn trùng là gì? Cách chọn mua lưới phù hợp với gia đình

Nữ sinh năm 1967 hợp và kỵ với những tuổi nào:

 • Tuổi hợp làm ăn Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Tuổi kết hôn: Giáp Dần, Mậu Thân, Canh Tuất
 • Tuổi xung khắc: Canh Tý, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ và Mậu Ngọ

Chọn tuổi hợp làm ăn và kết hôn sẽ giúp mọi việc viên mãn. Cuộc sống sau này giàu có, có của ăn của để. Con cái cũng được học hành đầy đủ, thành đạt và nổi tiếng. Vợ chồng bớt cãi vã, về già hạnh phúc.

Nếu chọn phải người xấu thì khá nguy hiểm và dễ gặp xui xẻo. Có thể có vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và kinh doanh. Hạnh phúc dễ đứt gánh giữa đường, con cái phải chịu cảnh bố mẹ chia tay.

Hướng làm nhà cho người sinh năm 1967

Nam sinh năm 1967 tương hợp với:

 • Hướng gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc
 • Hướng xấu bao gồm: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông

Nữ sinh năm 1967 có hướng nhà phù hợp:

 • Hướng gồm: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam
 • Hướng xấu bao gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc
Hướng làm nhà cho người sinh năm 1967
Hướng làm nhà cho người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 nên chọn những hướng tốt trên để đón điều tốt, tránh điều xấu. Đời sống vợ chồng, công việc làm ăn phát đạt. Đặc biệt việc chọn hướng tốt sẽ giúp cho việc xây nhà diễn ra suôn sẻ hơn.

Cũng cần tránh những hướng xung khắc, hướng xấu để tránh những điều xui xẻo, không rước xui xẻo vào thân. Các phòng nên bố trí theo hướng tốt, tránh hướng xấu. Nếu bài trí nhà ở hướng xấu thì nên tìm hiểu về phong thủy để giải hạn.

Trên đây là một số phần của chúng tôi xem bói tử vi trọn đời cho người sinh năm 1967. Việc biết được người sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì, hướng nào sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. chúc may mắn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy nỗ lực để đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bộ Tử Vi số mệnh: 1967 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *