Rate this post

Sinh năm 1968 là mệnh gì, tuổi gì, kỵ tuổi gì, xuất hành hướng nào? Nên chọn tuổi nào để làm ăn hay kết hôn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Trước năm 1968 là gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?
Trước năm 1968 là gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1968 Mậu Thân mệnh gì?

Bạn sinh năm 1968 bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2022, người sinh năm 1968 sẽ 54 tuổi.

Người sinh năm 1968 Âm lịch (Dương lịch từ 29/01/1968 đến 15/02/1969) thuộc mệnh Thổ. Cụ thể là Đại Trạch Thổ, nghĩa là vùng đầm lầy rộng lớn hoặc vùng đồi thấp.

Sinh năm 1968 Mậu Thân mệnh gì?
Sinh năm 1968 Mậu Thân mệnh gì?

Mạnh Thổ tương sinh, hợp với mệnh Kim, mệnh Hỏa và không tương hợp, tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Sinh năm 1968, con bạn bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1968 Mậu Thân là tuổi con khỉ.

Người sinh năm 1968 hợp với các năm Thân – Tý – Thìn. Những tuổi này rất thích hợp để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn lâu dài. Việc hợp tuổi sẽ giúp Mậu Tuất làm ăn thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, không khắt khe, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài.

Người sinh năm 1968 bao nhiêu tuổi?
Người sinh năm 1968 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Mậu Thân 1968 sẽ xung với các năm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi mà những người sinh năm 1968 không nên kết bạn hay hợp tác làm ăn vì sẽ gặp nhiều bất trắc, làm ăn sẽ không thành công.

Sinh năm 1968 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với người sinh năm 1968:

+ Màu bản mệnh: Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kỵ với người sinh năm 1968:

+ Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu sắc may mắn nên được áp dụng trong cuộc sống như sơn nhà, mua xe, mua đồ gia dụng… để tăng thêm may mắn, phú quý và tài lộc cho bản thân và gia đình.

Tính cách người sinh năm 1968

Người tuổi Thân sinh năm 1968 có 3 đặc điểm sau:

Thông minh, tháo vát và tò mò: Giống như loài khỉ, rất tháo vát, người tuổi Thân dù là nam hay nữ đều có tư chất thông minh, sáng sủa. Đặc biệt, họ cũng rất ham học hỏi, tiếp thu cái mới và nhạy bén với mọi vấn đề.

Vững vàng và với một thái độ mạnh mẽ và can đảm: Những người sinh năm 1968 luôn có chính kiến ​​riêng và hết lòng đưa ra những lý lẽ để bảo vệ nó. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Họ nhất quán và có lập trường về những vấn đề mà họ theo dõi. Đây là một đức tính tốt, nhưng cũng vì sự chịu đựng có phần thái quá này mà họ gặp phải một số khó khăn.

Làm người tốt nhưng không giỏi khoe khoang: Họ cũng là người tốt bụng nhưng lại không giỏi thể hiện bản thân nên dễ bị hiểu lầm và không tạo được thiện cảm ở những người xung quanh. Họ thực sự cần hiểu để có thể nhận ra những phẩm chất tốt đẹp của họ

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Thân 1968 nếu muốn làm ăn phát đạt, giàu có thì nên hợp tác làm ăn với các con giáp sau: Quý Sửu, Kỷ Dậu, Ất Mão. Làm ăn với những người này, công việc làm ăn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, sẽ gặt hái được nhiều thành công, đại lợi.

Sinh năm 1968 kết hôn với tuổi nào?

Trong vấn đề chọn vợ chồng, nữ mạng và tử vi nam sinh năm 1968 nên chọn tuổi nào để kết hôn?

Sinh năm 1968 kết hôn với tuổi nào?
Sinh năm 1968 kết hôn với tuổi nào?

Nam Mậu Thân sinh năm 1968

Nam tuổi Tý nên kết hôn với các tuổi sau: Nhâm Tý, Canh Tuất, Bính Tý, Bính Ngọ. Kết hôn với những người này sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào và bình yên.

Nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Nữ giới sinh năm Bính Thân nên chọn kết hôn với các tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Đinh Mùi, Ất Tỵ.

Những tuổi không hợp và kỵ với người sinh năm 1968 Mậu Thân

Đối với những người sinh năm Mậu Thân 1968, để tránh làm ăn thất bại, gặp khó khăn thua lỗ, cay đắng, dở dang, chia ly triền miên… thì không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây. : Mậu Thân, Kỷ Dậu, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão.

Sinh năm 1968 hợp hướng nào?

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, hạnh phúc hôn nhân, sự nghiệp, tiền tài,… của gia chủ. Thông thường, người ta quan niệm rằng cửa chính ở đâu thì đó là hướng của ngôi nhà. Theo phong thủy có 8 hướng nhà, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Khi có ý định xây nhà cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ để tránh những điều xui xẻo, hệ lụy.

Đối với gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 là quẻ Khôn thuộc Tây tứ trạch. Vì vậy, bạn nên chọn hướng xây nhà là hướng Tây.

Xem thêm >>> Năm 1971 là năm bao nhiêu? Con của bạn bao nhiêu tuổi? Hướng nào và màu nào phù hợp nhất?

Nam sinh năm 1968 hợp với nhà nào:

 • Hướng: Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Đông Bắc (Đông Khí) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng xung khắc: Đông Nam (Ngũ Ma) – Đông (Tóc Hại) – Bắc (Tử Mệnh) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 1968 hợp với làm nhà:

 • Hướng: Đông (Thiên Y) – Nam (Phúc Đức) – Đông Nam (Đông Khí) – Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không phù hợp: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Hoa Hạ) – Tây Nam (Tuế Mệnh) – Tây Bắc (Lục Sát)

Tử vi cho người sinh năm 1968 tuổi con khỉ

Nam Mậu Thân sinh năm 1968

Gia đình và sự nghiệp

Khi còn trẻ, đàn ông tuổi Thân sinh năm 1968 có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ bắt đầu ổn định dần khi bước vào tuổi trưởng thành và trung niên. Con đường sự nghiệp không mấy thành công, chỉ ở mức trung bình

Thuở nhỏ khổ nhiều, từ 40 tuổi trở đi bắt đầu sống sung túc, không lo nghĩ quá nhiều về cuộc đời.

Tình yêu của chàng trai sinh năm 1968 được chia thành 3 trường phái

 • Nếu nữ tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhưng phải ít nhất một lần thay đổi mới hạnh phúc thực sự.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên để tìm được ý chung nhân thực sự của đời mình.
 • Cuối cùng là các tháng sinh 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những tháng sinh vô cùng may mắn. Bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân ổn định và hạnh phúc cho đến cuối đời

Cuộc đời người sinh năm 1968

Nhìn chung, cuộc đời của người tuổi tuất mão có đôi chút sóng gió nhưng đến khoảng giữa năm sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu ổn định, vững chắc và phát triển. Nhờ vậy, đàn ông tuổi khỉ sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1968

Gia đạo và sự nghiệp của người sinh năm 1968

Gia đạo của họ khá bình yên, không xảy ra nhiều biến cố. Sự nghiệp nằm ở trung vận, cuộc sống bình lặng, sự nghiệp ổn định khi bước vào tuổi trung niên.

Vận may của những người sinh năm Thân nói chung là bạn có một cuộc sống sung túc.

Tình yêu của thiếu nữ chia làm 3 trường hợp

 • Nếu bạn nữ tuổi Mậu Thân sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chung thủy như ý. Vợ chồng thuận hòa, nỗ lực xây dựng hạnh phúc gia đình, con cái ngoan ngoãn.
 • Ngược lại, nếu nữ tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng 1, 2, 5, 10, 12 Âm lịch thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong hôn nhân. Để tìm được hạnh phúc, người phụ nữ tuổi Thân phải trải qua hai lần đổ vỡ.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên lận đận, cuộc đời trải qua nhiều lần tan thành mây khói và cuối cùng bạn cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Cuộc sống của một sinh viên năm 1968

Nhìn chung, nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 có cuộc sống sung sướng, không có nhiều ưu tư, tuổi trẻ lo toan nhiều thứ, chỉ đến giữa năm mới bắt đầu khá lên.

Bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp người sinh năm 1968 tuổi gì, hợp với tuổi nào, kỵ tuổi gì, hợp hướng nào, tử vi ra sao? Mong rằng nội dung chia sẻ trên đây đã giúp quý bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về lá số tử vi của người sinh năm 1968.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bộ Tử Vi số mệnh: 1968 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Bts Thể Thao Văn Hóa

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *