Rate this post

Lướt qua Facebook, Tiktok, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết liên quan đến chủ đề bói bài Tarot. Các bạn trẻ rủ nhau đi xem bài Tarot, ai nấy đều tỏ ra thích thú và tin vào hình thức bói toán này. Vì thế Tarot là gì?? Đọc tarot có chính xác không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được baoduongmaynenhi.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

NỘI DUNG

Bài Tarot là gì?

Xem bói bài Tarot được coi là có thể đoán trước được tương lai gần, những điều sẽ xảy đến với một người nào đó như một hình thức cảnh báo hoặc lời khuyên để làm nên cuộc đời của người đó.

Dành cho những ai luôn cảm thấy lo lắng và không chắc chắn về những điều còn ẩn giấu ở tương lai. Họ thường tìm đến những công cụ tâm linh để tìm hiểu và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, một trong số đó là xem bói bài – một hình thức bói toán thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thời gian gần đây.

Có những loại Tarot Reader nào?

Ngày nay, có hai loại tarot reader: Tarot Readers và Tarot Healers.

người đọc tarot: là những người có khả năng đọc được ý nghĩa của các lá bài được rút ra, kết nối chúng lại và tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Đây là những người biết lắng nghe và chia sẻ.

Người chữa lành Tarot: là những người có khả năng dùng lời nói để chữa lành vết thương cho người khác. Họ có một nhiệm vụ đặc biệt là đọc và nghe những câu chuyện và bí mật của người khác. Từ đó sẽ giúp họ chữa lành vết thương lòng và tăng cường năng lượng tích cực cho họ.

Nguồn gốc của các lá bài Tarot

Những lá bài Tarot bắt đầu xuất hiện ở Châu Âu vào cuối thế kỷ 14. Người ta cho rằng, việc xem bài tarot sẽ giúp người xem luận giải những gì đang xảy ra trong cuộc sống hiện tại và cảnh báo về tương lai. Một thầy bói phải biết cách sắp xếp các lá bài và giải đoán chúng. Mỗi lá bài Tarot đều có ý nghĩa riêng.

Phương pháp bói bài tarot
Bài Tarot có nguồn gốc từ Châu Âu

Cấu trúc bộ bài Tarot

Bộ bài tarot hiện đại tiêu chuẩn dựa trên bộ bài Venetian bao gồm 78 lá bài, được chia thành Bộ ẩn chính (22 lá) và Bộ ẩn phụ (56 lá). Bộ Ẩn Chính giải thích các sự kiện và vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Ẩn phụ giải thích các sự kiện hàng ngày và ít quan trọng hơn. Các thẻ theo thứ tự thời gian mô tả các chủ đề chính và phụ. Các lá bài trong Minor Arcana tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống và được chia thành 4 nhóm: Wands, Cups, Pentacles và Swords.

 • Bộ Gậy phép (tương ứng với nguyên tố tự nhiên Lửa): đại diện cho năng lượng, đam mê và sáng tạo.
 • Bộ Cốc (tương ứng với nguyên tố tự nhiên Nước): được coi là đại diện cho tình yêu, tình cảm, cảm xúc và trực giác.
 • Bộ Pentacles (tương ứng với nguyên tố tự nhiên Đất): bao gồm tài chính, của cải và con đường sự nghiệp.
 • Bộ kiếm (tương ứng với nguyên tố tự nhiên Khí): đại diện cho suy nghĩ, hành động và lời nói của bạn.

Phương pháp bói bài tarot

Giải bài tarot đơn giản là diễn giải ý nghĩa của các lá bài và sắp xếp chúng lại với nhau để xem bói. Mỗi lá bài trong bộ bài Tarot đều có ý nghĩa riêng và hầu hết người bình thường không thể hiểu hết những thông điệp mà chúng mang lại. Đối với điều này, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của một người đọc tarot chuyên nghiệp. Tùy theo nghề nghiệp và độ tuổi mà cách xem bài tarot của mỗi người sẽ khác nhau.

đọc tarot
Có 2 phương pháp xem tarot phổ biến

Các bước cơ bản của một trải bài tarot như sau:

 • Xáo bài: Đầu tiên bạn cần lật ngược bộ bài, đặt lên bàn rồi dùng hai tay xáo đều. Khi bắt đầu xáo bài, bạn phải đọc thuộc lòng khu vực mình đang hỏi, nhớ xáo bài theo chiều kim đồng hồ.
 • Xáo bài: Ngừng xáo bài khi bạn hát xong. Sau đó thu thập tất cả các thẻ. Nếu bạn xếp các thẻ theo chiều ngang, thẻ trên cùng sẽ ở trên cùng bên trái.
 • Đối phó: Nói lầm bầm những gì bạn đang hỏi, sau đó chia các thẻ thành 3 phần. Tiếp tục xếp chồng các thẻ trong một cỗ bài, thứ tự của ngăn xếp tùy thuộc vào bạn.

Hiện nay, có 2 phương pháp xem tarot phổ biến là đọc theo câu hỏi và đọc theo câu hỏi mở.

Cách 1: Xem bài Tarot qua câu hỏi (bài có câu hỏi)

Trong phương pháp này, mức độ hiệu quả phụ thuộc vào câu hỏi của bạn. Vậy điều kiện cần là gì?

+ Sử dụng câu hỏi mở: Để phương pháp này hiệu quả, bạn phải chuẩn bị sẵn một câu hỏi mở, nếu là câu hỏi đóng thì sẽ không giúp được gì cho bạn.

Ví dụ:

Câu hỏi đóng: “Làm thế nào tôi có thể xin bố mẹ cho tôi đi chơi?”

Câu hỏi mở: “Làm cách nào để bố mẹ tin tưởng tôi hơn?”

Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng lòng tin của bố mẹ, sau đó bạn có thể làm những việc tiếp theo. Có thể thấy đây là 2 dạng câu hỏi khác nhau.

+ Tìm đúng mức độ cụ thể: Câu hỏi của bạn nên hướng đến nhưng không quá cụ thể. Nói chung, thay vì hỏi một câu hỏi cụ thể, hãy hỏi một cách rộng rãi.

Ví dụ:

Câu hỏi cụ thể: “Làm cách nào tôi có thể tìm thấy chiếc ví đó?”

Câu hỏi chung: “Làm thế nào tôi có thể sống một cuộc sống ngăn nắp và trật tự hơn?”

Có thể thấy nếu bạn sống ngăn nắp, gọn gàng thì sẽ không mất bài viết đó.

+ Tập trung vào chính mình: Hãy thực sự tập trung vào bản thân, đừng quá chú ý đến các đối tượng khác, ngay cả khi họ là chủ thể của vấn đề.

Ví dụ:

Đừng hỏi “Tại sao Nam không thích mình?” sẽ tập trung vào bạn Nam, không phải bạn.

Hỏi: “Tôi cần làm gì để trở nên hấp dẫn hơn?” bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào chính mình.

+ Trung lập: Đặt câu hỏi mang tính chất trung lập, nghĩa là không thiên về một hướng nào. Như vậy, các lá bài Tarot sẽ được định hướng tốt hơn.

Ví dụ:

Đừng: “Tại sao tôi phải làm nhiều hơn những người khác?”

A: “Làm thế nào để công việc được phân bổ đều cho mỗi người?”

+ lạc quan: Câu hỏi của bạn nên lạc quan, hy vọng và mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến. Thay vì đặt câu hỏi “Tại sao lại là cô ấy?”đặt câu hỏi như “Chúng ta giải quyết như thế nào?

Cách 2: Mở bài tarot

Ở phương pháp này, không chỉ gói gọn trong một câu hỏi, mà hướng vào những khía cạnh rộng lớn hơn của cuộc sống. Các vấn đề thường là những thời điểm quan trọng như kết hôn, tốt nghiệp, v.v. hoặc liên quan đến một vấn đề cụ thể như sức khỏe, sự nghiệp, v.v.

Cách đọc bài tarot
Có 2 phương pháp bói qua câu hỏi và bói mở

Hướng dẫn cách xem Tarot trên YouTube

Khi đã biết Tarot là gì? Nguồn gốc và cấu trúc cơ bản của bộ bài Tarot. Nếu bạn muốn thử bói tarot, hãy tham khảo cách xem Tarot trực tuyến trên Youtube đang thịnh hành. Như sau:

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web Tarot.withyoutube.com. Sau đó, trang web sẽ hiển thị 3 chủ đề chính bao gồm: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Giao diện sẽ hiển thị một đoạn giới thiệu ngắn để người xem tham khảo. Bạn có thể bỏ qua bằng cách bấm vào “Skip” ở góc dưới bên phải trưng bày.

Xem dự đoán tarot trên youtube
Đọc Tarot trực tuyến qua Youtube

Bước 2

Lúc này trang web sẽ hiển thị các trải bài Tarot úp mặt, bạn chỉ cần chọn 1 lá bài mình muốn. Sau đó, kết quả và ý nghĩa của lá bài tarot đó sẽ được hiển thị cho bạn đọc. Bạn có thể chắc chắn rằng trang web này được trang bị công cụ “Dịch” tiếng Việt.

Bước 3

Tiếp theo bạn sẽ nhận được câu hỏi “Bạn có muốn xem thẻ linh hồn của tôi không?”. Nếu muốn vui lòng chọn “YES”, ngược lại chọn “NO”. Khi xem tiếp phải cung cấp ảnh, ngày tháng năm sinh. Trang web se giup ban “chinh” ve nhung gi minh va tuong lai một cách chi tiết.

Ai Có Thể Đọc Bài Tarot?

Việc đọc tarot không nhất thiết đòi hỏi bất kỳ sức mạnh siêu nhiên hay khả năng tâm linh nào. Để học cách đọc bài Tarot, bạn có thể học qua sách báo, tham khảo tài liệu nước ngoài, học các khóa online hoặc offline của các tổ chức đọc bài Tarot.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học và hoàn thành các bài kiểm tra chuẩn hóa, bạn sẽ nhận được chứng chỉ dành cho Tarot reader.

– Dưới đây là một số chứng chỉ tarot 7 cấp được cung cấp bởi Hội đồng chứng nhận Tarot của Mỹ:

 • Chứng nhận Tarot Reader (CATR).
 • Chứng nhận Tarot Reader (CTR).
 • Certified Professional Tarot Reader (CPTR).
 • Nhà tư vấn Tarot được chứng nhận (CTC).
 • Bậc Thầy Tarot Được Chứng Nhận (CTM).
 • Giảng viên Tarot được chứng nhận (CTI).
 • Bậc Thầy Tarot Được Chứng Nhận (CTGM).

– Và 5 cấp độ chứng chỉ Tarot do Hội đồng chứng nhận Tarot Hoa Kỳ:

 • Cộng tác viên Tarot (TA).
 • Tarot Chuyên Nghiệp (TP).
 • Bậc thầy của Tarot (TM).
 • Giáo dục Tarot (TE).
 • Hiền triết Tarot (TS).

Ngoài ra, ở mỗi quốc gia lại có những loại bài Tarot khác.

Lợi ích của việc đọc tarot

Tarot đã phổ biến ở hầu hết các quốc gia, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Tarot ở Việt Nam hiện đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Việc đọc bài Tarot mang lại một số lợi ích sau:

 • Dự đoán chính xác tương lai ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng.
 • Tìm các giải pháp và giải pháp phù hợp cho nhiều vấn đề.
 • Nó giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về những điều nhất định.
 • Xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn.
 • Lấy lại sự bình tĩnh và cân bằng cảm xúc.
Lợi ích của bói bài tarot
Tarot giúp bạn hiểu và tìm thấy năng lượng tích cực của bạn

Như đã đề cập, Tarot sử dụng ý nghĩa của các lá bài để suy đoán về tương lai. Từ đó đưa ra hướng đi đúng đắn cho mọi vấn đề. Bói bài Tarot sẽ giúp cải thiện tâm hồn nếu được sử dụng đúng cách. Ngoài ra, xem tarot còn có thể dùng để nghiên cứu, chiêm nghiệm những triết lý lớn lao, huyền bí của cuộc sống, hay đơn giản là tìm nguồn cảm hứng sáng tạo cho cuộc sống thi vị hơn.

Tuy nhiên, yếu tố tâm linh phải đi kèm với một tâm trí tỉnh táo. Lời khuyên về bài Tarot chỉ nên mang tính chất tham khảo, không nên đọc bài Tarot quá nhiều.

Tarot có thể dự đoán chính xác tương lai không?

Người ta thường kháo nhau rằng hình thức xem bói này cho kết quả rất chính xác. Thật kỳ lạ, làm sao thẻ hình có thể dự đoán tương lai?

Tarot là gì?
Lá bài Tarot có thể cho bạn biết tương lai

Có thể thấy, hầu hết những người đi xem bói sẽ được yêu cầu tập trung vào vấn đề của họ trước khi chọn bài. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và suy ngẫm về các vấn đề của mình. Sau khi nhận được câu trả lời và hướng dẫn của Người chữa lành hoặc Người đọc, nó có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào niềm tin và nghị lực của bạn. Tuy nhiên, để có thể đưa ra phán đoán chính xác, cần có sự tập trung tối đa để kết nối với nguồn năng lượng giữa người xem và lá bài Tarot.

Giải thưởng đọc bài Tarot

Mỗi tarot reader sẽ tự quyết định giá xem tarot của mình. Nó thường dao động từ 150.000 đồng cho 30 phút hoặc 150.000 đồng cho 3 câu hỏi. Tarot có thể xem online hoặc xem trực tiếp tùy theo yêu cầu của mỗi người.

Nói tóm lại, xem bài tarot và bói bài sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề của mình, nhưng chúng sẽ cho bạn lời khuyên và hướng dẫn đúng đắn để bạn có thêm tự tin và sức mạnh giải quyết các vấn đề của mình. Tuy nhiên, lợi dụng sự cả tin của giới trẻ với hình thức xem bói bài, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng hình thức này để làm phương tiện lừa đảo, kiếm tiền. Vậy nên hãy cảnh giác khi lựa chọn địa chỉ xem bài Tarot uy tín nhé!

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bói bài Tarot là gì? Xem bói Tarot có chính xác không? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Office @ 720a điện biên phủ, phường 22, quận bình thạnh, tp

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *