Chuyển đến nội dung chính

Cầu thủ áo số 12 thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam là ai?

Đặng Tuấn Hưng mang áo số 12 tại U23 Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam có rất nhiều cái tên tài năng và chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc thú vị. Đặc biệt người hâm mộ hiện nay đang rất quan tâm đến cầu thủ áo số 12 U23 Việt Nam. Cầu thủ này là ai, đang thi đấu ở vị trí nào và có thành tích ra sao mà lại được yêu thích và chú ý nhiều đến vậy? Theo dõi bài viết dưới đây của Cakhia TV để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Cầu thủ mang áo số 12 đội tuyển U23 Việt Nam là ai?

U23 Việt Nam sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng đã và đang có nhiều đóng góp không nhỏ cho sự thành công của đội tuyển. Những đóng góp đó chắc chắn sẽ không thể không nhắc tới vai trò và vị trí của cầu thủ mang áo số 12. Anh chàng cầu thủ trẻ đang cố gắng thể hiện tốt phong độ của mình để giúp đội bóng có được thành tích tốt nhất.

Đặng Tuấn Hưng mang áo số 12 tại U23 Việt Nam
Đặng Tuấn Hưng mang áo số 12 tại U23 Việt Nam

Danh tính cầu thủ áo số 12

Cầu thủ mang áo số 12 của đội tuyển U23 Việt Nam hiện nay chính là Đặng Tuấn Hưng. Cầu thủ trẻ hiện thi đấu cho câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã được tin tưởng và giao trọng trách quan trọng trong đội hình đội tuyển U23 Việt Nam. Mặc dù thi đấu chuyên nghiệp chưa lâu nhưng Đặng Tuấn Hưng thực sự đã được người hâm mộ chú ý tới rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Soi kèo Anh vs Đức, 23h00 ngày 28/6 – U21 Châu Âu

Tiểu sử cầu thủ số 12 của đội tuyển U23 Việt Nam

Đặng Tuấn Hưng hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn ở cả câu lạc bộ và đội tuyển U23. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Đặng Tuấn Hưng vẫn thể hiện tốt vai trò và khẳng định được tài năng của mình khi được giao trọng trách. Tiểu sử cơ bản nhất của cầu thủ Đặng Tuấn Hưng mang số áo 12 của đội tuyển U23 Việt Nam được tổng hợp sau đây:

Ở câu lạc bộ, Đặng Tuấn Hưng mang số áo 28
Ở câu lạc bộ, Đặng Tuấn Hưng mang số áo 28
  • Họ tên đầy đủ: Đặng Tuấn Hưng.
  • Ngày sinh: 6/11/2000.
  • Quê quán: Hưng Yên.
  • Chiều cao: 1m82.
  • Vị trí thi đấu: Thủ môn.
  • Câu lạc bộ: SHB Đà Nẵng.
  • Đội tuyển quốc gia: U23.

Sự nghiệp thi đấu của cầu thủ áo số 12 Đặng Tuấn Hưng

Đặng Tuấn Hưng được đánh giá là một thủ môn tiềm năng của đội tuyển U23 Việt Nam. Đặc biệt, anh chàng cũng được kỳ vọng sẽ trở thành nòng cốt của đội tuyển quốc gia Việt Nam sau này. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp chưa lâu nhưng Đặng Tuấn Hưng đã nhanh chóng cho mọi người thấy được tài năng của mình.

Đặng Tuấn Hưng thi đấu ở vị trí thủ môn của đội U23 Việt Nam
Đặng Tuấn Hưng thi đấu ở vị trí thủ môn của đội U23 Việt Nam

Xem thêm: Tổng hợp 25+ cầu thủ sinh tháng 8 nổi tiếng thế giới

Sự nghiệp tại câu lạc bộ

Đặng Tuấn Hưng là tài năng đã được đào tạo, huấn luyện từ câu lạc bộ SHB Đà Nẵng. Quá trình thi đậu tại đây chính là một nền tảng cực kỳ tốt để Đặng Tuấn Hưng có thể dễ dàng trau dồi kinh nghiệm để ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Sự góp mặt của thủ môn Đặng Tuấn Hưng khiến cho người hâm mộ SHB Đà Nẵng cực kỳ an tâm.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu thống kê phạt góc trong kèo chấp phạt góc

Sau đó, Đặng Tuấn Hưng đã được chiêu mộ về CLB Phố Hiến và hoàn toàn có được những thành tích bất ngờ. Sự ra sân của Đặng Tuấn Hưng đã giúp cho khu vực khung thành được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phong độ thi đấu của Đặng Tuấn Hưng hiện nay rất ổn định
Phong độ thi đấu của Đặng Tuấn Hưng hiện nay rất ổn định

Sự nghiệp ở đội tuyển U23

Cầu thủ mang áo số 12 Đặng Tuấn Hưng thi đấu ổn định nên đầu năm 2022 đã nhanh chóng được triệu tập lên U23 Việt Nam. Và ở giải đấu Vô địch U23 Đông Nam Á, lần đầu tiên được ra sân, Đặng Tuấn Hưng đã nhanh chóng có được thành tích vô cùng ấn tượng. Màn thể hiện vô cùng xuất sắc, vô cùng ổn định trong trận đấu với Đông Timor và trận chung kết với Thái Lan đã giúp U23 Việt Nam lên ngôi vô địch khi đó.

Những thông tin chi tiết về cầu thủ áo số 12 Đặng Tuấn Hưng đã cho người hâm mộ thấy U23 Việt Nam có được đội hình ấn tượng như thế nào. Thông qua đó cũng sẽ yên tâm hơn và không ngừng ủng hộ đội tuyển trong mọi trận đấu.


 BLV Giàng A Phò
BLV Giàng A Phò là bình luận viên bóng đá lâu năm tại trang web trực tiếp bóng đá Cakhia TV. Mình đầu sự nghiệp bình luận từ năm 2018 và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Được nhận xét là có có phong cách bình luận hài hước, sôi nổi và giàu cảm xúc. Giàng A Phò thường bình luận các trận đấu của các giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh, La Liga, Champions League, World Cup và Euro... Bên cạnh đó mình cũng thường có các màn giao lưu cùng các BLV khác như Giàng A Lử, Giàng A Páo và Giàng A Cay và người hâm mộ tại Cakhia TV

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.