Chuyển đến nội dung chính

Clip diễn viên bị phát tán có liên quan đến công an

Clip diễn viên bị phát tán nghi là có liên quan đến cán bộ công an

Cơn sóng dư luận mạng đang trỗi dậy khi một clip diễn viên bị phát tán nghi là có liên quan đến cán bộ công an. Vậy sự thật ra sao, vụ việc này có thật sự liên quan đến lực lượng chức năng nhà nước? Kết quả điều tra như thế nào, đã được công bố rỏ ràng chưa? Cùng Cakhia TV đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Clip diễn viên bị phát tán nghi là có liên quan đến cán bộ công an
Clip diễn viên bị phát tán nghi là có liên quan đến cán bộ công an

Vụ clip diễn viên bị phát tán

Gần đây trên mạng đang truyền nhau clip nóng của một nữ diễn viên với bạn trai. Cô này đã từng đăng ký thi hoa hậu 2020 và có đóng vài vai phụ trong các bộ phim như: Về nhà đi con,… Tối 25/5, khi cô và nhóm bạn tổ chức tiệc tại nhà gây phiền phức cho những gia đình xung quanh và bị báo cáo lên công an.

Khi lực lượng chức năng đến làm việc có phát hiện trong buổi tiệc có sử dụng bóng cười. Cô và nhóm bạn được mời về trụ sở công an để làm việc. Tại đây, cô được yêu cầu giao lại điện thoại và mật khẩu. Sau đó, cơ quan chức năng đã nhận được đơn tố cáo công an làm lộ clip nóng của nữ diễn viên với bạn trai lên mạng.

Nữ diễn viên bi phát tán clip nóng
Nữ diễn viên bi phát tán clip nóng

Sau sự việc đáng chú ý về việc một clip nhạy cảm của một nữ diễn viên được phát tán trên mạng. Thông tin đáng quan tâm đã xuất hiện trên mạng xã hội và một số bài báo. Theo những thông tin này, được cho rằng clip NÓNG của nữ diễn viên bị phát tán sau khi công an phường thu điện thoại của chị kèm theo mật khẩu điện thoại. 

Tham Khảo Thêm:  Clip Ninh Lan Như Ngọc lộ trên mạng có phải sự thật không?

Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ và đặt câu hỏi về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân. Một cuộc điều tra chi tiết và minh bạch là cần thiết để làm rõ trách nhiệm và bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan.

Xem thêm: Mổ xẻ sự việc Ly Mặt Trời lộ clip Youtube cực nóng bỏng

Clip diễn viên bị phát tán có liên quan đến công an?

Giám đốc Công an Hà Nội đã thông báo rằng ngay sau khi nhận được đơn tố cáo từ nữ diễn viên. Công an thành phố đã chỉ định Phòng hình sự và Phòng an ninh mạng để làm việc với Công an phường Trung Hòa. Công an đã tiến hành thu giữ và kiểm tra điện thoại của các cán bộ liên quan để phục vụ công tác xác minh.

Clip diễn viên bị phát tán có liên quan đến công an
Clip diễn viên bị phát tán có liên quan đến công an

“Để xác minh nguồn phát tán clip này, cơ quan điều tra đã xác nhận rằng clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram có khoảng 18.000 thành viên. Ông Giám đốc cho biết. “Bước đầu, đã xác định rằng máy điện thoại của các cán bộ và chiến sĩ, cũng giống như máy của nạn nhân, không liên kết với nhóm mạng này. Dựa trên thông tin hiện có, có thể loại trừ khả năng có sự liên quan của cán bộ công an. Tuy nhiên, chúng tôi cần tiếp tục tiến hành điều tra để làm rõ và sẽ cung cấp câu trả lời chính xác sau điều này”, ông Trung nhấn mạnh.

Tham Khảo Thêm:  Soi kèo Thanh Hóa vs CAHN, 18h00 ngày 5/6 – V League

Điều tra sẽ tiếp tục được tiến hành với mục tiêu làm rõ nguồn gốc và quy trình phát tán đoạn clip. Công an Hà Nội cam kết tiến hành điều tra một cách minh bạch và công bằng. Bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan và chắc chắn giám sát các quy định về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.

Tiếp tục điều tra người đã phát tán clip nhạy cảm của nữ diễn viên

Ngày 30/5, Công an Hà Nội thông báo rằng, các đơn vị nghiệp vụ gồm: Lực lượng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, đang tiếp tục truy tìm kẻ phát tán clip nóng của nữ diễn viên VTAT trên mạng xã hội.

Công an Hà Nội thông báo rằng, các đơn vị nghiệp vụ gồm đang tiếp tục truy tìm những người liên quan đến vụ việc clip diễn viên bị phát tán
Công an Hà Nội thông báo rằng, các đơn vị nghiệp vụ gồm đang tiếp tục truy tìm những người liên quan đến vụ việc clip diễn viên bị phát tán

Trong quá trình điều tra, lực lượng sẽ tập trung làm rõ động cơ và mục đích cá nhân trong việc phát tán clip nóng liên quan đến nữ diễn viên này. Tuy nhiên, sau cuộc làm việc với những người có liên quan, hiện chưa có bất kỳ tài liệu, cơ sở hay chứng cứ nào để xác định người phát tán đoạn clip đó.

Công an Hà Nội cam kết tiếp tục nỗ lực trong công tác điều tra và truy tìm người có trách nhiệm trong vụ clip diễn viên bị phát tán. Đồng thời, họ cũng đặc biệt chú trọng đảm bảo quyền lợi và sự bảo vệ thông tin cá nhân của nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Công an kêu gọi sự hợp tác từ cộng đồng để đưa ra thông tin quan trọng, góp phần vào việc giải quyết vụ việc một cách công bằng và minh bạch.

Tham Khảo Thêm:  CM bóng đá là gì? Vai trò và vị trí của Central Midfielder

 Giàng A Páo
Giàng A Páo sinh ra vào ngày 19 tháng 7 năm 1996 tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Anh không được đào tạo qua trường lớp, nhưng niềm đam mê bóng đá đã giúp anh chinh phục đam mê của mình và đến với công việc bình luận viên bóng đá. Trở thành blv hút khách tại Cà khịa TV là một điều thành công lớn đối với anh. Giàng A Páo bắt đầu sự nghiệp bình luận của mình tại Cakhia TV , một website trực tuyến phát sóng các trận đấu bóng đá không bản quyền. Được thành lập vào năm 2019 với mong muốn mang đến cho người hâm mộ một địa chỉ xem bóng đá miễn phí đáng tin cậy, Cakhia TV nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả.

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.