Rate this post

Một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt là các game thủ hiện nay chính là ứng dụng Discord. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Ứng dụng Discord là gì? Làm thế nào để cài đặt và sử dụng bất hòa? Tôi có nên sử dụng phần mềm bất hòa?
Hay nhin nhiêu hơn
  • Điện tín là gì? Hướng dẫn tải xuống và đăng ký Telegram
Tranh chấp là gì?
Tranh chấp là gì?

Tranh chấp là gì?

Discord là ứng dụng nhắn tin hoặc thoại hoàn toàn miễn phí dành riêng cho game thủ, phần mềm discord cho phép các game thủ thoải mái trò chuyện với nhau bất kể họ đang chơi game gì miễn là cùng một game. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản và sử dụng bất hòa.

Phần mềm bất hòa là gì?
Phần mềm Discord cho phép người chơi trò chuyện với nhau hoàn toàn miễn phí

Người chơi có thể tham gia trò chuyện, tạo cuộc trò chuyện riêng tư hoặc mời bạn bè của mình vào nhóm trò chuyện tối đa 10 người thông qua cuộc gọi thông thường hoặc cuộc gọi video khi có tranh chấp

Hiện tại, các kênh liên lạc chính được sử dụng trong game là text chat hoặc voice chat (tùy game nó sẽ hỗ trợ, còn lại chỉ có thể sử dụng text chat), tranh chấp chỉ hoạt động khi game của người dùng vào trận. Nếu chỉ sử dụng các kênh liên lạc được tích hợp sẵn trong game, người chơi sẽ rất hạn chế trong việc thảo luận chiến thuật trong game, thường là chậm trao đổi với đồng đội, tìm ra chiến thuật,…

Đó chính là lý do Discord – phần mềm chat dành riêng cho game thủ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp một cách tối ưu nhất giữa các game thủ với nhau. Ưu điểm của ứng dụng Discord là giao diện đơn giản, trực quan, kênh chat voice luôn bật nên khả năng tranh chấp phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, Discord còn hỗ trợ người chơi có thể tạo kênh chat riêng sau đó mời bạn bè tham gia chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi trước khi chơi. Tham gia trò chơi và giúp đồng đội của bạn trong nhóm thảo luận về chiến lược sau mỗi trận đấu

Discord có 2 nền tảng được sử dụng phổ biến bao gồm:

  • Sử dụng thông qua phần mềm máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động: Việc sử dụng nền tảng này sẽ tích hợp đầy đủ chức năng của Discord
  • Sử dụng trực tiếp trên web: nền tảng dành cho những ai cần truy cập nhanh thông tin từ nhóm. Chỉ tên người dùng là đủ để sử dụng nó. Tuy nhiên ít chức năng hơn ứng dụng.

Tải xuống ứng dụng Discord

bãi bỏ tranh chấp

Discord hỗ trợ mọi nền tảng hệ điều hành từ điện thoại cho đến máy tính như ứng dụng web, MacBook hay Windows và Linux. Nó có thể được gọi là:

  • các cửa sổ
  • hệ điều hành Mac
  • Android
  • iOS
  • Linux

Bạn có thể tải discord qua liên kết:

Đăng ký tài khoản Discord

Các bước đăng ký Discord rất đơn giản. Bạn có thể vào trang chủ của Discord và tìm nút Đăng ký trên giao diện chính.

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập email, tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó nhấp vào Tiếp tục và bạn đã hoàn tất. Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến giao diện chính của Discord. Nhấn Skip để bắt đầu sử dụng hoặc nhấn Start để tham khảo thêm các chức năng.

tranh chấp tải xuống

Bạn có thể tự do tận hưởng đầy đủ chức năng trò chuyện mà Discord cung cấp, điều quan trọng là bạn phải xác minh địa chỉ email của mình. Điều này giúp người dùng nhớ tên người dùng và dấu phân biệt đối xử (bốn chữ số bên cạnh tên người dùng của họ), cũng như nhớ tất cả các máy chủ mà họ đã sử dụng để tranh chấp. Vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận!

Xem thêm :   Giải Vở Bài Tập Lịch Sử Lớp 7 Bài 11, Giải Vở Bài Tập Lịch Sử 7 Bài 11
Giao diện của Discord phiên bản web như hình

Vậy là xong, đăng ký Discord đã hoàn tất!

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tranh chấp

Hướng dẫn cách sử dụng discord trên máy tính

Tham gia trò chuyện nhóm

Bạn phải có liên kết đăng ký để tham gia nhóm trò chuyện hoặc thảo luận riêng tư trên Discord. Ví dụ bạn chơi PUBG hay Liên minh huyền thoại thì chủ phòng sẽ đưa cho bạn đường link sau:

Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy như sau:

Bạn chỉ cần nhấp vào Chấp nhận lời mời và bạn sẽ được nhận vào phòng ngay lập tức.

Discord PUBG là gì?
Discord PUBG là gì?

Discord được tích hợp với nhiều game nổi tiếng như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, Free fire, v.v. Người chơi có thể chọn trò chơi phù hợp để sử dụng. Ví dụ: người chơi PUBG có thể tìm kiếm để xem có bao nhiêu cuộc tranh chấp PUBG đang diễn ra, có những nhóm nào, các chủ đề liên quan đến PUBG, v.v. và tham gia vào các cuộc tranh chấp PUBG của riêng họ.

Tạo máy chủ của riêng bạn

Nhấn vào dấu “+” ở bên phải màn hình cho phép người dùng khởi động máy chủ của riêng họ hoặc tham gia máy chủ khác (nếu được mời tham gia tranh chấp qua liên kết riêng tư).

Máy chủ về cơ bản là các phòng trò chuyện dành riêng cho các chủ đề cụ thể. Trên mỗi máy chủ, người dùng có thể tìm thấy các kênh phụ khác nhau, nơi họ có thể có nhiều cuộc trò chuyện phụ hơn nếu muốn.

Để tạo máy chủ, bấm vào Tạo máy chủ và nhập tên máy chủ và tùy chỉnh biểu tượng.

Sau đó, nhấn Tạo và lấy link để chia sẻ cho những người muốn tham gia nhóm chat.

Bạn có thể nhấp vào vết lõm ở góc dưới bên phải để tùy chỉnh thời lượng kết nối hoặc chọn Đặt kết nối này thành không bao giờ hết hạn để kết nối không bao giờ hết hạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào máy chủ trò chuyện của mình

Để bật hoặc tắt cài đặt âm thanh và micrô trong Discord, hãy nhấp vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên trái của màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cài đặt âm thanh và video của Discord để phù hợp với trò chơi của mình hoặc chỉ cần tham gia một cuộc trò chuyện thông thường bằng cách nhấp vào biểu tượng răng cưa để đi tới Cài đặt ứng dụng và chọn Giọng nói. và Video.

Hướng dẫn sử dụng discord trên điện thoại

Sau khi cài đặt Discord trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng và điền thông tin tài khoản đã đăng ký rồi nhấp vào nút Đăng nhập, điền thông tin tài khoản đã đăng ký.

Ở lần đăng nhập này, hệ thống có thể phát hiện bạn đang đăng nhập từ một vị trí mới. Nếu đúng thì vào email xác minh là của bạn, nếu chưa thì bạn đăng nhập bình thường.

Email xác thực:

làm thế nào để sử dụng tranh chấp điện thoại

Sau đó đăng nhập lại và sử dụng Discord trên điện thoại của bạn, tại đây bạn có thể nhấp vào “Kết bạn mới”:

Thanh menu của Discord trên điện thoại khá giống với phiên bản web và phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Tạo bot trò chuyện Discord

Để tạo chatbot cho Discord, hãy truy cập trang Nhà phát triển Discord và nhấp vào Ứng dụng mới. Mỗi chatbot tương ứng với 1 Ứng dụng.

Tạo bot trò chuyện Discord

Sau đó đặt tên cho ứng dụng và nhấp vào Tạo.

Sau đó cài đặt một số thông tin cơ bản như avatar hay mô tả cho Bot trong mục Thông tin chung

Bạn kéo xuống menu Bot như trong hình và chọn Add Bot.

Sau đó chọn Yes, do it! và cấu hình thông tin cơ bản cho Bot

Xem thêm :   Giải Lịch Sử Lớp 8 Bài 1

Tại đây, bạn có thể quyết định những quyền mà chatbot này được phép trên kênh.

Chuyển đến phần OAuth2 để tạo kết nối bot-chat với các máy chủ khác. Trong phần Phạm vi, chọn “bot” và đặt quyền cho bot này thành “Quản trị viên”. Sau đó, một liên kết sẽ được tạo tự động theo các tùy chọn đã chọn. Lúc này, bạn chỉ cần copy đường dẫn này và dán vào trình duyệt để mở một trang khác.

Sau đó, bạn có thể chọn thêm bot vào một trong các máy chủ Discord của mình. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Ủy quyền.

Nhập hình ảnh xác thực

Discord hiển thị dưới dạng ảnh rằng bạn đã hoàn tất việc thêm bot

Tôi có nên sử dụng tranh chấp?

Tiết kiệm chi phí

Không tốn một xu, bạn có thể xem lịch sử tin nhắn không giới hạn, cuộc gọi video với tối đa 10 người hoặc chia sẻ màn hình của mình… So với các ứng dụng trò chuyện khác, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng các tùy chọn như trên.

Giao diện đẹp và mượt mà

Discord có giao diện khá bắt mắt, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Ví dụ: phân loại người dùng theo vai trò, nhóm hoặc tùy chỉnh quyền hạn của người dùng đó theo cấp độ.

Hơn nữa, Discord có hiệu suất khá ấn tượng và rất mượt mà. Theo thống kê, Discord có thể vận hành cùng lúc 100 máy chủ và được đánh giá là tiêu thụ ít CPU hơn so với nhiều ứng dụng cùng loại khác.

phù hợp tốt

Với các ứng dụng chat khác, đại đa số chúng ta chỉ có vai trò nhóm là quản trị viên, kênh, thành viên trong một nhóm. Nhưng với Discord, chúng ta có thể tạo nhiều vai trò khác nhau hoặc đặt quyền cho vai trò đó trên kênh hoặc đặt màu tiêu đề cho những người dùng có cùng vai trò.

Ngoài ra bạn có thể set exp, level cho user. Ví dụ 1 user comment thì Exp sẽ tăng thêm 1. Đến một lượng Exp nhất định thì user đó sẽ lên cấp. Vai trò của người dùng đó và màu của tên người dùng đó cũng được thay đổi tương ứng. Tầng cao nhất sẽ có thể tham gia các kênh riêng tư.

Ứng dụng giao tiếp cực hiệu quả khi chơi game

Discord giúp bạn trò chuyện với bất kỳ ai miễn là họ sử dụng cùng một kênh liên lạc. Tính năng độc đáo của Discord là kênh trò chuyện thoại luôn mở, cho phép người chơi giao tiếp bên ngoài trò chơi và với những người không thuộc nhóm của bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo một nhóm lớn hơn nhiều để mọi người đi chơi và chơi trò chơi cùng nhau. Ứng dụng trò chuyện sẽ không hoạt động nếu nó làm chậm trò chơi của bạn. Mặc dù Discord có nhiều tính năng nhắn tin văn bản, video, gọi thoại, tạo nhiều máy chủ để liên lạc nhưng lại rất dễ dàng. So với các ứng dụng như Skype hoặc Slack, giao diện tranh chấp được đơn giản hóa. Nó không lấp đầy ổ cứng hoặc bộ xử lý máy tính của bạn.

ứng dụng truyền thông xã hội

Không chỉ là game, Discord còn là nơi gặp gỡ, trò chuyện của những người cùng sở thích chứ không chỉ là bạn bè. Mặc dù bạn có thể tạo các kênh hoặc máy chủ có các tính năng công khai hoặc riêng tư nhưng các cộng đồng lớn là một diễn đàn tuyệt vời để bạn thảo luận với những người có cùng sở thích như âm nhạc, thể thao, trò chơi, v.v. , trao đổi. Tính năng thêm tìm kiếm user, tạo nhiều kênh, sever dễ dàng tạo sự thuận tiện giúp bạn trò chuyện cùng nhóm bạn, gặp gỡ anh em cùng chí hướng.

Bây giờ bạn đã hiểu Tranh chấp là gì? thì phải! Mọi thắc mắc về tranh chấp vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Discord là gì? Hướng dẫn cách sử dụng discord chi tiết . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *