Rate this post

Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập của sinh viên. Thời gian giãn cách xã hội đã qua, lịch học sắp đến, yêu cầu các trường phải có biện pháp vệ sinh, khử trùng không gian để đón học sinh trở lại học tập vào thời điểm nhạy cảm.

ứng dụng Vệ sinh trường học Phải có các quy trình và phương pháp thích hợp để giữ cho không gian sạch sẽ khỏi vi khuẩn, giảm nguy cơ lây truyền bệnh. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các biện pháp vệ sinh trường lớp cần được thực hiện thường xuyên. Dưới đây là những tài liệu hữu ích để giúp các trường tiến hành dọn dẹp hiệu quả và chào đón học sinh trở về an toàn.

Dọn dẹp, khử trùng trường học đón học sinh sau mùa dịch Covid19

Yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh trường học trong mùa dịch

Khi học sinh trở lại, cần có các biện pháp vệ sinh trường lớp phù hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường dạy và học an toàn. Công tác vệ sinh trường, lớp học trong mùa dịch phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

 • hành động nganh công nghiệp vệ sinh Toàn bộ khuôn viên trường, tổng vệ sinh toàn bộ phòng học, phòng giáo viên, phòng điều hành thiết bị trường học, căng tin… trước khi tựu trường.
 • Tăng tần suất vệ sinh trường lớp, nhất là những khu vực thường xuyên tiếp xúc, vệ sinh, khử trùng lớp học 1 lần/ngày hoặc theo ca học. Cải thiện việc làm sạch và khử trùng khu vực ăn uống, căng tin, khu vực chung, nhà vệ sinh, v.v.
 • Không gian trường học cần thông thoáng, mở các cửa sổ và hạn chế sử dụng điều hòa để tạo sự đối lưu không khí với bên ngoài.
 • Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với chỗ ngồi, trang bị nước rửa tay sát khuẩn lớp học và cửa ra vào, đo thân nhiệt cho học sinh/giáo viên.
Xem thêm :   bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Quy trình vệ sinh trường học mùa dịch sạch sẽ

Vệ sinh trường học trong mùa dịch là yêu cầu quan trọng, bảo vệ sức khỏe của học sinh, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. hành động dọn dẹp lớp học Mùa dịch bệnh giúp học sinh an tâm hơn, giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh. Các trường học nên tuân theo các quy trình vệ sinh sau đây để đảm bảo rằng không gian được vệ sinh hiệu quả:

 • Thu gom rác thải toàn trường, lớp học, phòng giáo viên, nhà ăn, nhà vệ sinh, phòng thực hành…
 • Vệ sinh thiết bị, bàn ghế trường học bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng: Dịch vụ lau kính, bề mặt gỗ, bề mặt kim loại. Yêu cầu, lau từ nơi tiếp xúc ít đến nơi tiếp xúc nhiều, lau từ trên xuống dưới, lau nền và lau sàn lớp học, đồ dùng dạy học, đặc biệt đối với trường mầm non…
 • Khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn, khử khuẩn các bề mặt 2 lần/ngày chia theo ca, đặc biệt các khu vực tiếp xúc: bàn ghế, lan can cầu thang, tay nắm cửa lớp… Phun khử khuẩn trước khi học sinh đi học trở lại, khử khuẩn định kỳ trong quá trình học tập.

Thuê dịch vụ vệ sinh trường học tăng hiệu quả làm sạch

Yêu cầu vệ sinh trường học cần có lớp học, giải pháp tổng thể để vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, khử khuẩn trên diện rộng. Dịch vụ vệ sinh trường học sẽ là giải pháp cho các trường học TP. Hồ Chí Minh.

 • Dịch vụ vệ sinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, khả năng thực hiện công việc vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho trường học.
 • Dịch vụ cung cấp các thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho mọi bề mặt, đảm bảo làm sạch hiệu quả, an toàn cho bát đĩa, học sinh, giáo viên. Trường học không cần đầu tư thiết bị vệ sinh công nghiệp đắt tiền cho công việc quan trọng.
 • Dịch vụ thực hiện khử trùng hàng ngày bằng hóa chất cho các bề mặt thường xuyên chạm vào hoặc khử trùng định kỳ không gian chung.
 • Dịch vụ vệ sinh trường học theo ngày, theo giờ, theo ca… với các loại máy vệ sinh công nghiệp sẽ giúp trường học được chăm sóc, vệ sinh liên tục trong suốt quá trình hoạt động và học tập. Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo vệ sinh trường học đạt tiêu chuẩn.
Xem thêm :   Cách làm bánh chuối nướng truyền thống đơn giản bằng nồi cơm

Trường học sẽ là nơi tiếp đón nhiều học sinh, giáo viên, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh… có nguy cơ phơi nhiễm, lây nhiễm cao. Các biện pháp vệ sinh, vệ sinh trường học cần được tăng cường, áp dụng nhiều biện pháp kiểm soát, ngăn chặn các dịch bệnh lây truyền.

Vệ sinh trường lớp, khử khuẩn mùa dịch

Dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng của Five Star sẽ mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho các trường học trong mùa dịch bệnh. Năm Sao cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp, với trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa, khử trùng theo quy trình chuẩn phục vụ công tác vệ sinh, khử trùng trường học hiệu quả. Ngoài ra, năm sao còn cung cấp các giải pháp dịch vụ dọn nhà, vệ sinh văn phòng… tăng cường tiêu độc khử trùng trong mùa dịch.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dọn vệ sinh trường học sạch khuẩn đón học sinh trở lại sau mùa Covid19 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *