Rate this post

Trên các trang mạng xã hội, bạn đã từng bắt gặp những cụm từ như Fwb, ONS hay GWTF chưa, bạn có biết những từ viết tắt này có nghĩa là gì không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật từ điển các ngôn ngữ mạng xã hội phổ biến được giới trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Fwb là gì?

Fwb có nghĩa là gì?

QUYẾT TÂM

Fwb có nghĩa là gì? Thực chất FWB là viết tắt của từ tiếng Anh Friends With Benefits và được định nghĩa là mối quan hệ không bắt buộc nhằm giải tỏa nhu cầu bất cứ khi nào bạn cảm thấy có nhu cầu, chúng là những mối quan hệ trên mức tình bạn, dưới mức tình yêu, tình yêu và thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, tình cảm.

Đây được coi là mối quan hệ “hơn cả tình bạn” giữa hai người bạn thân. FWB ra đời dựa trên nguyên tắc: [Tình bạn + Tình dục] nhưng không [Tình yêu]. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho người độc thân.

Bạn bè với lợi ích là gì?
Fwb là gì? Fwb có nghĩa là một mối quan hệ không ràng buộc, trên mức tình bạn, nhưng không được gọi là tình yêu

Khi bạn bắt đầu mối quan hệ Bạn bè có lợi, mối quan hệ này không bị ràng buộc về thể chất hay tinh thần, vì vậy cả hai sẽ không phải giả vờ là người mà đối phương mong đợi. Họ có thể dễ dàng chia sẻ cùng nhau những vấn đề về tình dục, sẵn sàng lên giường với nhau mà không cần bất kỳ mối liên hệ tình cảm nào. Và trong công việc hay cuộc sống đời thường họ vẫn coi nhau như những người bạn.

Và tất nhiên sẽ không có sự ghen tuông, sẽ không cần sự che chở và chắc chắn sẽ không bao giờ có những dự định chung cho tương lai của cả hai như những đứa con hay một đám cưới hạnh phúc sẽ diễn ra trước sự chứng kiến, những suy nghĩ của cả hai. của bạn bè và người thân.

Do đó, trước khi bắt đầu mối quan hệ lãng mạn này, bạn và người ấy nên suy nghĩ thật kỹ.

Đối tượng mục tiêu của FWB là ai?

Những người có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ như FWB này đa phần là những người vừa trải qua một mối tình tan vỡ, bị tổn thương về tình cảm hoặc muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý nhưng không có thời gian cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Các yếu tố tham gia vào mối quan hệ FWB

  • Cả hai đều là những người trưởng thành, độc lập về tài chính, suy nghĩ chín chắn và có thể tự quyết định về cuộc sống của mình.
  • Họ có thể lo cho nhau nhưng hoàn toàn không có quyền đòi hỏi đối phương bất cứ điều gì về vật chất lẫn tinh thần như tình yêu, tương lai, hôn nhân.
  • Sẵn sàng chia sẻ và trải nghiệm bất cứ điều gì về tình dục trên cơ sở tự nguyện mà không cảm thấy khó chịu.
  • Kết thúc mối quan hệ FWB vẫn tôn trọng nhau.
Xem thêm :   Giải Vở Bài Tập Lịch Sử 8 Bài 4, Giải Vbt Lịch Sử 8

BẬT là gì?

QUYẾT TÂM

ONS là viết tắt của từ tiếng Anh One Night Stand, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tình một đêm, là những mối quan hệ diễn ra trong một đêm.

Tuy nhiên, những cuộc quan hệ này vẫn có thể kéo dài 2 đêm, 3 đêm hoặc hơn nữa nhưng chỉ được thực hiện để thỏa mãn nhu cầu “chuyện ấy” mà không làm gì khác.

một ounce là gì?
ONS được định nghĩa là tình một đêm – một cuộc tình chóng vánh với mục đích duy nhất là thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Đối tượng mục tiêu của ONS là ai?

ONS thường xảy ra ở những nơi như quán bar, vũ trường hay những nơi có hoạt động không lành mạnh…

Những người tìm đến kiểu quan hệ ONS này thường là những người vừa mới chia tay trong tình yêu hoặc cần giải tỏa nhu cầu sinh lý, và thường hai người đã làm “chuyện ấy” với nhau mà không cần trao đổi mặt tiền.

Các yếu tố nên được bao gồm trong mối quan hệ ONS

Để tránh rắc rối, trong quan hệ ONS, hai bên tuyệt đối không can thiệp vào cuộc sống của nhau, chẳng hạn như không xin số điện thoại hay bất kỳ phương tiện liên lạc nào của nhau, trừ khi cả hai bên đều muốn. .

GWTF là gì?

QUYẾT TÂM

gwtf là gì?
GWTF là mối quan hệ anh chị em

GWTF cũng có nghĩa là hoàn toàn tương tự, trên cơ sở phi cảm xúc. GWTF là viết tắt của từ tiếng Anh Go With The Flow, có thể hiểu nôm na là “anh trai mưa” – những người có mối quan hệ tình cảm không chắc chắn, đồng nghĩa với việc có thể họ còn nhiều mục tiêu khác để theo đuổi. Ngoài bạn ra, họ sẵn sàng bỏ bạn nếu tìm được người phù hợp hơn.

Đối tượng mục tiêu của GWTF là ai?

Đối tượng trong mối quan hệ này thường là những chàng trai có bản tính thích chinh phục, “đứng núi này trông núi nọ”, thích “thả thính nhau”, thích yêu nhiều người một lúc thay vì dành trọn tình yêu của mình. cho nhau. người. một mình.

Các yếu tố liên quan đến mối quan hệ GWTF

Bước vào một mối quan hệ GWTF, các chàng phải chuẩn bị rất nhiều tiền để duy trì mối quan hệ này, dành thời gian, công sức và chi phí cho mối quan hệ này mà không có sự cam kết hay bảo đảm. .

Một số thuật ngữ liên quan

Ngoài FWB và ONS, chúng ta thường bắt gặp nhiều từ tương tự thường được sử dụng trên mạng xã hội, trong đó có một số thuật ngữ như sau:

419 là gì?

419 = ONS là kỳ nghỉ một đêm
419 là gì?

419 = ONS = nghỉ qua đêm. Tình một đêm, như đã nói ở trên, được dùng để miêu tả cuộc “yêu” chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất, có thể coi là cuộc gặp gỡ một lần nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục mà người trong cuộc không có. không ham muốn bất cứ điều gì.

Xem thêm :   Tiết diện dây dẫn là gì? Bảng chọn tiết diện dây dẫn theo công suất

429 là gì?

429 là một từ lóng, ngôn ngữ Internet được giới trẻ sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder, có nghĩa trong tiếng Anh là For Tonight (cho đêm nay), ám chỉ lời mời gặp gỡ nhau. cuộc họp tối nay Nó khác với 419 (one night stand) vì ngoài đêm này còn có thể có những đêm khác, nếu hai người sau khi gặp gỡ thực sự có sự đồng điệu và muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

420 là gì?

420 là gì?
420 đề cập đến một cuộc tụ tập hoặc lễ hội nơi diễn ra các hoạt động hút thuốc

420 hoặc 4:20 hoặc 4/20 (phát âm là 420) là một từ lóng quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trong thế giới cần sa (cỏ dại). Nó cũng đề cập đến các cuộc tụ tập để hút cần sa vào khoảng 4:20 chiều. Ngoài ra, đây còn là con số biểu thị Ngày Cần sa (Cannabis Day, Marijuana Day, Weed Day, 420 Day) diễn ra vào ngày 20/4 hàng năm (20/4 hay 4/20 là cách viết ngày tháng của người Mỹ) . .

SGBB – SGDD là gì?

SGBB có nghĩa là từ tiếng Anh Sugar Baby, SGDD có nghĩa là từ tiếng Anh Sugar Daddy.

Sugar Daddy – Sugar Baby là hai cụm từ khá phổ biến dùng để chỉ những mối quan hệ mà chúng ta vẫn gọi nôm na là chân dài và đại gia.

có nghĩa là gì?
SGBB – Mối quan hệ giữa chân dài SGDD và đại gia

Sugar daddy tất nhiên là những người đàn ông lớn tuổi, có sự nghiệp, kinh tế ổn định, vững chắc. Sugarbabies không bắt buộc phải là những cô nàng siêu mẫu nóng bỏng, chân dài miên man. Họ có thể là những cô gái trẻ rất bình thường, nhưng thay vì chọn yêu một chàng trai bằng tuổi hoặc nhỏ hơn, họ lại có sở thích và đam mê dành cho những bậc cha mẹ lớn hơn mình rất nhiều tuổi.

Hay nhin nhiêu hơn
  • Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Phát hiện sự thật gây sốc

PGA, PGB là gì?

PG là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Promotion Girl, dùng để chỉ những cô gái có ngoại hình và chiều cao lý tưởng, gương mặt xinh đẹp, biểu cảm… để làm hoạt náo viên, tiệc tùng…

bởi vì pgb
PGA, PGB xuất hiện tại sự kiện, tiệc tùng

Nói một cách đơn giản, đây là loại hình dịch vụ dành cho những khách hàng đang tìm người đi dự tiệc. Ban đầu chỉ là ăn uống, ca hát, giả làm thư ký, giả người yêu. Sau đó, do nhu cầu của khách hàng và sự thay đổi. Rồi “Partia A, Partia B” ra đời và nhiều biến tướng khác.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chính xác nhất về các ngôn ngữ web được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây như: FWB là gì?ONS có nghĩa là gì, v.v. Hiểu đúng bản chất để không trở thành kẻ chậm phát triển khi tham gia mạng xã hội.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Fwb là gì? ONS là gì trên Facebook? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *