Rate this post

Game Giữa chúng ta là một trò chơi rất nổi tiếng trong năm 2020. Sức hút của Aamongus là vô cùng lớn. Điều gì khiến Between Us trở nên “gây nghiện” đến vậy? Làm thế nào để chơi Giữa chúng ta để giành chiến thắng nhanh hơn? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trò chơi giữa chúng ta là gì?
Trò chơi giữa chúng ta là gì? Làm thế nào để chơi?

Giữa chúng ta là gì?

Giữa chúng ta là một trong những trò chơi trực tuyến nổi tiếng được phát triển bởi Inner Sloth vào năm 2018. Tuy nhiên, phải 2 năm sau vào năm 2020, trò chơi này mới thực sự nổi tiếng nhờ các video chơi trò chơi được đăng tải trên YouTube và Tik Tok.

Among Us thuộc thể loại game giải đố, thử thách mức độ tin tưởng giữa bạn bè và người chơi. Gameplay của trò chơi này khá giống với “Sói” – nơi mọi người suy luận và chiến đấu với nhau để tìm ra thủ phạm, cực kỳ hấp dẫn và thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên tất cả các nền tảng hiện nay.

Giải thích nội dung game Giữa chúng ta

Đây là một game thuộc thể loại hành động, suy luận logic. Lấy bối cảnh là một con tàu vũ trụ, có tổng cộng 10 người chơi tham gia. Trong số phi hành đoàn này sẽ có một hoặc nhiều kẻ bất hảo (rogues, rogues) trà trộn vào với mục đích duy nhất là tìm cách phá hoại phi thuyền, giết chết toàn bộ thành viên trên tàu.

Nhiệm vụ của những người chơi còn lại là bằng cách nào đó suy luận để tìm ra chính xác kẻ nào đang thâm nhập vào Forger và ngăn chặn hắn trước khi hắn hoàn thành mục tiêu của mình, đó là tiêu diệt toàn bộ con tàu cũng như kẻ thù, tiêu diệt thủy thủ đoàn.

Bất cứ khi nào ai đó bị hại hoặc các thành viên phi hành đoàn nghi ngờ kẻ gian lận, họ sẽ bỏ phiếu để loại bỏ kẻ gian lận. Người chơi sẽ suy luận logic để mọi người tin rằng họ không phải là kẻ gian lận.

Chính những suy luận, kiểm tra trí thông minh, quan sát để tìm ra kẻ ăn gian là điểm hấp dẫn của trò chơi này, khiến nó trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn so với những trò chơi cùng thể loại khác trên thị trường. các trường phái như Dead by Daylight, Friday the 13th: The Game, Pummel Party, v.v.

Tại sao anh ấy nổi tiếng trong số chúng ta?

Khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, trò chơi Giữa chúng ta Điều này thực sự không để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, giữa chúng ta nhập vai bất ngờ trở thành trào lưu trong cộng đồng vào năm 2020. Sở dĩ game Among Us nổi tiếng toàn cầu phải kể đến sự góp sức của 2 đại diện tiêu biểu là Alexandria Ocasio-Cortez và Ilhan Omar. Họ đã phát trực tiếp và chơi trò chơi Aamongus trên nền tảng Twitch và Youtube, thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Không dừng lại ở đó, Among Us tiếp tục đầu tư phát triển lâu dài chứ không dừng lại giữa chừng như nhiều tựa game khác. Trò chơi nhập vai giữa chúng ta Điều này đã giành được 2 giải thưởng lớn. Đó là trò chơi nhiều người chơi hay nhất – ‘Trò chơi nhiều người chơi hay nhất’ cùng với giải thưởng trò chơi nền tảng di động hay nhất – ‘Trò chơi di động hay nhất’ năm 2020. Do đó, người hâm mộ trò chơi này có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng phát triển trong tương lai của Giữa chúng ta. Biết đâu, trong thời gian sắp tới, bộ phim Giữa chúng ta sẽ ra mắt công chúng.

Trò chơi giữa chúng ta, cách chơi giữa chúng ta
Nó liên tục đứng đầu trong số chúng tôi với nhiều lượt tải xuống nhất

Sức nóng của tựa game Among Us còn được khẳng định qua việc vào tháng 6/2020, toàn bộ 14 kênh trên Twitch chỉ được dùng để Livestream tựa game này. Thậm chí còn hơn thế nữa khi lượng người xem trung bình là 174 triệu. Tính đến tháng 8, con số này đã lên tới 500 kênh phát trực tiếp tựa game Among Us mỗi ngày trên nền tảng Twitch.

Xem thêm :   Giải Ngữ Văn 6 Tập 2 Sách Mới Kết Nối, Chân Trời Cánh Diều, Học Tốt Ngữ Văn

Đến nửa cuối tháng 9, con số tiếp tục vượt mốc 1.000 kênh. Theo thống kê, trong tháng 8 có gần 31 triệu giờ xem. Vì vậy, trò chơi giữa chúng ta này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành “đại gia” trong cộng đồng game phát trực tiếp. Về con số thực tế, số lượng người chơi tham gia trò chơi trực tuyến Giữa chúng ta cùng lúc đã lên tới 300.000 người.

Cách tải game Giữa chúng ta

Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng tải game “Among Us” trên kho ứng dụng Apple và CH Play.

Nếu bạn muốn thử trò chơi này trên PC, bạn phải trả 5 đô la để chơi trên steam.

Làm thế nào để chơi giữa chúng tôi

Người chơi sẽ tham gia game theo nhóm từ 4-10 người, có thể chơi trực tuyến hoặc chơi qua clan nhờ kết nối Wifi.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò phi hành đoàn trên phi thuyền, trạm vũ trụ hoặc căn cứ không gian nằm trên các hành tinh và bắt đầu sứ mệnh của mình.

Điểm đặc biệt của game là trong số các phi hành đoàn (Crewmate) sẽ có 1 hoặc 2 kẻ mạo danh người ngoài hành tinh (Impostor), kẻ mạo danh sẽ bắt đầu tìm cơ hội để “hạ sát” từng người trong phi hành đoàn.

Khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ được giao như sửa tàu, nối dây, đổ rác,… hay sửa chữa căn cứ để đưa thủy thủ đoàn về nhà, những kẻ lừa đảo sẽ tìm cách “hạ sát” từng người một. không tiết lộ danh tính của bạn. Người chơi có thể triệu tập các cuộc họp khẩn cấp để trao đổi, thảo luận về người mà họ nghi ngờ gian lận và đưa ra lý do, lập luận để thuyết phục mọi người bỏ phiếu. Sau mỗi lần bỏ phiếu sẽ có người trên tàu bị tình nghi và loại dần, thuyền viên sẽ ghi nhớ thông tin để tiếp tục suy luận cho lần trao đổi sau. Điều này tiếp tục cho đến khi một bên chiến thắng.

Cách tải game giữa chúng ta
Làm thế nào để chơi giữa chúng tôi

Cụ thể luật chơi Among Us như sau:

Giữa chúng ta được chia thành 2 phe, Crewmate và Impostor. Luật chơi tương tự như Ma sói

Bắt đầu trò chơi: Tất cả người chơi sẽ tập trung tại cabin và nhận nhiệm vụ sửa chữa con tàu

Các thành viên phi hành đoàn sẽ cần phải làm như sau:

+ Phát hiện các hành động phá hoại của những kẻ lừa đảo (Fraudsters) và báo cáo

+ Báo cáo kẻ lừa đảo khi bạn phát hiện ra xác chết.t

+ Giám sát camera an ninh và theo dõi hành động của kẻ bị nghi ngờ lừa đảo

+ Hoàn thành nhiệm vụ được giao và sửa chữa tàu

+ Nếu bị kill.tt, bạn sẽ biến thành ma (ghost), nhưng vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ để giúp đỡ đồng đội còn sống

Các điều kiện để giành chiến thắng là:

+ Tìm Rogue và bỏ phiếu tiêu diệt hắn

+ Hoàn thành nhiệm vụ sửa tàu để giành chiến thắng, lúc đó Rogue là ai không quan trọng

Phe Impostor phải làm như sau:

+ Giết tất cả các thành viên tàu

+ Phá hủy con tàu bằng (bình dưỡng khí, bình ắc quy của con tàu)

+ Di chuyển bằng Vent để gây nhiễu thông tin cho Crewmate

+ Ẩn mình khéo léo trong đám người lương thiện

Các điều kiện để giành chiến thắng là:

+ Số gian lận bằng số người chơi Crewmate

+ Phá hủy hệ thống oxy của tàu

Cách chơi của Among Us khá đơn giản và dễ hiểu, không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh không rành về trò chơi điện tử cũng có thể tham gia chơi cùng con.

Mẹo để giành chiến thắng trong trò chơi Giữa chúng ta

Nhiệm vụ của phi hành đoàn là sửa chữa và thực hiện các nhiệm vụ trên khắp bản đồ để giữ cho mọi thứ trên phi thuyền hoạt động trơn tru, cố gắng sống sót và tìm ra kẻ lừa đảo là ai để loại bỏ hắn.

Danh tính của kẻ mạo danh chỉ có họ biết, vì vậy không có cách nào để anh ta thú nhận bản thân. Để chiến thắng cho dù bạn thuộc phe nào, bạn vẫn cần suy luận logic, suy đoán thông minh và khôn ngoan trong cách khiến người khác tin tưởng mình.

Xem thêm :   Thêm 20 Ca Dương Tính Với Vi Rút Sars

Để giành chiến thắng với tư cách là một Crewmate

+ Hành động theo nhóm, luôn làm việc theo nhóm, luôn đi cùng nhau để tránh giết chóc

+ Xem camera an ninh để truy tìm kẻ tình nghi

+ Hãy cứng rắn với những người bạn nghi ngờ

+ Đừng tin tưởng bất cứ ai, bởi vì bất cứ ai cũng có thể là một kẻ lừa đảo.

Để giành chiến thắng như một kẻ gian lận

Mẹo chơi giữa chúng ta
Làm thế nào để giành chiến thắng trong trò chơi Giữa chúng ta

Sự đàn áp của “máu giết người”.

Số lượng cheater trong game chỉ từ 1-2 người, ít hơn nhiều so với Crewmate. Vì vậy, để sống sót, không bị phát hiện và trở thành “kẻ giả mạo” chuyên nghiệp, ám ảnh đối với người chơi Crewmate, bạn cần:

– Tìm kiếm cơ hội tốt nhất để tấn công, trước tiên bạn phải sống sót. Điều tối kị của một lưu manh cần nhớ là hoạt động ở nơi đông người, không nhất thiết phải tìm người chỉ để ra tay giết người vì như vậy sẽ khiến người ta nghi ngờ hơn vì người khác sẽ bắt gặp bạn đang làm nhiệm vụ. bất cứ điều gì, nếu bạn làm điều này’ Không làm gì cả và chỉ đi theo nghi phạm số 1.

– Có thể tạm tha cho một số người để có thêm đồng minh nếu nghi ngờ

– Ở Việt Nam chúng ta, phe Crewmate có xu hướng đi theo nhóm nên rất khó tìm cơ hội để tấn công bọn này, chỉ cần một bước sai là bạn bị out ngay.

– Con đường dẫn đến chiến thắng của Kẻ mạo danh bao gồm: tiêu diệt dần dần cho đến khi số lượng đồng đội bằng Kẻ mạo danh, phá hủy căn cứ mà không thể sửa chữa hoặc để tất cả (Phi hành đoàn) tự sát lẫn nhau.

Tận dụng tối đa mọi thứ bạn có

Crewmate có lợi thế là đông hơn, trong khi Impostor là một nhân vật chất lượng.

Nếu như Crewmate chỉ đi thực hiện nhiệm vụ thì những kẻ gian lận – cheater lại có những khả năng thú vị như: phá hoại, tắt đèn, khóa cửa, phá động cơ, phá máy cung cấp oxy, phá hỏng các hệ thống theo dõi như camera, Vitals, di chuyển giữa các phòng .

Giành chiến thắng bằng lý lẽ, xây dựng niềm tin

Niềm tin giữa chúng ta là vũ khí lợi hại nhất giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi này. Với khả năng suy luận logic, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục mọi người, khiến họ nghi ngờ và tàn sát lẫn nhau, chẳng khác nào “mượn dao giết người”.

Thảo luận là thời điểm tốt nhất để bạn gây chia rẽ, khiến ít nhất một đồng đội tin tưởng bạn.

Trẻ em có nên chơi giữa chúng ta không?
Tranh luận, xây dựng niềm tin để cùng thắng Giữa chúng ta

Trẻ nhỏ có nên chơi giữa chúng ta không?

Common Sense Media, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để giúp các bậc cha mẹ định hướng sự phát triển của con cái trong thời đại kỹ thuật số, khuyên rằng chỉ nên cho trẻ từ 10 tuổi trở lên được tư vấn. trở lên chơi Giữa chúng ta, sợ rằng trẻ nhỏ hơn có thể bị ảnh hưởng xấu bởi những lời nói dối nhằm che giấu danh tính của chúng trong trò chơi.

Jeff Haynes, biên tập viên trò chơi điện tử và trực tuyến tại Common Sense Media, cho biết:Giữa chúng ta là một trò chơi xoay quanh những lời nói dối và bào chữa. Khi những người chơi bất hảo sẽ bắt đầu nói dối để hòa nhập với đồng đội của họ và bắt đầu giết hoặc phá hoại công việc sửa chữa của họ để giành chiến thắng. Nhìn thoáng qua, có thể thấy trò chơi này có những quan niệm khá tiêu cực. Tuy nhiên, các hoạt động trong game được làm hoạt hình nên trông rất ngộ nghĩnh, ngoài ra Among Us còn giúp các bé phát triển khả năng làm việc nhóm, cũng như tinh thần hợp tác khi người chơi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.”

Tóm lại, lời khuyên đưa ra là trẻ em nên ở một độ tuổi nhất định, đủ hiểu biết để có thể nhận thức và phân biệt rõ ràng giữa việc che giấu thân phận trong game và nói dối ngoài đời thực. nhau nếu bạn muốn tham gia trò chơi này.

Hi vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn The Game Between Us là gì? Cách chơi Between Us hiệu quả, thắng nhanh hơn. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi tham gia game cùng bạn bè.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Game Among us là gì? Cách chơi tựa game thử tài “nói dối” để giành chiến thắng nhanh nhất? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *