Rate this post

Agribank làm việc lúc mấy giờ, làm đến mấy giờ, có làm việc thứ 7 không, lịch nghỉ tết của Agribank như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc chung về giờ làm việc của ngân hàng Agribank, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Hay nhin nhiêu hơn
  • Viettinbank giờ làm việc và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021
  • Giờ làm việc BIDV và lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Vietcombank giờ làm việc

Giờ làm việc toàn hệ thống Agribanka

giờ làm việc ngân hàng nông nghiệp
Agribank mở cửa trong giờ làm việc

Giờ làm việc hay giờ hành chính của Agribank được quy định từ năm 2020 và áp dụng cho đến thời điểm hiện tại, tức là các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Khung giờ làm việc cố định này áp dụng cho các trụ sở chính, chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội, TP.HCM và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước.

  • Giờ làm việc của Agribank từ 08:00 đến 12:00.
  • Giờ làm việc buổi chiều của Agribank từ 13h00 đến 17h00.

Những lưu ý khi giao dịch tại Agribank

Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch, thời gian đóng cửa buổi chiều có thể sớm hơn, cụ thể là 16h30 để xử lý nốt các giao dịch còn lại trong ngày. Vì vậy, để chủ động trong việc giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch, khách hàng nên liên hệ trước khi đến.

Trong giờ làm việc của Agribank, khách hàng nên đến sớm hơn dự kiến ​​dù chỉ 30 phút để giao dịch sớm hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, cần mang theo bên mình đầy đủ các loại giấy tờ như: CMT, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu… để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Các chi nhánh Agribank làm việc vào sáng thứ bảy

Giờ làm việc của Agribank
Chi nhánh Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc của Agribank được thực hiện theo quy định, cũng là giờ hành chính và phù hợp với giờ làm việc của cán bộ, công chức nhà nước. Nhiều bạn hỏi: Vậy thứ 7 Agribank có làm việc không hay Agribank chi nhánh nào làm việc thứ 7?…

Tuy nhiên, câu trả lời là ngân hàng không làm việc vào sáng thứ 7, giờ làm việc của Agribank không tính thứ 7 và áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, khi muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nào, khách hàng nên sắp xếp thời gian đến các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất từ ​​thứ Hai đến thứ Sáu.

Lịch nghỉ Tết của Agribank

Lịch nghỉ Tết của Agribank
Agribank nghỉ Tết thế nào?

Thời gian làm việc của Agribank những ngày cận Tết Nguyên đán 2021 tiếp tục áp dụng theo quy định chung. Và bắt đầu từ ngày 10/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp) và kéo dài đến hết ngày 16/02/2021 (tức ngày 05 tháng Giêng), ngân hàng sẽ nghỉ Tết Nguyên đán.

Sau đó, kể từ ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết), cán bộ, nhân viên Agribank sẽ trở lại làm việc bình thường.

Lưu ý: Trong thời gian nghỉ lễ, các giao dịch tiền mặt sẽ tạm dừng tại trụ sở chính, chi nhánh và phòng giao dịch. Đồng thời, các giao dịch qua hệ thống ngân hàng điện tử Internet cũng sẽ bị dừng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển, rút ​​tiền, khách hàng nên thực hiện sớm, trước Tết này.

Đây là thông tin về Giờ làm việc của Agrobanka cũng như lịch nghỉ lễ theo quy định chung của ngân hàng này. Hi vọng với phần chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về giờ làm việc, Agribank có làm việc vào giờ nào không hay Agribank có làm việc vào thứ 7 không? thuận tiện cho giờ làm việc của Agribank, tiết kiệm thời gian giao dịch.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Giờ làm việc Agribank và lịch nghỉ tết Nguyên đán 2021 . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   exhibition “dien bien phu in the air

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *