Rate this post

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất, các sản phẩm hóa chất dùng trong tẩy rửa nhà cửa, đồ đạc, vật dụng gia đình được sử dụng ngày càng nhiều.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp làm sạch bề mặt hiệu quả, nhanh chóng nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa khá quan trọng và cần được chú trọng.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Ecolab Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng… Hóa chất tẩy rửa công nghiệp có an toàn hay không? Những nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và lựa chọn đúng?

Đánh giá độ an toàn và hiệu quả của hóa chất tẩy rửa ecolab

hóa chất công nghiệp nó là một phần quan trọng của quá trình Vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng…Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa đặc thù, tùy theo từng phương pháp mà có sự lựa chọn hóa chất phù hợp. Nhiều sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp được sử dụng để vệ sinh nhà cửa nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm sạch là điều cần thiết.

phòng thí nghiệm sinh thái là hóa chất tẩy rửa công nghiệp có xuất xứ và công nghệ sản xuất của Mỹ. Tập đoàn hóa chất công nghiệp Ecolab ra đời năm 1923, đổi tên thành ecolab năm 1986. Sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp Ecoba đạt tiêu chuẩn Mỹ, có mặt trên 160 quốc gia, được ứng dụng trong nhiều phương pháp tẩy rửa.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Ecolab

Hóa chất tẩy rửa Ecolab được sử dụng cho nhiều công việc: giặt ghế sofa, giặt thảm công nghiệp, lau kính, đánh bóng sàn… hoặc sử dụng ở những khu vực đặc biệt như bệnh viện, nơi cần vệ sinh tiêu chuẩn. Tính năng của hóa chất tẩy rửa ecolab:

  • Khả năng làm sạch hơn 90% bụi bẩn cứng đầu, 99% vi khuẩn trên bề mặt. Với khả năng phân hủy các liên kết bụi bẩn trên bề mặt cao, không làm ăn mòn vật liệu.
  • Khả năng phân hủy nhanh, không tồn dư chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, an toàn với đồ vật và môi trường.
  • Hương thơm hóa học tổng hợp nhưng dịu nhẹ, không gây sốc và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
Xem thêm :   Tổng hợp các món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ MỚI SAO NĂM SAO: DỊCH VỤ TẠP CHÍ VĂN PHÒNG

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất tẩy rửa ecolab

Hóa chất Ecolab đánh giá cao cho khả năng làm sạch, khả năng loại bỏ nhiều loại bụi bẩn. Với quy trình sản xuất hóa chất ecoba hiện đại, theo tiêu chuẩn Mỹ, lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng với hàm lượng cho phép, an toàn cho sức khỏe con người, phân hủy nhanh không tồn lưu trong môi trường.

Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp ecolab không đúng cách vẫn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị và người sử dụng. Một số quy tắc an toàn trong quá trình sử dụng hóa chất ecolab nói riêng và hóa chất tẩy rửa công nghiệp nói chung:

  • Chọn bất kỳ loại hóa chất nào có thành phần chuyên biệt cho từng chất liệu, bề mặt: kim loại, kính, bề mặt đá hay vải, thảm…
  • Không sử dụng hóa chất ecolab nồng độ cao trực tiếp trên bề mặt, hóa chất này có tính ăn mòn, vô dụng và không hiệu quả. Người dùng cần pha loãng hóa chất theo tỷ lệ phù hợp, càng nhiều bụi bẩn thì lượng hóa chất pha loãng càng nhiều.
  • Khi sử dụng hóa chất cần sử dụng các dụng cụ bảo hộ: khẩu trang, găng tay, dụng cụ tẩy rửa chuyên dụng.
  • Sau khi tẩy rửa bằng hóa chất ecolab, người dùng nên vệ sinh lại bằng nước hoặc hút bụi thật kỹ để làm sạch hóa chất bám trên bề mặt vật liệu, tránh các chất cặn bã, độc hại.
Xem thêm :   Mạch Điện Xoay Chiều Ba Pha (Ngắn Gọn)

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Ecolab

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp ecolab ở đâu?

Thị trường phân phối hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa nhà cửa khá đa dạng. Người dùng nên cân nhắc lựa chọn các loại hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người, không gây hại cho môi trường và đạt tiêu chuẩn sử dụng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất tẩy rửa ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người.

Đặc biệt, hóa chất công nghiệp ecolad được sử dụng phổ biến trong lau kính gia đình, đánh bóng sàn, vệ sinh đồ đạc,.. Vì vậy, khi mua ecolad bạn nên cân nhắc:

  • Mua hóa chất ecolab số lượng ít từ nhà phân phối, nhà cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà phân phối hóa chất ecolab nổi tiếng.
  • Mua hóa chất đem đi xét nghiệm thông tin sản phẩm, tem mã hàng – kiểm tra mã truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không chọn sản phẩm không có nhãn mác rõ ràng hoặc bao bì không đầy đủ.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng theo yêu cầu mà không cần phải chuẩn bị hóa chất hay máy móc công nghiệp, Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là giải pháp. Năm sao cung cấp các giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đầy đủ các loại hóa chất chuyên dụng giúp làm sạch nhà cửa, bề mặt vật liệu hiệu quả mà các hộ gia đình không cần phải mua và tích trữ. Đối với bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab có an toàn? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *