Rate this post

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng Home Credit đã nhanh chóng “đánh chiếm” niềm tin của người dùng, được coi là giải pháp kinh tế an toàn trong thời đại hiện nay. Vậy vay mua nhà là gì? Cách tính lãi suất vay mua nhà?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về khoản vay mua nhà

Khoản vay mua nhà là gì?

Khoản vay mua nhà là gì?
Khoản vay mua nhà là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ Vay tiền mua nhà bạn cần hiểu định nghĩa vay là gì và khái niệm vay mua nhà là gì. Credit là tên gọi của tín dụng, trong tiếng Việt tín dụng là vay mượn. Hiểu một cách đơn giản Tín dụng (vay) là quan hệ sử dụng vốn lẫn nhau giữa người cho vay và người đi vay dựa trên nguyên tắc hoàn trả. Vậy vay mua nhà là gì?

Vay mua nhà là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu hiện nay, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người dùng với các sản phẩm vay đa dạng và nhiều lợi ích vượt trội.

Giới thiệu về công ty cho vay mua nhà

Ra đời năm 1997 tại Cộng hòa Séc, Home Credit đã trở thành ông lớn trên thị trường tài chính tiêu dùng với số tài khoản “siêu khủng” lên tới 14,7 tỷ Euro. Đến nay, công ty cho vay mua nhà đã có mặt tại 11 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nó có khoảng 132.400 nhân viên, phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ cho vay mua nhà phổ biến
Độ phủ sóng cao tại 11 quốc gia trên thế giới

Tại thị trường Việt Nam, Home Loan bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng và cho vay trả góp. Homecredit Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số chi nhánh khác tại Hà Nội cùng hệ thống 8 văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước.

Sau hơn 10 năm phát triển, Việt Nam bắt đầu ổn định hạ tầng, xây dựng mạng lưới lên tới 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố. Vay mua nhà đang dần chứng tỏ vị thế của mình với 3 nhóm sản phẩm chính: vay trả góp xe máy, vay trả góp đồ gia dụng, điện máy và vay trả góp tiền mặt.

Để giúp khách hàng có thêm hoạt động thanh toán, Vay mua nhà kết nối với 3.000 điểm thanh toán Payoo và 4.000 điểm thanh toán MoMo, kết nối với hệ thống bưu điện Việt Nam, cũng như các ngân hàng và cửa hàng Viettel trên toàn thế giới.

Bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ, quyền lợi, khiếu nại và phản ánh về Vay mua nhà qua các kênh liên lạc sau:

 • Ứng dụng HomeCredit VN
 • Địa chỉ email: [email protected]
 • Home phone line credit: 1900 633 999 (sản phẩm thẻ) hoặc 1900 633 633 (sản phẩm khác)
 • Phòng Chăm sóc khách hàng Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, địa chỉ bưu điện: Lầu 4, Tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện, phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố trong cả nước
 • Trung tâm CSKH: Lầu G, Tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ do Home Credit cung cấp

Hiện tại, tương tự như dịch vụ của công ty tài chính FECredit, Home Credit cũng hoạt động với nhiều dịch vụ như:

Cho vay mua nhà

Tín dụng mua điện

Khoản vay này sẽ được sử dụng để mua thiết bị điện tử, điện thoại hoặc các vật dụng khác như tivi, tủ lạnh, v.v. đó là:

 • Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như CMND, bằng lái xe/hộ khẩu
 • Nộp đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà
 • Thời gian duyệt nhanh 10-15 phút.

Đối với khách hàng quốc tịch Việt Nam, từ 20 đến 60 tuổi sẽ được hưởng chiết khấu 0%/tháng, với hạn mức từ 1-40 triệu đồng trong thời hạn 4-24 tháng khi vay mua nhà. Theo kinh nghiệm vay mua nhà của nhiều người, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi đến điểm tín dụng để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Nhận một khoản vay Vay mua nhà mua xe máy

Sở hữu một chiếc xe máy sang trọng và đẳng cấp luôn là nhu cầu của mọi người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện điều đó. Nhận thấy điều này, Home Loan đã cho ra đời dịch vụ cho vay mua xe máy.

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua xe máy trả góp tại nhà sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi với lãi suất 0%, thủ tục cực kỳ đơn giản. Để mua xe trả góp khi vay mua nhà, bạn sẽ có một hạn mức tương đối lớn từ 5-80 triệu, thời hạn 6-36 tháng mà không cần phải thế chấp hay đóng bất kỳ khoản phí nào. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa tôn giáo vay mua nhà và công ty tài chính.

Vay tiền mặt mua nhà

 • Đối với khách hàng hiện tại

Hạn mức mà ngân hàng cho vay mua nhà đối với khách hàng cũ là từ 5-200 triệu đồng, lãi suất 1,66% trong thời gian 12-60 tháng. Thủ tục vay tiền mặt rất nhanh chóng và bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng vay mua nhà online thông qua ứng dụng vay mua nhà trả góp 10 phút nhận kết quả, 2h nhận tiền mặt.

 • Đối với khách hàng mới

Đối với những khách hàng mới, công ty tài chính cho vay mua nhà vẫn áp dụng nhiều ưu đãi trên gói vay tiền mặt. Chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ để hoàn thành thủ tục như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, v.v là đủ. Thủ tục vay tiêu dùng mua nhà được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải chứng minh tài sản hay đóng thêm bất kỳ khoản nào. Số tiền vay có thể lên đến 30 triệu đồng.

TÍN DỤNG

thẻ tín dụng cho vay mua nhà
Thẻ tín dụng tại nhà

Ngày nay, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Ngân hàng nào cũng sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mở thẻ tín dụng. Để thu hút người dùng, các công ty tài chính cho vay mua nhà cũng sử dụng hình thức dịch vụ nhiều lợi ích này.

 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng.
 • Vay mua nhà lãi suất 0% trong 45 ngày.
 • Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch
 • Quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng vay mua nhà trực tuyến.

Có 4 loại thẻ tín dụng vay mua nhà với hạn mức từ 4-60 triệu đồng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên mở thẻ, từ năm thứ 2 sẽ thu sau 12 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ, phí này sẽ được hạch toán vào kỳ kê khai của thẻ. 13- đến, v.v.

Khi sử dụng thẻ tín dụng mua nhà, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi, ưu đãi đặc biệt và được tham gia chương trình cho vay mua nhà trả góp lãi suất 0% qua thẻ.

Bảo hiểm khoản vay mua nhà

Bên cạnh các gói dịch vụ vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay mua nhà phân phối gói bảo hiểm nhân thọ cho người dùng, hạn chế tối đa thiệt hại khi rủi ro xảy ra.

Lợi ích của dịch vụ Home Credit

Khi sử dụng dịch vụ cho vay mua nhà, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Mọi thông tin liên quan đến vay vốn ngân hàng mua nhà đều được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo thông tin của khách hàng.
 • Kiểm tra kết quả phê duyệt trực tuyến dễ dàng và nhận tiền sau 2 giờ.
 • Hầu hết các ngân hàng vẫn thu phí làm thẻ nhưng khi làm thẻ tín dụng vay mua nhà, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn hàng tháng.
 • Phí rút tiền trên thẻ tín dụng là 3%/giờ và phí chuyển đổi ngoại tệ là 4%, lãi suất qua thẻ lên tới 3,75%/tháng…
lợi ích khi vay mua nhà
Tính năng bảo mật thông tin cao
 • Khi trả chậm khoản vay mua nhà, công ty sẽ thông báo trước cho bạn và tính toán lại với tỷ lệ phần trăm thấp hơn. Đồng thời, ngân hàng cho vay mua nhà cũng miễn lãi 45 ngày đối với các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ sử dụng tại chi nhánh của mình khi khách hàng thanh toán đúng hạn.
 • Nếu muốn được miễn lãi khi giao dịch rút tiền mặt trước và sau ngày kê khai, bạn chỉ cần liên hệ hotline cho vay mua nhà để được hướng dẫn nhanh chóng.

Kinh nghiệm vay mua nhà bạn cần biết

Để tránh bị “ngất ngưởng” trước những lời khuyên “có cánh” của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà trước khi đưa ra quyết định, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Chỉ vay trong hạn mức cho phép

Theo kinh nghiệm xương máu của nhiều người dùng thì chỉ nên vay trong hạn mức cần dùng, không nên vay nhiều hơn số tiền cần chi. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào tiền lãi hàng tháng cũng như kiểm soát được các khoản chi tiêu.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình vay mua nhà. Nếu không hiểu bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng, bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng cho vay mua nhà.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vay mua nhà là gì, kinh nghiệm Cho vay mua nhà sau đó. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Home Credit là gì? Kinh nghiệm vay tiền Home Credit bạn cần biết . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Thực Hành Nối Dây Dẫn Điện, Giải Bài Tập Sgk Công Nghệ Lớp 9 Quyển 2 Bài 3

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *