Chuyển đến nội dung chính

LỊCH THI ĐẤU

Giao hữu các CLB quốc tế
07:00
Atletico Pantoja
VS
Harbour View
Uruguay Cup
07:00
Huracan Treinta y Tres
VS
CA Lito
07:00
CA Quilmes
VS
Central Espanol
Indian Women's League
07:30
Misaka United (w)
VS
Rebels FC (w)
11:30
Kickstart Karnataka FC (w)
VS
Parikrma FC (w)
Tanzania D1
20:00
Simba
VS
Coastal Union
23:00
Azam
VS
Singida Big Stars
Cúp B Qatar
22:00
Al-Kharitiyath
VS
Al Mesaimeer
Liberian second Division
22:30
Blackman Warriors
VS
Sinoe NPA Anchors

Lịch thi đấu bóng đá tại Cakhia TV

Bạn là một người yêu thích bóng đá và muốn theo dõi các trận đấu hấp dẫn của các giải đấu hàng đầu thế giới? Bạn muốn xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao và không bị giật lag? Bạn muốn biết lịch thi đấu bóng đá của các đội bóng mà bạn yêu thích?

Nếu bạn có những nhu cầu trên, thì Cakhia TV là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Cakhia TV là một website chuyên cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tuyến miễn phí, với nhiều kênh phát sóng khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, điện thoại hoặc smart TV một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tại Cakhia TV, bạn không chỉ có thể xem bóng đá trực tuyến, mà còn có thể cập nhật lịch thi đấu bóng đá của các giải đấu nổi tiếng như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League, Europa League và nhiều giải đấu khác. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của các đội bóng mà bạn yêu mến.

Lịch thi đấu bóng đá tại Cakhia TV được cập nhật liên tục và chính xác, với thông tin về ngày giờ, kênh phát sóng và link xem trực tuyến của từng trận đấu. Bạn có thể tra cứu lịch thi đấu bóng đá theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có thể xem lại kết quả và video bàn thắng của các trận đấu đã diễn ra.