Rate this post

Lời chúc mừng ấm áp nhất trong đêm Giáng sinh đến từ bạn bè và người thân, tất cả được gói gọn trong một tấm thiệp kèm lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa, đầy ắp tình cảm yêu thương. Trong không khí rộn rã của mùa Noel năm nay, người nào may mắn nhận được những lời chúc mừng Giáng sinh đến từ bạn bè, người thân sẽ có một mùa Giáng sinh thật an lành và hạnh phúc. Cùng tham khảo những lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất để dành tặng mọi người trong dịp Giáng sinh đang gần kề nào.
Những lời chúc Giáng sinh hay nhất
Những lời chúc Giáng sinh hay nhất

Ý nghĩa của những lời chúc Giáng sinh

Lời chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh là Merry Christmas thì hẳn ai cũng biết và là câu chúc phổ biến nhất mọi người thường dành tặng cho nhau mỗi dịp Giáng sinh những chúc sao cho thật đặc sắc, gây ấn tượng với người nhận lời chúc thì cần phải “bỏ túi” ngay những tin nhắn chúc mừng Noel hài hước, tình cảm để gửi đến những người mà bạn yêu thương với mong cầu bình an sẽ đến với họ 

Những lời chúc Giáng sinh tuy không có giá trị về mặt vật chất nhưng lại mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Thậm chí, những lời chúc Giáng sinh có thể giúp một người nào đó đang cô đơn cảm thấy ấm áp, một ai đó đau khổ trở nên tích cực. 

Chính vì vậy, ngoài những món quà hay ho, đừng quên gửi đến người thân yêu của bạn những câu chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất nhé!

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu

Giáng sinh là thời điểm thích hợp để các chàng trai, cô gái thể hiện tình cảm với vợ/chồng, người yêu hay là cơ hội để tỏ tình với crush của mình. Cùng tham khảo những lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa và tình cảm nhất dành cho vợ/chồng, người yêu nhé!

Lời chúc mừng Giáng sinh cho vợ, người yêu
Lời chúc mừng Giáng sinh cho vợ, người yêu
 1. Mùa đông năm nào cũng lạnh nhưng cái giá rét như bị hơi ấm từ em xua tan hết mỗi khi em nắm tay anh. Anh mong tình yêu của chúng mình mãi nồng ấm như này để cùng nhau vượt qua tất cả! Yêu em!
 2. Có áo, có khăn đôi đây rồi, ngày mai mình cùng nắm thật chặt tay nhau đi đón Giáng sinh em nhé! Anh rất háo hức đó, còn em thì sao? Hãy luôn ở bên nhau em nhé! Chúc người anh yêu thương nhất một mùa Giáng Sinh thật ấm áp! Yêu em!
 3. Noel năm nay, anh không cần nguyện ước nữa vì tất cả mong muốn của anh đều đã được hiện thực hóa khi anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người khiến cuộc sống của anh trọn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em bây giờ và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!
 4. Từ mùa Giáng sinh mà ông già Noel đưa anh đến bên em, em luôn ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh yêu! Chúng ta hãy cùng biến điều ước của em trở thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã đến bên yêu thương và che chở cho em! Yêu anh rất nhiều!
 5. Giáng sinh năm nay mình sẽ đi đâu, ăn gì anh nhỉ? Em hỏi đùa vậy thôi! Đi đâu, ăn gì cũng được miễn là đi cùng anh. Chúc anh yêu một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
 6. Tình yêu của em! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh bình an, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc trên mỗi bước đường anh đi. Chúng mình cùng cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc anh nhé! Yêu anh!
 7. Cuối cùng Noel này anh cũng chịu xuất hiện rồi. Bắt em chờ hơi lâu đó nha, lẽ ra em phải giận nhưng niềm hạnh phúc đã làm em quên tất cả. Em yêu anh lắm người yêu ngốc nghếch của em ạ! Merry Christmas!
 8. Giáng sinh hay bất kỳ ngày lễ nào em cũng thật hạnh phúc khi có anh ở bên. Chúc chàng trai của em một lễ Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều!

Lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

 1. You are special, you are unique, may your Christmas be also as special & unique as you are! Merry Christmas!

(Bạn là một người thật đặc biệt và kỳ diệu, mong rằng Giáng sinh này sẽ đặc biệt và diệu kỳ như chính con người của bạn! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!)

 1. With all good wish for a brilliant & happy Christmas. Hope thing is going all right with u. 

(Gửi đến bạn yêu những lời chúc tốt đẹp cho mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Nguyện cầu mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

Lời chúc mừng tiếng Anh
Lời chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh
 1. 3. Christmas time is here. I hope u have a wonderful New Year. May everyday hold happy hour for you.

(Giáng sinh đang đến gần. Chúc bạn sẽ có năm mới thật là tuyệt vời. Mong rằng mỗi ngày qua đi sẽ đều là những giờ phút thật hạnh phúc dành cho bạn.)

 1. May this season of love be the beginning of your better life. Have a great & bless holiday!

(Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ đem đến khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh thật tuyệt vời và an lành!)

 1. May the wind send all of my love & wish to you. Have an amazing & wonderful Christmas!

(Gửi làn gió đem ngàn yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất dành tới cho bạn. Chúc bạn một lễ Giáng sinh thật tuyệt vời nhé!)

 1. There is nothing more magical than some shiny light on the Christmas Tree & a shiny smile on the face of your best friend. Merry Christmas.
Xem thêm :   Giải toán 9 bài 3

(Không có thứ gì diệu kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và nụ cười tỏa nắng trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!)

 1. It seem that Christmas time is here once again & it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to u & your loved one, & we wish you happiness & prosperity in the year ahead. 

(Một mùa Giáng sinh nữa lại về và một năm mới cũng sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn cùng những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, chúc bạn một năm mới hạnh phúc, bình an.)

 1. Christmas wave magic & over this world, makes everything softer than snowflake & all the more beautiful. Wish you Magical Christmas. 

(Giáng sinh dùng cây gậy thần kỳ biến mọi thứ trở nên mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thật diệu kỳ.)

 1. May your Christmas be filled with special moment, peace, warmth & happiness, the joy of covered ones near, & wishing you all the joys of Christmas & a year of happiness. 

(Cầu chúc cho bạn có một kỳ Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, và vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ và năm mới hạnh phúc.)

 1. I hope u know how much I value your friendship. I wish u very merry Christmas & may we enjoy many more years together as friends. 

(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta quý giá đến nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ Giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi luôn bền chặt.)

 1. Christmas is spend time with family & friends. It is creating happy memories that will last lifetime. Merry Christmas for u & your family! 

(Giáng sinh là quãng thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc khiến bạn nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc bạn cùng cả gia đình có mùa Giáng Sinh vui vẻ)

 1. You make the stars shine brighter & the winter days warm just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person on the world. 

(Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời của tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời dường như sáng hơn và những ngày mùa đông trở nên ấm áp hơn. Chúc một mùa Giáng Sinh vui vẻ tới những người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

 1. During this festive season of giving, let us take time to slow & enjoy the simple thing. May this wonderful time of year touch your heart in special way. Wishing u much happiness not just today, but throughout the New Year. 

(Trong suốt mùa nghỉ lễ này, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều đơn giản nhất. Chúc cho những phút giây tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách thật đặc biệt. Chúc bạn thật nhiều điều hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà còn sang cả năm mới nữa nhé!)

 1. I hope Santa Claus is good to u this year because u only deserve the best. Merry Christmas from our family for yours. 

(Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất bởi bạn xứng đáng với chúng. Gia đình tôi xin được gửi lời chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

 1. Fill your heart with the warm that is the closeness of your family, friends & loved ones this holiday season & forever. 

(Lấp đầy trái tim của bạn bằng sự nồng ấm, quây quần bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong dịp lễ hội mà còn mãi mãi về sau)

Lời chúc Giáng sinh hài hước

Lời chúc hài hước
Lời chúc Giáng sinh hài hước
 1. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày một cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đè bẹp người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới khi mà con cháu nó ghét … Merry Christmas.
 2. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, và có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này. Merry Christmas!
 3. Trên bầu trời có 20 thiên thần, 19 thiên thần kia đang ngủ còn 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc bạn yêu một mùa Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc nhé!
 4. Giáng sinh đến rồi, trân trọng thông báo với tất cả bạn bè: Tôi chấp nhận tất cả các món quà từ hiện vật, tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Để tình bạn thêm bền vững tôi mong rằng bạn sẽ không bỏ qua tin nhắn này. Chúc tất cả các bạn tôi Giáng sinh vui vẻ!
 5. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel sẽ không thể đi phát quà. Có 10 con chạy mất nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel an lành và hạnh phúc nhé chú tuần lộc lạc đàn!
 6. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tối nay, tôi chấp nhận tất cả các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 7. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đã ngủ và 1 thiên thần thì đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng nhất đối với mình không. Giáng sinh đến rồi, an lành và vui vẻ nhé!
 8. Đêm Giáng sinh này tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người yêu chân dài như Thanh Hằng, trắng mịn như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy nhớ mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.
 9. Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh cô đơn nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm Giáng sinh và thả được nhiều thính, có nhiều cá đớp thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành và thật ấm áp nhé bạn iu. Merry christmas!
 10. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi đó. Tao ít khi gửi những lời chúc mừng Giáng sinh tới những kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao gửi tới mày lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và mãi ế bền vững, trường tồn như tao nhé!
Xem thêm :   Đề Thi Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2020 Môn Ngữ Văn (Đợt 1,2) Có Đáp Án

Lời chúc noel ý nghĩa cho bạn bè

Giáng sinh chính là dịp bạn bè xa cách được tụ tập, cùng ngồi bên nhau tâm sự những vui buồn của một năm sắp qua. Đây là thời điểm để dành tặng bạn bè những lời chúc mừng Giáng sinh hay, ý nghĩa nhất cho bạn bè để tình bạn thêm gắn kết.

Lời chúc mừng noel ý nghĩa nhất cho bạn bè
Lời chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa nhất cho bạn bè
 1. Lễ Giáng sinh là dịp đặc biệt với người Cơ Đốc Giáo. Còn cậu luôn đặc biệt trong trái tim mình. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ vào mỗi sáng thức dậy bởi luôn có tớ nghĩ đến cậu. Merry Christmas!
 2. Lời chúc Giáng sinh công giáo thật đặc biệt nhưng sẽ không bằng những lời chúc từ tận đáy lòng tớ tới cậu. Chúc bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Tớ mong mọi điều tốt lành, may mắn nhất sẽ đến với các bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 3. Giáng Sinh tới rồi, tớ không có gì ngoài những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất gửi tới bạn. Chúc cho người bạn đặc biệt của tớ luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong mỗi bước đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Merry Christmas!
 4. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, có nghĩa là mỗi giờ, mỗi phút luôn có một người mong bạn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bạn một mùa lễ  Giáng Sinh an lành và ấm áp nhé bạn yêu của tôi!
 5. Một mùa Noel nữa lại đến rồi. Chúc ai đó đang còn đang cô đơn sẽ sớm tìm được bờ vai ấm áp, chúc cho ai đã tìm được một nửa yêu thương sẽ thật hạnh phúc bên một nửa yêu thương và chúc cho ai đó sẽ tìm thấy nhau sau những tháng ngày xa cách. Merry Christmas!
 6. Giáng sinh đến rồi, chúc cho bạn thân tôi có được những gì tốt đẹp nhất, chúc cho nụ cười tươi rói luôn nở trên đôi môi của bạn.
 7. Giáng Sinh đang tới! Chúc cho bạn của tôi luôn mạnh khỏe, tiền rủng rỉnh đầy túi, tình đầy tim nhé! Merry Christmas!

Lời chúc noel cho khách hàng

 1. Cảm ơn bạn đã trao trọn niềm tin và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn và gia đình một Giáng sinh an lành và một năm mới bình an.
 2. Vào bất kì ngày lễ nào, bạn hãy tin tưởng rằng, bên cạnh mình sẽ luôn có sự đồng hành của chúng tôi – người đồng hành tuyệt vời nhất. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành bên cạnh những người thân yêu.
 3. Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành trong suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn đã dành trọn niềm tin và sự trân quý cho chúng tôi! Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh thật ấm áp và ý nghĩa!
 4. Niềm tin giúp bạn hiện thực hóa mọi ước vọng, hy vọng chính là bước đệm để mọi thứ hoạt động còn tình yêu lại khiến mọi điều trở nên đẹp đẽ đến mức phi thường. Hôm nay, chúng tôi và bạn có cả ba điều ấy trong dịp lễ Giáng Sinh này.
 5. Tình yêu, sự bình an và niềm vui đã lan tỏa khắp mọi nagr đường, mang đến cho bạn sự hạnh phúc tột cùng và niềm hân hoan bình dị. Chúc bạn sẽ nhận được mọi điều ngọt ngào nhất trong đêm Giáng sinh này nhé!
 6. Trong không khí ngập tràn niềm vui và sự hân hoan chào khi người người, nhà nhà chào đón Giáng sinh đang đến rất gần, chúng tôi xin trân trọng gửi đến tất cả các Quý khách hàng yêu thương những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng sẽ có một mùa Giáng sinh bình an và hạnh phúc, một năm mới sắp tới an khang, thịnh vượng.
 7. Hạnh phúc không chỉ là những món quà mang giá trị vật chất. Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy ấm áp trong cái giá lạnh của đêm Giáng sinh và hơi ấm từ những người thân trong gia đình. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến rồi, chúc bạn và gia đình có một mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé. Merry Christmas!

Mùa Giáng sinh này, hãy dành những lời chúc mừng Giáng sinh hay, ngắn gọn và không kém phần ý nghĩa này đến người thân, bạn bè, người yêu và những người bạn yêu quý. Thể hiện tình cảm với ai đó không bao giwof là dễ dàng, hãy tranh thủ những dịp lễ này để bày tỏ lòng mình nhé!

Xem thêm >>> Noel (Giáng sinh) là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày này

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Lời chúc Giáng sinh, lời chúc Noel ngắn gọn, tình cảm nhất 2021 . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *