Rate this post

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh và tử vi được định sẵn. Và chúng tôi tin rằng vận mệnh của một người sẽ phản ánh cuộc sống tương lai của người đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến tuổi 1971 hợp với màu gì, tuổi nào, hướng nào tốt,… cùng tham khảo nhé!

Người sinh năm 1971 mệnh gì?  Con của bạn bao nhiêu tuổi?
Người sinh năm 1971 mệnh gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) có nghĩa là những trang sức có giá trị được chế tác từ bạch kim.

Người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành ta có:

+ Tương sinh với mệnh: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc với mệnh: Mệnh mộc, hỏa

Trong mối quan hệ ngũ hành, tương sinh, tương khắc là quy luật cơ bản giải thích sự vận động của tự nhiên. Nếu tương hỗ là hỗ trợ nhau thì tương phản là cản trở, làm suy yếu nhau.

Sinh năm 1971 con bạn bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1971 là năm Tân Hợi, tức là năm Kỷ Hợi.

Ngày sinh tuổi Tân Hợi 1971 âm lịch từ 27/01/1971 – 14/02/1972.

Sinh năm 1971 con bạn bao nhiêu tuổi?
Sinh năm 1971 con bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào?

Tuổi tam hợp cho người sinh năm 1971 là các năm Hợi – Mão – Dê. Đây là những tuổi mà những tuổi Tân Hợi nên hợp tác làm ăn để việc làm ăn được phát đạt, đường công danh sự nghiệp được thăng tiến hay nên duyên vợ chồng với những tuổi này cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Bốn yếu tố liên quan đến những người sinh năm lợn là năm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi xung khắc, không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vào những tuổi này.

Tuổi 1971 hợp với tuổi nào?
Tuổi 1971 hợp với tuổi nào?

Tính cách của những người sinh năm 1971?

Tính cách của những người sinh năm 1971 thường khá trầm tĩnh, ít nói, ít tiếp xúc với người khác, hiền lành, tốt bụng và chất phác nên được mọi người yêu mến, che chở. Có thể nói, người sinh năm 1971 thường ít kẻ thù.

Xem thêm :   đặc điểm sinh vật việt nam

Trong công việc, những người này khá kiên trì, thường đưa ra quyết định chính xác và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến họ được lòng nhiều người nên có khả năng thăng tiến rất nhanh.

Trong tình yêu, người tuổi Hợi sinh năm 1971 thường hơi lười biếng nên đôi khi thiếu hài hước và tinh tế vì quá đơn giản. Vì vậy, họ nên giao tiếp nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm trong giao tiếp với bạn bè và các mối quan hệ yêu đương.

Xem thêm>>>>>>>> Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi quý dậu hợp màu gì, tuổi gì?

Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Người sinh năm 1971 mệnh Kim hợp màu gì? Những màu thuộc Kim đầu tiên ví dụ như trắng, xám, bạc, vàng, xám. Hoặc các màu tương sinh thuộc hành thổ như nâu đất, kem, be v.v.

Tuổi 1971 hợp màu gì?
Tuổi 1971 hợp màu gì?

Cần tuyệt đối tránh những màu tương khắc với mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím, cam sẽ mang lại rắc rối, xui xẻo cho gia chủ.

Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1971

  • yêu

Nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1971 vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người thật lòng, chung sống hạnh phúc. Tình yêu là sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ của đôi bên nên nam Tân Hợi hãy lắng nghe và thấu hiểu về bạn gái của mình. Đừng đánh mất người mình yêu vì sự bất cẩn.

Nam tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, cuộc sống vợ chồng thường có nhiều lần cãi vã hoặc chia tay 1 đến 2 lần rồi mới tìm được ý chung nhân.

Cuối cùng, vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch, tình duyên viên mãn, gặp nhiều may mắn. Hãy sớm tìm được bạn đời và tạo dựng một gia đình hạnh phúc mà không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân.

  • Gia đình và sự nghiệp

Trong sự nghiệp của người sinh năm 1971 thường gặp nhiều trắc trở, trắc trở, đường công danh sự nghiệp không như ý. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thành công trong tương lai. Đặc biệt, sự giàu có sẽ đến khi bạn bước vào giai đoạn giàu có trung bình, làm ăn khá giả và sống một cuộc sống giàu có.

Gia đình bạn hòa thuận, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và không bao giờ xảy ra cãi vã, bất đồng.

Tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1971

  • yêu
Xem thêm :   Cách viết icon bằng kí tự đẹp, độc, lạ thể hiện cảm xúc cực đáng yêu

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi vào tháng 1 âm lịch, đường tình duyên gặp nhiều lận đận, khó tìm được ý chung nhân. Thời gian đầu của cuộc sống vợ chồng thường xảy ra nhiều rắc rối, cãi vã. Phải trải qua 3 lần thay đổi tình yêu mới tìm được tình yêu đích thực.

Sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 Âm lịch. Người này gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân và cũng trải qua nhiều đổ vỡ để tìm được người yêu đích thực của mình.

  • Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của người sinh năm 1971 Tân Hợi là người phụ nữ có trách nhiệm, đảm đang, chu đáo nên cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc, nhiều niềm vui. Gia đình hòa thuận, con cái kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Sự nghiệp phát triển mạnh nhất ở tuổi trung niên. Ngoài ra, người tuổi Hợi có tài kinh doanh, thương mại nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, cuộc sống khá giàu sang.

Người sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Đối với cả nam và nữ sinh năm 1971, cần tránh những hướng dưới đây nếu không muốn họa vào nhà, hao tài, gia đạo bất hòa.

Về các hướng Bắc (Tuyết Mệnh), Đông (Họa Hải), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) đối với hướng Nam, Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây Nam (Ngũ Quỷ). ), Tây (Lục Sát) đối với nữ.

Khi biết được những hướng cực xấu cho người sinh năm 1971 thì bạn nên tuyệt đối tránh những hướng đó để tránh rước nhiều tai họa vào thân.

Đồng thời, cũng không nên xây nhà, hướng cửa ra vào, cửa sổ và ban công, đặt phòng ở những hướng xấu này để tránh thu hút những năng lượng xấu đến cho gia chủ, tán gia bại sản, mang lại nhiều điều xui xẻo. tính không chắc chắn. .

Mong rằng qua bài viết này quý bạn có thể biết được các thông tin như sinh năm 1971 tuổi nào, tuổi 1971 hợp hướng nào… và tránh được những điều không tốt cho mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng hay bị ảnh hưởng bởi những thông tin trên trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có ý chí chiến đấu và hy vọng, bạn nhất định sẽ vượt qua khó khăn.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Năm 1971 mệnh gì? tuổi con gì? hợp hướng nào và màu gì nhất? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *