Mơ thấy cứt không phải luôn là điềm báo xấu
Rate this post

Giấc mơ thấy cứt khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhưng không phải giấc mơ này luôn có ý nghĩa xấu. Việc mơ thấy cứt cụ thể thế nào sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vậy điềm báo khi mơ thấy cứt là gì? Nếu mơ thấy cứt đánh con gì sẽ dễ trúng thưởng? Cùng Cakhia TV tìm hiểu thử nhé.

Giải mã câu hỏi nằm mơ thấy cứt đánh con gì?

Nằm mơ thấy cứt thì nên đánh số đề gì?
Nằm mơ thấy cứt thì nên đánh số đề gì?

Mặc dù không phải ai cũng muốn nằm mơ thấy cứt nhưng nó vẫn diễn ra. Thậm chí nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa riêng. Ngoài ra mỗi giấc mơ liên quan đến cứt cũng sẽ có con số lô đề may mắn.

Nằm mơ thấy ăn cứt

Mơ thấy ăn cứt ngụ ý bạn cần tự tin trước đám đông vì nó sẽ mang đến nhiều lợi ích. Hiện tại bạn khá rụt rè nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Do đó hãy mạnh dạn tự tin thể hiện chính mình, nắm bắt cơ hội thành công. Với giấc mơ này con số may mắn là 38 và 27.

Nằm mơ thấy cứt của bản thân

Mơ thấy cứt của chính mình nghĩa là bạn có thể hoặc không thể nhận điều gì đó từ người khác. Lời khuyên cho bạn là đừng quá miễn cưỡng nếu chưa muốn nhận. Vì nó chỉ khiến bản thân không vui, người khác cũng thấy không được tôn trọng. Về tình cảm nếu đã hết thương thì nên rời xa người đó. Con số may mắn nếu thấy giấc mơ này là 88.

Xem thêm :   Các chức năng đặc biệt của Fifa online 4 mobile hack

Mơ thấy cứt của người khác

Nếu mơ thấy cứt đánh con gì nếu đó là cứt của người khác? Con số chính là 11 và 90. Ý nghĩa giấc mơ này chính là bạn không thể thoát khỏi nỗi buồn quá khứ. Vì vậy ảnh hưởng xấu đến hiện tại của bản thân. Cách tốt nhất là làm mới bản thân để cảm thấy thoải mái hơn.

Nằm mơ dẫm trúng cứt

Nằm mơ dẫm trúng phân đánh số đề gì?
Nằm mơ dẫm trúng phân đánh số đề gì?

Đây là điềm báo không tốt lành. Thời gian tới bạn có thể gặp điều không may mắn. Do đó dù làm gì cũng hãy cẩn thận, tránh để xảy ra hậu quả. Con số may mắn là 32 và 77.

Mơ thấy đống cứt to

Mơ thấy cứt đánh con gì nếu là đống cứt to? Con số trúng thưởng chính là 17. Giấc mơ cho thấy bạn mắc kẹt trong quá khứ. Vì vậy bạn cần nhắc bản thân học cách từ bỏ quá khứ. Từ đó cuộc sống hiện tại mới thoải mái.

Mơ thấy đi bốc cứt

Nếu mơ thấy bản thân hay người khác đi bốc cứt nghĩa là những việc bạn đang làm là sai. Nó chỉ khiến bạn đối mặt với thất bại. Do đó hãy suy nghĩ lại mọi thứ, chọn con đường “chính đạo” mà theo. Con số đề may mắn là 44, 72.

Nằm mơ thấy cứt động vật

Mơ thấy cứt gà thì nên đánh đề số 30, 80. Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ gặp may trong thời gian tới. Sự nghiệp phát triển, quý nhân phù trợ.

Mơ thấy cứt bò thì đánh số 27, 43. Đây là điềm báo liên quan đường tình duyên. Sắp tới bạn có thể gặp được người bạn đời của mình. Họ giúp cuộc đời của bạn vui hơn.

Xem thêm :   Câu lạc bộ Ac Milan đá giải nào thành công nhất

Mơ thấy cứt chó đánh số đề 73. Giấc mơ cho thấy mối quan hệ xã hội của bạn quá phức tạp. Điều này dẫn đến bạn bị liên quan đến những tranh chấp không đáng có. Do đó hãy giữ bản thân ở trạng thái trung lập để không dính vào các tai hoạ này. 

Mơ thấy cứt trâu thì nên đánh số đề 99. Nhưng đây là điềm báo không may mắn rằng bạn sẽ gặp đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới. Hãy cẩn thận trong cả vấn đề đi lại nhé. 

Một số giấc mơ thấy cứt khác

Mơ thấy cứt không phải luôn là điềm báo xấu
Mơ thấy cứt không phải luôn là điềm báo xấu

Sau đây là một số giấc mơ thấy cứt và con số đánh đề may mắn:

 • Mơ thấy té vào cứt: 16.
 • Mơ thấy cứt khi đang đi trên đường: 55.
 • Mơ thấy cứt lẫn nước tiểu: 82, 09.
 • Mơ thấy cứt dính trên quần áo: 13.
 • Mơ thấy ngồi trên đống cứt: 38.
 • Mơ thấy cứt dính ở tay: 00.
 • Mơ thấy cứt dính trên mặt: 03, 07.
 • Mơ thấy đi đổ cứt: 63 – 13.
 • Mơ thấy có người mang cứt bỏ vào nhà: 64.
 • Mơ thấy cứt trẻ em: 98. 
 • Mơ thấy cứt trong miệng: 22, 78.
 • Mơ thấy cứt khô: 69, 72.
 • Mơ thấy nôn ra cứt: 79, 12. 

Giấc mơ liên quan đến cứt thường gây khó chịu cho con người nhưng đôi khi mang điềm báo may mắn. Mơ thấy cứt đánh con gì sẽ tùy thuộc diễn biến giấc mơ. Những con số này cũng được cho là có tỷ lệ trúng thưởng cao nên bạn có thể thử vận may nhé.

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *