Rate this post

Cùng với sự ra đời của các loại tiền kỹ thuật số đã nảy sinh nhu cầu giao dịch và lưu trữ các mã thông báo tiền điện tử. Một sàn có thời gian giao dịch ngắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Với nhu cầu này, sàn giao dịch binance đã ra đời và được hầu hết các nhà đầu tư và tổ chức phát hành sử dụng. Vậy sàn Binance là gì, có uy tín không, ở nước nào, kiếm tiền từ sàn Binance như thế nào? ? Hãy cùng Binance tìm hiểu trong bài viết sau.
Trao đổi nhị phân là gì?
Trao đổi nhị phân là gì?

Trao đổi nhị phân là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) phổ biến được ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng và phổ biến của Binance là do chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch nhanh. Binance có mã thông báo riêng là Binance Coin (BNB)

Tên sàn giao dịch
Năm thành lập 2017
NGƯỜI SÁNG LẬP Changpeng Zhao, Yi He
Trụ sở chính Malta
Trang mạng binance.com

Binance hỗ trợ (những) loại tiền nào?

Binance Exchange hiện hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử (tiền ảo) bao gồm Bitcoin (BTC), EOS, đồng xu Binance (BNB), Ethereum (ETH), Binance đô la Mỹ (BUSD) – là stablecoin riêng do Binance Exchange và Tether (USDT) phát hành. trong đó BNB là đơn vị tiền tệ giao dịch nội bộ của sàn giao dịch Binance nó vẫn đang được phát triển liên tục để trong tương lai chúng tôi có thể thêm các loại tiền/mã thông báo khác mà cộng đồng quan tâm.

Binance hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Binance Exchange hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng cá nhân hoặc thương nhân. Binance cho phép người dùng thanh toán chỉ trong khoảng 15 phút, vì vậy bạn cần có mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch trực tuyến qua internet hoặc ứng dụng di động mà không mất quá nhiều thời gian.

Một số ngân hàng phổ biến được sử dụng để giao dịch trên Binance như MBBank, Vietcombank, TPBank, BIDV, ACB, Techcombank, VietinBank, VPBank,…

Phương thức thanh toán trên sàn giao dịch Binance

Binance đã tích hợp các phương thức thanh toán Visa Card và Master Card. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch khá cao lên tới 3-4%. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance, nhưng không nên sử dụng phương pháp này.

Phương thức thanh toán trên sàn giao dịch Binance
Phương thức thanh toán trong Sàn giao dịch Binance là gì?

Cách tính phí giao dịch trên sàn Binance?

Lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên Binance là bạn được miễn toàn bộ phí giao dịch, phí nạp và rút tiền trên sàn Binance cho người dùng Việt Nam. Vì vậy, cho dù bạn mua hay bán BTC, ETH, USDT hay bất kỳ loại tiền tệ nào khác, cho đến nay đều không có phí.

Phí giao dịch thấp, chỉ 0,1%. Tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, có thể đạt 1,4 triệu lệnh/giây. Những yếu tố này đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

Xem thêm :   Giải công nghệ 8 bài 34 : thực hành, công nghệ 8 bài 34: thực hành

Có thể mua và bán tiền trên Binance thông qua ứng dụng binance trên điện thoại của bạn không?

Bạn có thể mua và bán tiền xu hoàn toàn trên điện thoại của mình thông qua trang web hoặc ứng dụng binance trên điện thoại di động của bạn, có thể tải xuống ứng dụng này trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Tôi có thể mua và bán tiền trên Binance trên điện thoại của mình không?
Tôi có thể mua và bán tiền trên Binance trên điện thoại của mình không?

Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, uy tín của nó đã được khẳng định và kiểm chứng qua nhiều năm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng Binance không lừa đảo.

Vì vậy, khi bạn chọn giao dịch trên Binance, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của mình luôn an toàn và bảo mật. Đối với các lỗi hoặc sự cố của khách hàng, Binance luôn cố gắng xử lý trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Thị trường thương mại

Giao dịch giao ngay và ký quỹ là hai thị trường giao dịch cơ bản mà Binance hỗ trợ.

 • thị trường giao ngay

Đối với thị trường giao ngay, Binance cho phép người dùng chọn từ 3 giao diện khác nhau. Từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, người dùng được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ phân tích và đặt lệnh.

 • Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ hiện khả dụng trên các cặp tiền điện tử được chọn. Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần cho mỗi cặp giao dịch. Ngoài ra, Binance còn cho phép người dùng ký gửi chéo. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh với đòn bẩy lý tưởng.

Hệ sinh thái sàn giao dịch Binance

Trong số hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo), sàn Binance có một hệ sinh thái rất đa dạng. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ như: Giao dịch ký quỹ, Lending, Futures, Binance Staking, DEX, …

Hợp đồng tương lai Binance

Nền tảng giao dịch tương lai

Sàn giao dịch Binance JEX

Nền tảng giao dịch truyền thống và phái sinh mà Binance mua lại từ JEX

Mặc dù không phổ biến như Binance Futures. Nhưng Binance vẫn đang tích cực phát triển nền tảng này.

Giao dịch ký quỹ Binance

Giao dịch ký quỹ

Bạn sẽ học cách mở tài khoản và gửi tiền

Binance PNL

PNL là từ viết tắt của Profit and Loss, đây là chỉ số đo lãi lỗ trên Binance.

Với chỉ báo này, người dùng có thể tính toán tổng số tiền lãi và lỗ của mình trong toàn bộ thời gian giao dịch đầu tư. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng PNL để theo dõi lãi lỗ theo chu kỳ, theo ngày hoặc thậm chí trong các vị thế giao dịch. Bạn có thể áp dụng cách tính PNL của Binance cho thị trường Spot hoặc Margin và Futures

Binance DEX

Sàn giao dịch phi tập trung

Giao dịch trực tiếp giữa 2 người không qua bất kỳ trung gian nào. Loại bỏ các vấn đề của tin tặc cũng như lừa đảo.

Tín dụng Binance

Hình thức cho vay tiền điện tử

Những người lưu trữ tiền trong thời gian dài có thể cân nhắc sử dụng Lending để có thêm thu nhập.

Bệ phóng Binance

Nhà phát hành mã thông báo cho dự án blockchain

Bước đệm cho startup “To the moon”. Đây là nền tảng phát hành mã thông báo của sàn giao dịch.

Binance P2P

Nền tảng giao dịch ngang hàng (tiền ảo).

Bạn có thể mua và bán tiền điện tử (tiền ảo) bằng VND trực tiếp trên Sàn giao dịch Binance.

Đám mây Binance

Mở một sàn giao dịch tiền điện tử

Nó giúp bạn xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm :   Giải Ngữ Văn 9 Trang 117

Tùy chọn Binance

Giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ

Bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán giá lên hoặc xuống.

Tin tưởng ví

Ví lưu trữ tiền điện tử phi tập trung

Ngoài việc lưu trữ tiền trên sàn Binance, bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn sẽ cung cấp bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Ngoài ra, không thể không kể đến những tính năng và ưu điểm vượt trội của sàn Binance như:

 • Phí giao dịch thấp: 0,1%/giao dịch và 0,05%/giao dịch nếu bạn giao dịch bằng tiền điện tử BNB. Có thể nói đây là mức phí giao dịch thấp nhất và thấp hơn nhiều so với poloniex và bittrex.
 • An toàn và ổn định: Kiến trúc đa cấp mang lại sự ổn định và bảo mật cho sàn giao dịch Binance. Bạn sẽ trải nghiệm điều này qua các bước tạo tài khoản, bằng cách đăng nhập vào tài khoản.
 • Xác minh danh tính dễ dàng hơn nhiều so với bittrex và Remitano. Việc xác minh này có thể tăng giới hạn rút BTC tối đa lên 100 BTC.
 • Hỗ trợ cho nhiều thiết bị với 30 giao diện có sẵn. Binance hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau như IOS, Android, Max, HTML5, Linux, WeChat và nhiều trình duyệt khác.
 • Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1,4 triệu lệnh mua và bán mỗi giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha,…
 • Thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền điện tử với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), QTUM, Monaco (MCO), Zcash (ZEC),…
 • Đội ngũ phát triển đủ điều kiện: Binance được dẫn dắt bởi CEO tài ba Changpeng Zhao. Với đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm về tài chính, tiền điện tử và đã từng làm việc tại Phố Wall

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Ngoài Ứng dụng binance, bạn có thể đăng ký tài khoản Binance thông qua trang web Binance

 • Bước 1: Truy cập và nhấn chọn Đăng ký. Bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng Việt sẽ dễ sử dụng hơn.
 • Bước 2: Nhập email của bạn và nhập mật khẩu bạn muốn đăng ký. Mật khẩu bắt buộc phải dài ít nhất 8 ký tự và chứa ít nhất 1 chữ cái viết hoa.

đăng ký binance

 • Bước 3: Kiểm tra hộp “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng/Điều khoản dịch vụ của Binance.” và nhấn chọn Đăng ký.
 • Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn vuốt từ trái sang phải để xác nhận hoàn tất đăng ký và mở giao diện.

xác nhận không có robot

 • Bước 5: Truy cập email bạn vừa đăng ký và nhấn nút Xác nhận Đăng Ký để xác nhận mở tài khoản.

Khi dòng “Kích Hoạt Tài Khoản Thành Công” Có vẻ như bạn đã kích hoạt thành công tài khoản Binance của mình.

Thao tác đăng ký tài khoản Binance trên giao diện điện thoại hay máy tính cũng tương tự như các bước trên.

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về sàn giao dịch binance. Hiểu sàn Binance là gì? và cơ chế hoạt động của dòng tiền tệ và các quy tắc khi bạn tham gia vào binance là gì? sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn khi tham gia vào thị trường tiền điện tử này.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sàn binance là gì? Tất tần tật thông tin cơ bản để kiếm tiền từ Binance . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *