Rate this post

Muốn biết sinh năm 1969 hợp màu gì, sinh con hợp tuổi nào, 1969 hợp với tuổi nào, hôn nhân làm ăn gặp may mắn gì, 1969 có hợp làm nhà không,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thông tin nhé. Thông tin tử vi trọn đời cho người sinh năm 1969.

Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi quý dậu hợp màu gì, tuổi gì?
Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi quý dậu hợp màu gì, tuổi gì?

Người sinh năm 1969 mệnh gì?

Người sinh năm 1969 là người mệnh Thổ, Đại Trạch Thổ. Theo quy luật ngũ hành ta có:

+ Tương sinh với: Mệnh Kim, Hỏa

+ Tương khắc với: Mệnh Thủy, Mộc

Trong quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc là sự vận động của tự nhiên nhưng lại hoàn toàn đối lập với nhau. Tương sinh là hỗ trợ, thúc đẩy phát triển, tương phản là cản trở lẫn nhau.

Sinh năm 1969 tuổi con là bao nhiêu?

Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 âm lịch là người tuổi Dậu.

Năm sinh dương lịch của người sinh năm 1969 là từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu bạn muốn tìm người hợp tác làm ăn thì nên chọn những tuổi này, việc làm ăn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ.

Sinh năm 1969 tuổi con là bao nhiêu?
Sinh năm 1969 tuổi con là bao nhiêu?

Đối với các tuổi Canh Tý, Kỷ Mão, Kỷ Dậu, những người sinh năm 1969 không nên hợp tác làm ăn hay nghĩ đến chuyện kết hôn vì những tuổi này là đại kỵ, những người sinh năm 1969 sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. có thể hưng thịnh.

Người sinh năm 1969 tuổi gì?

– Nam sinh năm 1969 hợp với các tuổi sau:

+ Vào làm ăn: Nhâm Tý, Giáp Dần, Tân Hợi, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Quý Sửu, Tân Sửu

– Nữ sinh năm 1969 hợp với những tuổi sau:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tý, Tân Hợi, Giáp Dần

+ Lựa chọn vợ, chồng: Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Thân

+ Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Ất Mão, Bính Ngọ, Quý Mão

Làm ăn hay kết hôn với người hợp tuổi được cho là sẽ thuận lợi, bình yên hơn và gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến yếu tố con người.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Ngoài việc quan tâm đến đàn ông và phụ nữ tuổi Dậu Tuổi 1969 cũng cần biết nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp và tài lộc.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?
Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1969 đều thuộc mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ), nhưng nam và nữ tuổi Mậu Thân lại có những cung hoàng đạo khác nhau.

 • Nam Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc cung Tốn, hành Mộc, quay mặt về hướng Đông Nam thì phải chọn đen, xanh, xanh tương sinh (Thủy sinh Mộc) và màu xanh lá được tương thích. Ngoài ra nam sinh năm 1969 có thể sử dụng vàng nâu tương khắc (Mộc khắc Thổ). Không nên dùng màu trắng, xám và màu ghi vì bản mệnh tương khắc (Kim khắc Mộc). Và đặc biệt lưu ý không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì sinh ra tính bình, làm giảm năng lượng (Mộc sinh Hỏa).
 • Đối với nữ sinh năm 1969, cung mệnh Khôn, thuộc Thổ, hợp với hướng Tây Nam, màu sắc hợp nhất là đỏ, hồng, tím (Thuộc hành Hỏa) là màu Tương sinh (Thổ sinh Hỏa). Tiếp theo là màu sắc vàng nâu (thuộc hành Thổ) được tương hợp. Ngoài ra, bạn phải chọn xanh nước biển, xanh da trời tương phản (vì Thổ khắc chế Thủy). Hạn chế dùng màu xanh lục vì bản mệnh bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không dùng màu xám, trắng và xám vì tính bình sinh (Kim sinh Thổ).
Xem thêm :   Giải tập bản đồ địa lý lớp 8 bài 23, giải tập bản đồ địa lí lớp 8 ngắn nhất

Tính cách của những người sinh năm 1969?

Những người sinh năm 1969 thường có tính tự lập rất cao, điều này đã xuất hiện ngay từ khi còn trẻ. Họ tự làm mọi việc mà không cần sự hỗ trợ của người thân, gia đình hay bạn bè. Vì vậy, những người này thường là trụ cột và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Ngoài tính tự lập, những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 ngay từ nhỏ đã bộc lộ sự thông minh, tháo vát nhưng khuyết điểm của họ là không biết nhún nhường nên bị mọi người ghét bỏ. cuộc sống không tốt và chịu đựng được. nhiều khó khăn.

Tình duyên và sự nghiệp của người sinh năm 1969

 • Đối với nam sinh năm 1969

yêu

Người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên trắc trở, phải trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân mới tìm được hạnh phúc.

Nam sinh năm 1969 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 10 Âm lịch thì 2 lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc.

Cuối cùng, các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch khá may mắn. Khi tôi còn nhỏ, tôi sống hạnh phúc với sự yêu thương và chăm sóc của gia đình, khi tôi lớn lên, tôi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không cần phải trải qua bất kỳ thay đổi nào. Họ sẽ sống với mục đích chung của họ hạnh phúc mãi mãi về sau.

Gia đình và sự nghiệp

Còn sự nghiệp của người đàn ông sinh năm 1969 rất may mắn. Gia đình luôn êm ấm. Con đường danh lợi đạt đến đỉnh điểm vào năm 40 tuổi, nhưng giảm dần theo tuổi tác. Đường tài lộc của người tuổi Dậu được hưởng nhiều phúc khí nên cả đời không cần lo lắng về giàu sang, cuộc sống viên mãn. Cuối đời vui vầy bên con cháu.

 • Cho nữ sinh năm 1969

yêu

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 9 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân thường không được thuận lợi, vợ chồng không hòa thuận, trong hôn nhân luôn xảy ra xích mích hoặc đổ vỡ nhiều lần rồi mới tìm được hạnh phúc riêng. hạnh phúc .

Còn nữ sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 11, 12 Âm lịch thì sẽ rất may mắn trong hôn nhân. Tình yêu không bao giờ thay đổi. Họ sẽ kết hôn với người bạn tâm giao của mình và sống hạnh phúc mãi mãi.

Gia đình và sự nghiệp

Đối với cuộc sống gia đình của nữ tuổi Dậu này khá yên bình, không gặp nhiều khó khăn nhưng lại không phát triển được sự nghiệp. Một cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng, không có nhiều lo toan nên cuộc sống khá bình yên và hạnh phúc.

Sinh năm 1969 vào nhà nào?

Ngoài những câu hỏi về 1969 là gì?Gia chủ sinh năm 1969 hợp tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào cũng được bạn đọc quan tâm.

Xem thêm :   Giải Bài Thực Hành 10 Địa Lý 9, Tập Bản Đồ Địa 9 Bài 10

Đối với gia chủ là nam Kỷ Dậu 1969, có hành Thổ và hành Thổ thuộc Đông tứ cặp nên khi làm nhà cần lưu ý đến các hướng cát, đại kỵ sau đây. :

Hướng đại cát: Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Bắc (Đông Khí) – Đông Nam (Phúc Vị)

 • Bắc (Phúc viên mãn): Có phúc khí được Trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tiền đầy nhà
 • Sinh (Mọi sự ổn định): Có công việc ổn định, gia đình yên ấm, có thể vượt qua mọi sóng gió trở ngại.
 • Nam (Quý nhân gặp mưa thuận gió hòa): Trời phú cho sức khỏe để vượt qua bệnh tật, tai ương.
 • Hướng Đông Nam (Được sự giúp đỡ): Được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Xem thêm >>> Bói tử vi: 1967 mệnh gì? Tuổi gì, hợp tuổi nào, màu gì?

Hướng kỵ: Tây Nam (Ngũ Ma) – Tây Bắc (Hoa Hạ) – Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây (Lục Sát)

 • Hướng Đông Bắc (tử địa): Mất việc, phá tài, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
 • Tây Nam (nghĩa là xui xẻo): Xui xẻo liên miên, ốm đau, bệnh tật, tốn nhiều tiền mà chẳng đi đến đâu.
 • Tây Bắc (nghĩa là nhà hung khí): Bất trắc, xui xẻo bất ngờ, “bất như ý”.
 • Hướng Tây (nghĩa là nhà sát khí): Gặp nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm nam nữ, trong quan hệ gia đình và xã hội, dễ dẫn đến chuyện phạm thượng.
Sinh năm 1969 vào nhà nào?
Sinh năm 1969 vào nhà nào?

Trên đây là các hướng đại cát, hướng mão để gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 tham khảo khi muốn xây nhà. Gia chủ nữ 1969 thuộc mệnh Thổ, cung Khôn (Thổ) cần lưu ý những hướng dẫn sau:

Hướng đại cát: Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Đông Bắc (Đông Khí) – Tây Nam (Phúc Vị)

 • Hướng Đông Bắc (Phúc vị): Tài lộc đầy đủ, công danh phát triển, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
 • Tây Bắc (Mọi việc ổn định) Công việc thuận lợi; có sức khỏe dồi dào để vượt qua mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Tây (Gặp thời tiết thuận lợi) Đây là sự viên mãn về quan hệ gia đình, con cái.
 • Tây Nam (Có quý nhân phù trợ) giúp củng cố sức mạnh tinh thần, vượt qua mọi khó khăn, học hành thi cử tốt, đạt kết quả cao.

Hướng kỵ: Đông Nam (Ngũ Ma) – Bắc (Tuế Mệnh) – Đông (Hoa Hạ) – Nam (Lục Sát)

 • Hướng Bắc (Chết) Công việc thất bại, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
 • Đông Nam (Phi sát) phá tài, xui xẻo liên miên, bệnh tật hao tài tốn của.
 • Đồng (Nghĩa là nhà có súng) Tai họa khôn lường, bất ngờ
 • Nam (nghĩa là nhà có sát khí) Gặp nhiều rắc rối trong quan hệ gia đình, huynh đệ, xã giao.

Trên đây là bài viết đưa ra các thông tin về người sinh năm 1969 tuổi gì, hợp với màu gì,… cho người sinh năm Kỷ Dậu 1969. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho gia đình bạn hạnh phúc , gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong kinh doanh và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Dậu Hợp Màu Gì, Tuổi Nào? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *