tay-cam-fo4-cua-do-mixi-1
5/5 - (2 bình chọn)

Độ Mixi là một streamer cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam trên cả 2 nền tảng Nimo và Youtube. Anh nổi bật trong việc tạo ra nhiều ý tưởng khiến video của mình trở nên thú vị thu đút đông đảo người xem. Trong đó, FO4 là một trong những tựa game đã giúp anh mang đến không ít những lượt xem, khiến câu hỏi tay cầm fo4 của Độ Mixi trở thành nhu cầu của nhiều người. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Cakhia TV khám phá trong bài viết dưới đây.

tay-cam-fo4-cua-do-mixi-1
Tay cầm fo4 của Độ Mixi mang đến cho người chơi sự tò mò về thương hiệu

Tay cầm fo4 của độ mixi đến từ thương hiệu nào?

Trong video chơi game Fallout 4 trên kênh YouTube của Độ Mixi, anh ấy đã sử dụng một tay cầm của hãng Microsoft là Xbox One Controller. Tay cầm này được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi trên console Xbox One nhưng cũng có thể sử dụng trên PC.

tay-cam-fo4-cua-do-mixi-2
Xbox One luôn được xem là chọn lựa đầu tiên của nhiều game thủ hiện nay

Độ Mixi đã lựa chọn tay cầm Xbox One Controller vì đây là một trong những tay cầm tốt nhất trên thị trường với thiết kế vừa tay, nút bấm nhạy và chính xác, cùng với tính tương thích cao với nhiều trò chơi trên PC và Xbox One. Với việc sử dụng tay cầm Xbox One Controller, Độ Mixi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt hơn trong Fallout 4.

Tất nhiên, đây cũng chính là tay cầm fo4 của Độ Mixi hay sử dụng cho những trận đấu bóng đá của mình. Không chỉ được áp dụng trong những trận solo với những người đàn em, mà Độ Mixi còn sử dụng Xbox One Controller để thi đấu trong giải ao làng Fifa online 4 đã tạo nên biệt danh “ ông vua về nhì” của anh.

Xem thêm: Các chức năng đặc biệt của Fifa online 4 mobile hack

Dòng tay cầm Xbox độ Mixi sở hữu có những loại nào?

Bên cạnh Xbox One Controller là tay cầm fo4 của Độ Mixi đang sở hữu thì dòng tay cầm Xbox của Sony cũng mang đến rất nhiều loại khác nhau như:

Xem thêm :   Cầu thủ số 1 thế giới là ai? Có những thành tích gì ấn tượng?
tay-cam-fo4-cua-do-mixi-3
Xbox mang đến nhiều loại tay cầm từ có dây đến không dây
  • Xbox One Elite Controller: Đây là một phiên bản cao cấp của tay cầm Xbox One Controller, được thiết kế đặc biệt cho các game thủ chuyên nghiệp. Nó có các tính năng như tay cầm được tùy chỉnh, các nút bấm có thể thay đổi và tính năng rung được điều chỉnh
  • .Xbox Adaptive Controller: Đây là một tay cầm đặc biệt được thiết kế để hỗ trợ cho những người chơi có khả năng vận động hạn chế. Nó có thiết kế đơn giản và các nút bấm lớn, có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.
  • Xbox Wireless Controller (có dây): Đây là phiên bản tay cầm có dây của Xbox One Controller, có thiết kế tương tự với phiên bản không dây. Nó thường được sử dụng để chơi trên PC hoặc Xbox One mà không cần phải sạc pin.
  • Xbox Series X|S Controller: Đây là tay cầm chính thức của hệ máy Xbox Series X và Series S của Microsoft, được cải tiến từ Xbox One Controller. Nó có thiết kế đẹp, tính năng rung kích thích mới và phù hợp cho cả game thủ chuyên nghiệp và casual.

Độ Mixi còn sở hữu tay cầm khác hay không?

Ngoài tay cầm tay cầm fo4 của Độ Mixi là Xbox One Controller, anh chàng còn sở hữu một số loại tay cầm chơi game khác. Trong các video của anh ấy, ta có thể thấy anh ấy sử dụng các loại tay cầm sau:

Xem thêm :   Vị trí DM trong bóng đá là gì? Nhiệm vụ của vị trí DM khi thi đấu
tay-cam-fo4-cua-do-mixi-4jpg.
Độ Mixi đang sở hữu rất nhiều tay cầm đến từ thương hiệu nổi tiếng
  • PlayStation DualShock 4: Đây là tay cầm chính thức của hệ máy PlayStation 4 của Sony. Nó có thiết kế đẹp và chức năng cảm ứng, giúp cho trải nghiệm chơi game trên PS4 trở nên tốt hơn.
  • Nintendo Switch Pro Controller: Đây là tay cầm chính thức của hệ máy Nintendo Switch của Nintendo. Nó có thiết kế truyền thống của các tay cầm chơi game Nintendo và có tính năng đầy đủ để tương thích với tất cả các trò chơi trên Nintendo Switch.
  • Logitech F710 Wireless Gamepad: Đây là một tay cầm chơi game không dây của Logitech. Nó có thiết kế đẹp, tương thích với hầu hết các trò chơi trên PC và có tính năng rung.
  • PlayStation 5: DualSense Controller của PS5 được thiết kế với nhiều tính năng mới, bao gồm cảm biến áp suất và rung kích thích giúp cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị và sống động hơn. 

Thông qua bài viết trên, mọi người đã dễ dàng biết được tay cầm fo4 của Độ Mixi sử dụng là của thương hiệu nào một cách chính xác. Qua đó, thấy được Xbox của Sony được xem là lựa chọn hàng đầu của anh chàng streamer nổi tiếng với nhiều ưu điểm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *