Rate this post

Ngày nay, các ứng dụng đầu tư tài chính đã trở thành công cụ đắc lực cho những ai muốn kiếm tiền online, tạo thu nhập thụ động trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Một trong số đó không thể thiếu Tcinvest – Ứng dụng đầu tư có tỷ giá rẻ nhất hiện nay.

NỘI DUNG

TInvest là gì?

TCInvest là ứng dụng đầu tư chứng khoán trực thuộc Techcom Securities SHA (viết tắt là TCBS). Đây là một công ty trong hệ sinh thái Techcombank.

Tcinvest là gì?
Ứng dụng đầu tư tài chính TInvest uy tín

Với ứng dụng TCInvest, các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể trải nghiệm hoạt động đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách dễ dàng và thuận tiện ngay trên điện thoại thông minh và máy tính của mình. Các sản phẩm tài chính trong ứng dụng TInvest bao gồm:

 • iBond (Trái phiếu).
 • iFund (Chứng chỉ quỹ).
 • iStock (Cổ phiếu).

TInvest có đáng tin cậy không?

TInvest có an toàn không? Câu trả lời là Có, về mặt pháp lý, các giao dịch trên TInvest được pháp luật Việt Nam công nhận. Hơn nữa, nó còn được đảm bảo bởi Techcombank – một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Vì vậy nếu bạn đang lo lắng TCInvest có lừa đảo hay không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ưu điểm vượt trội của TInvest

Đặt mục tiêu rõ ràng với iPlan

Với iPlan, bạn chỉ cần cho TCInvest biết thu nhập, chi phí, khoản đầu tư và mục tiêu bạn muốn đạt được. Tính năng này sẽ giúp bạn đưa ra lộ trình và kế hoạch để đạt được mục tiêu này.

Phí giao dịch cực thấp

Phí khi giao dịch tại TInvest hiện tại thấp nhất thị trường. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng lựa chọn TInvest. Các loại giao dịch khác nhau sẽ tương ứng với các mức phí khác nhau. Dưới đây là một số loại phí phổ biến khi giao dịch trên TCInvest của Techcombank:

 • Phí giao dịch cổ phiếu: 0,1% giá trị giao dịch.
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0,15% giá trị giao dịch.
 • Phí giao dịch quỹ: Tối đa 1%, miễn phí sau 12 tháng.
 • Lãi suất vay tối đa chỉ 10,5%/năm.

Dễ dàng chia sẻ thông tin với cộng đồng iWealth Club

Cộng đồng các nhà đầu tư như bạn có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền. iWealth Club được tạo ra như một mạng xã hội thu nhỏ trên Facebook, dành riêng cho các nhà đầu tư Sàn giao dịch TCBS TCInvest.

Iclub Tcinvest
Dễ dàng chia sẻ thông tin với cộng đồng iWealth Club

Mở tài khoản TCBS Online đơn giản tại nhà

Không cần đi lại hay thông qua các giấy tờ phức tạp, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể mở tài khoản trực tuyến, ký hợp đồng và xác thực giao dịch trực tuyến tại TCInvest.

Nhược điểm của ứng dụng TInvest

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng ứng dụng TInvest cũng tồn tại một số hạn chế cần khắc phục như:

Trải nghiệm người dùng không tốt

Việc nhồi nhét quá nhiều tính năng vào một ứng dụng di động nhỏ khiến ứng dụng trở nên nặng nề, thỉnh thoảng bị lag nhẹ.

Chỉ đầu tư vào quỹ Techcombank

Với ứng dụng TInvest – ứng dụng của Techcombank, nguồn vốn đầu tư cũng bị hạn chế. Nhà đầu tư sẽ chỉ có rất ít sự lựa chọn về các quỹ đầu tư của Techcombank như quỹ TCBF, TCEF, TCFF. Không thể đa dạng hóa lựa chọn danh mục đầu tư của mình.

Chỉ đầu tư vào cổ phiếu “ông lớn”

Phiếu bầu của các “ông lớn” mang lại sự an toàn trong dài hạn, nhưng điều này chỉ dành cho các nhà đầu tư mới, thiếu kinh nghiệm. Còn đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, thích mạo hiểm, việc hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu nhỏ có lẽ là một sự nhượng bộ lớn. Vì chính sách xét duyệt mã số đầu tư của TInvest khá khắt khe. Điều này làm hạn chế số lượng doanh nghiệp hiện diện trên TInvest, hạn chế việc khách hàng lựa chọn mã chứng khoán.

Bảng giá cổ phiếu Tcinvest
TInvest khá giới hạn mã cổ phiếu

Làm cách nào để tạo tài khoản TInvest?

Việc tạo tài khoản giao dịch trực tuyến TInvest tại nhà cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại di động, hãy làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

 • Bước 1: Bạn có thể truy cập vào link sau: đầu tư để tạo một tài khoản
 • Bước 2: Gửi tài liệu cá nhân
 • Bước 3: Xác minh thông tin trực tuyến

4 ứng dụng đầu tư tài chính an toàn trên điện thoại

Ngoài ứng dụng đầu tư tài chính TInvest, bạn có thể tham khảo thêm 4 ứng dụng đầu tư phổ biến sau:

 • App Finhay – Ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến uy tín hàng đầu
 • Mitrade App – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online
 • VNDirect App – Ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín
 • Đầu tư thông qua ứng dụng Fireant

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn đầu tư trực tuyến bằng những đồng tiền nhàn rỗi để tạo thu nhập thụ động. Điều này là hoàn toàn nên làm. Tuy nhiên, hãy sáng suốt lựa chọn ứng dụng đáng tin cậy để tránh những sự cố đáng tiếc. Một ứng dụng tốt, ổn định và có phí thấp là khởi đầu hoàn hảo cho thành công đầu tư của mọi người.

Đường kết nối tới hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1_2Y9dOMoljTsoMKRteeIrD5wceB9rlBo?usp=sharing

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Tcinvest là gì? Ưu nhược điểm và cách tải miễn phí ứng dụng TCInvest . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Giải Ngữ Văn 9 Trang 147 Sgk Ngữ Văn 9 Tập 1, Soạn Bài Tổng Kết Về Từ Vựng (Tiếp Theo)

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *