Rate this post

Chèn chữ hoặc logo vào ảnh là một trong những việc bạn nên làm để bảo vệ bản quyền của ảnh. Ngoài ra, đây cũng là một phương thức quảng cáo thực sự hiệu quả. Không chỉ xây dựng thương hiệu, việc nhúng logo của bạn vào hình ảnh còn giúp người xem nhận ra và nhớ đến bạn. Đây là tổng cộng 10 ứng dụng chèn logo vào ảnh miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay, tham khảo!

Ứng dụng chèn chữ lên ảnh
Tổng hợp 10 app chèn chữ và logo vào ảnh miễn phí trên Iphone, Android

đồ chạm trổ

Ứng dụng chèn logo vào ảnh - Filigram
Ứng dụng chèn logo vào ảnh watermark

Filigram hỗ trợ người dùng chèn icon, hình ảnh vào ảnh để ảnh có sẵn

Tính năng này giúp bạn tạo điểm nhấn độc đáo cho hình ảnh của mình mang tính độc quyền và tránh trùng lặp hình ảnh.

Ngoài chèn ảnh, logo, bạn có thể viết chữ lên ảnh, tạo chữ ký ấn tượng với các công cụ chỉnh sửa màu chữ, kiểu chữ, độ rõ nét, mờ có sẵn. Nhờ đó, giúp người dùng tự do thiết kế phông chữ, chữ ký riêng để tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho hình ảnh.

Ứng dụng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh tỷ lệ khung hình như 1:1, 4:3, 3:4, 9:16,… giúp bạn lựa chọn tỷ lệ phù hợp để dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng Watermark còn cung cấp nhiều bài viết, ý tưởng, thủ thuật tạo hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp như: 13 ý tưởng live stream ấn tượng, 11 hình ảnh đẹp cho ngày Valentine, v.v. Khám phá và trau dồi các chủ đề thú vị hơn cho hình ảnh của bạn.

Picsart

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh picsart hỗ trợ người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với hệ điều hành android và iphone. Đây là một trong những ứng dụng chèn logo, chữ lên ảnh trên điện thoại miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều ý tưởng picsart gợi ý. Tính toán cái gì ứng dụng làm cũng khá ổn, nếu trau truốt thì có thể sánh với photoshop chuyên nghiệp. Picsart được đóng gói với nhiều tính năng.

Hơn nữa, giao diện của Picsart cũng rất dễ sử dụng. Vì vậy, khi bạn tải Picsart, ảnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. PicsArt đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất để thêm văn bản vào ảnh với hơn 1 tỷ lượt tải xuống.

Ưu điểm là giao diện dễ sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng hay. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những công cụ ghép logo, ảnh chuyên nghiệp nhất.

hạt giống

Ứng dụng chèn chữ lên ảnh miễn phí - Snapseed
Ứng dụng chèn chữ lên ảnh miễn phí

Snapseed đã trở thành một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ nổi tiếng và phổ biến trên Android. Có nhiều lý do tại sao ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể cải thiện ảnh của mình bằng hàng nghìn dịch vụ một chạm như:

  • Điều chỉnh hình ảnh bằng thanh trượt
  • Nhận hiệu ứng phơi sáng kép
  • Thêm bộ lọc, tạo ảnh selfie đẹp
  • Chèn chữ, logo vào ảnh, tạo hiệu ứng pop màu bằng tay
  • Tạo giao diện mới cho ảnh của bạn trong vài phút.

Đây là ứng dụng chèn chữ lên ảnh miễn phí bên cạnh những tính năng hiếm thấy ở các công cụ chỉnh sửa ảnh khác có trên PC. Bạn có thể thêm logo bản quyền, thêm chữ vào ảnh bằng Snapseed. Họ sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất.

Xem thêm :   Giải Bài Tập Lịch Sử 9 Bài 15, Giải Vở Bài Tập Lịch Sử 9 Bài 15

Uống Uống

Ứng dụng Pitu thêm chữ vào ảnh
Pitu Pitu – app chỉnh sửa ảnh nổi tiếng

Pitu Pitu là app chỉnh sửa ảnh với các tính năng chuyên nghiệp dành cho điện thoại. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng các tính năng rất thú vị, chuyển chữ sang ảnh, chèn logo lên ảnh, viết chữ lên ảnh…

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có một bức ảnh độc. Những thông điệp trong ảnh của bạn sẽ được truyền tải đến mọi người theo một cách đặc biệt hơn.

Với Pitu bạn có thể điều chỉnh độ sáng của ảnh, độ sắc nét của pixel, độ sắc nét, độ tương phản màu sắc, v.v. Bạn có thể kết hợp các bộ cân bằng màu khác nhau để tạo bộ lọc của riêng mình. Với nhiều tính năng mới, Pitu sẽ biến bạn thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

NHANH

Đúng như tên gọi, Quick – 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chèn chữ tương thích với điện thoại Android và iOS, dành cho những ai muốn chèn chữ, logo lên ảnh nhanh chóng, không mất thời gian. Chỉ cần nhập những gì bạn muốn viết và chèn nó vào bức ảnh. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông chữ, với cùng một màu phông chữ. Quick có thao tác khá đơn giản và mượt mà, giúp bạn thực hiện mọi việc trong thời gian ngắn.

hình ảnh

Photo- Ứng dụng nhập chữ lên ảnh miễn phí
Photo – Ứng dụng nhập chữ lên ảnh yêu thích miễn phí

Phonto có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ người dùng chèn logo, chữ lên ảnh miễn phí ngay trên điện thoại. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 400 phông chữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu chữ, kích thước logo, vị trí và màu sắc. Không chỉ có chữ và logo ở dạng trực tuyến thông thường, bạn có thể tự tạo phông chữ và logo theo sở thích và phong cách của mình. Ngoài việc chỉnh sửa, lồng ghép logo tự chế hay viết chữ lên ảnh, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo. Ứng dụng cho phép bạn chèn logo watermark lên ảnh, viết chữ cong lên ảnh, v.v. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh này với mọi người hoặc tải chúng lên các nền tảng mạng xã hội.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chèn chữ và logo lên ảnh này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn khắc phục sự cố hiển thị banner, phiên bản trả phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

PicLab

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh Piclab
PicLab – ứng dụng thêm chữ vào ảnh miễn phí trên iPhone

Piclab cũng giống như các ứng dụng chèn chữ, logo lên trên, tuy là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng những gì mà PicLab mang lại là chất lượng rất cao. Nhiều người làm công việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng đã chọn ứng dụng này để làm việc.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhiều tính năng, bộ lọc giúp hình ảnh đẹp hơn. Đồng thời ứng dụng còn có các chức năng chỉnh sửa ảnh thông minh, ứng dụng thêm chữ lên ảnh, viết chữ lên ảnh, ghép ảnh,…

Riêng với việc chèn logo vào hình ảnh, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu chữ và logo khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Không chỉ nhập văn bản, thêm logo, bạn có thể chọn phông chữ, kiểu chữ hay thực hiện các điều chỉnh cho logo, chẳng hạn như nhúng logo, viết chữ cong lên ảnh theo ý muốn.

Ứng dụng nhắn tin bằng ảnh này hoàn toàn miễn phí nhưng tiền nào của nấy, khi sử dụng phiên bản trả phí các tính năng sẽ bị hạn chế đôi chút.

Nếu cần truy cập nhiều tính năng hơn, bạn nên chọn phiên bản HD với giá 1,99 USD. Nhưng phiên bản này chỉ dành cho iPad. Tuy nhiên, sử dụng phiên bản miễn phí mặc định là đủ để bạn làm nhiều thứ rồi.

Xem thêm :   Xông đất ngày Tết là tục lệ gì? Xem tuổi xông đất năm 2023

Adobe Photoshop Express

Ứng dụng Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chèn chữ, logo độc đáo của thương hiệu Adobe. Khi nhắc đến Adobe chắc hẳn không ai là không biết đến các phiên bản Adobe Photoshop. Và Adobe có tính năng chỉnh sửa hình ảnh với Express cho điện thoại.

Ứng dụng này sẽ cung cấp các công cụ để ghép chữ, chỉnh sửa chữ trên ảnh, chèn logo lên ảnh và tạo điểm nhấn. Tôi tặng bạn một bức ảnh đầy phong cách nghệ thuật với một thông điệp cá nhân. Ứng dụng này được nhiều người dùng biết đến và yêu thích với kho bộ lọc màu đa dạng và độc đáo.

Bạn có thể chọn và chỉnh sửa ảnh của mình một cách tự do. Một bức ảnh thương hiệu cá nhân đẹp và độc đáo được thiết kế nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản.

Chưa hết, ứng dụng còn có chức năng xóa khuyết điểm và loại bỏ mắt đỏ thông minh

Với tính năng Smart Blemish Removal, bạn có thể dễ dàng loại bỏ và giảm thiểu các khuyết điểm cũng như nhược điểm trong ảnh selfie hoặc ảnh chân dung, giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích chèn nhãn dán thì Adobe Photoshop Express sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập nhãn dán tuyệt vời. Bạn có thể chọn những sticker này để chèn vào ảnh và thể hiện cảm xúc của mình thông qua đó.

Tích hợp bộ khung ảnh độc đáo với nhiều tỉ lệ ảnh khác nhau, cho phép bạn thoải mái lựa chọn khung ảnh phù hợp với bức ảnh của mình.

Gulgram

Nếu bạn đang tìm ứng dụng ghép chữ tiếng Trung lên ảnh, ghép logo miễn phí cho điện thoại thì Geulgram chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Geulgram là một ứng dụng miễn phí để chèn văn bản và logo vào hình ảnh.

Bạn có thể thêm văn bản hoặc logo vào bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng chèn logo để tạo ra những bức ảnh độc của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước và vị trí của logo trên ảnh hay viết chữ cong lên ảnh hay ghép chữ lên ảnh dễ dàng như xem phim. Đặc biệt, Geulgram có bộ sưu tập hơn 1000 font chữ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng nhập các câu tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung với bất kỳ phông chữ nào trong ứng dụng. Ứng dụng này cũng có nhiều hình ảnh được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh mà bạn muốn.

YouCam hoàn hảo

YouCam Perfect là ứng dụng nổi tiếng trong việc chỉnh sửa ảnh, cũng như chèn logo vào ảnh. Ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh cao cấp. Bạn có thể điều chỉnh ảnh của mình với các hiệu ứng, độ sáng, màu sắc theo ý muốn. Tất nhiên, vấn đề giới thiệu logo mới được bạn đặc biệt quan tâm với ứng dụng này. Ứng dụng thêm chữ vào ảnh, thêm logo cho phép bạn tạo điểm nhấn riêng cho bức ảnh của mình. Bạn có thể chỉnh sửa logo, font chữ để tạo ấn tượng cho mình.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng YouCam Perfect trên Cửa hàng Play Android hoặc iOS. Mặc dù là một ứng dụng miễn phí nhưng nó hoạt động khá tốt trên nền tảng điện thoại thông minh. Dung lượng ứng dụng không chiếm nhiều bộ nhớ và hầu như không có các banner gây khó chịu cho người dùng khi bấm vào như các ứng dụng miễn phí khác.

Chèn logo hay chữ vào ảnh là một trong những cách chính, hiệu quả nhất để bảo vệ hình ảnh cá nhân, cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu đến người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm 10 ứng dụng chèn chữ và logo lên ảnh trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay trong bài viết. Hãy bắt tay và tạo ra những bức ảnh ấn tượng mang đậm phong cách cá nhân.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Tổng hợp 10 app chèn chữ, logo vào ảnh free trên Iphone, Android . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *