Rate this post

của ứng dụng ghép video là công cụ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc một cách sáng tạo nhất để tạo nên những video độc đáo của mình. Hãy cùng tham khảo những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video miễn phí mới nhất trên máy tính và điện thoại qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép video
Tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép video, ghép nhạc, nhập văn bản trên máy tính và điện thoại
Mục lục ẩn

Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính

Phần mềm Camtasia Studio

 • Cách tải Camtasia Studio:

Camtasia chắc chắn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong top những ứng dụng nối video chuyên nghiệp nhất. Đây là ứng dụng quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp với các tính năng nổi bật như:

 • Tạo bản ghi màn hình chất lượng cao và chỉnh sửa video.
 • Chức năng thu phóng và thu phóng video tích hợp
 • Bằng cách sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, có thể đảm bảo tốc độ và hiệu suất của máy tính, kể cả những máy tính cũ có RAM thấp.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp với Powerpoint và hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra mà bạn có thể tải trực tiếp lên YouTube.

Clip Adobe Premiere

 • Cách tải xuống Adobe Premiere Clip:

Adobe Premiere Clip là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính đến từ “ông lớn” Adobe.

Adobe Premiere Clip phát triển cả 2 nền tảng nhằm tăng cường sử dụng máy tính và điện thoại. Khác với phiên bản ứng dụng ghép video trên máy tính, ứng dụng trên di động chỉ tích hợp những tính năng đơn giản, phù hợp với tiêu chí “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video để hỗ trợ người dùng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn nên tải xuống phiên bản Adobe Premiere Clip dành cho máy tính để bàn

Ứng dụng ghép video Adobe Premiere Clip
Clip Adobe Premiere

Có 2 phong cách chỉnh sửa video mà Adobe Premiere Clip cung cấp cho người dùng để chỉnh sửa các video khác nhau.

 • Tùy chọn chỉnh sửa video tự động: Tính năng này giúp người dùng nhanh chóng tạo video mới dựa trên các sản phẩm đã tải lên trước đó. Người dùng chỉ việc thiết lập lại theme, chọn, ghép nhạc nền cũng như điều chỉnh thứ tự các clip nhỏ cho hợp lý theo ý muốn.
 • Phong cách chỉnh sửa video miễn phí: Người dùng có thể tùy ý cắt video, chỉnh sửa, chèn nhạc, thêm chữ vào video theo ý muốn.
Xem thêm :   Vị Trí Địa Lí, Phạm Vi Lãnh Thổ

Đối với nhạc nền, bạn có thể sử dụng trực tiếp từ thư viện nhạc cá nhân trên máy tính để ghép video. Giống như các ứng dụng chỉnh sửa video hiện nay, Adobe Premiere Clip cũng cho phép người dùng chia sẻ video đã hoàn thành với bạn bè theo ý muốn.

Ứng dụng ghép video Adobe Premiere Clip hoàn toàn miễn phí, được tích hợp sẵn trên cả điện thoại Android và iOS.

Trình chỉnh sửa video VSDC miễn phí

 • Cách tải xuống trình chỉnh sửa video VSDC miễn phí:
Ứng dụng ghép video VSDC Trình chỉnh sửa video miễn phí
Ứng dụng nối video chuyên nghiệp Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

VSDC Free Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa video trên PC được người dùng yêu thích nhờ giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng.

Các tính năng được trang bị tốt như: chèn hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng video, chỉnh màu, chèn chữ, giảm nhòe, chuyển cảnh….Hơn nữa, ngay cả với phiên bản miễn phí, video xuất ra cũng hỗ trợ video lên đến 1080, ở mức 30FPP. Phiên bản này là ứng dụng ghép video trên máy tính có dung lượng nhẹ, chỉ 37 MB nên tương thích với nhiều dòng máy, kể cả máy đời cũ.

Phần mềm Lightworks

 • Cách tải xuống Lightwork

Lightworks là một ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính đã có từ rất lâu. Đây là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa phim truyền hình.

Phần mềm Lightworks
Phần mềm Lightworks

Ứng dụng này là một loại chỉnh sửa video phi tuyến tính. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không dựa trên dòng thời gian đơn giản như nhiều ứng dụng cắt ghép video khác. Điều này cho phép bạn nâng cao các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng.

Với ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Lightworks trên PC, đây là ứng dụng ghép video nhạc cho phép bạn sử dụng các chức năng chỉnh sửa video cơ bản nhất như chỉnh sửa, cắt ghép, thêm chữ và chèn nhạc vào video. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số tính năng nổi bật: hiệu ứng chuyển cảnh, đổi màu… Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, bạn cũng sẽ bị giới hạn ở độ phân giải xuất ra chỉ 720p.

Phần mềm cắt video Bandicut

 • Cách tải xuống Trình cắt video Bandicut:

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video dành riêng cho hệ điều hành Windows, Macbook sẽ không sử dụng được phần mềm này. Bandicut Video Cutter cho phép bạn cắt, hợp nhất, thêm nhạc vào video và tách các phần từ bản gốc mà không cần mã hóa.

 • Tốc độ cắt ghép nhanh và mượt mà hơn rất nhiều ứng dụng cắt ghép video khác với chất lượng tuyệt vời.
 • Điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc cực kỳ dễ dàng bằng cách kéo và thả thanh trượt.
 • Video có thể được chỉnh sửa và lưu ở nhiều định dạng chất lượng cao.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng ghép video phổ biến nhất hiện nay, cho phép bạn ghép ảnh thành một câu chuyện video thú vị và sáng tạo hoặc quay video với các hiệu ứng độc đáo. VivaVideo có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video cơ bản như cắt, ghép, chèn nhạc, thêm ảnh, nhãn dán và các hiệu ứng màu sắc.

Một số tính năng nổi bật trong ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo

 • Là ứng dụng tổng hợp video ca nhạc với kho nhạc miễn phí không bản quyền.
 • Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video độc đáo và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ kết hợp chỉnh sửa ảnh và video.
 • Cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo.

capcut

CapCut là app ghép video hot được giới trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay, dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản và chuyên nghiệp nhờ hỗ trợ các công cụ như chèn sticker động vào video đơn giản, điều chỉnh tốc độ phát nhanh chóng. rất dễ chậm. Ứng dụng này có trên cả máy tính và điện thoại.

Ứng dụng Capcut chỉnh sửa video
Capcut – ứng dụng chỉnh sửa video được giới trẻ yêu thích

Một số tính năng nổi bật trong Capcut

 • Dễ dàng thêm sticker động vào video: CapCut tích hợp nhiều sticker động với các chủ đề khác nhau để người dùng đặt lên video nhằm tạo hiệu ứng sinh động.
 • Điều chỉnh tốc độ phát nhanh hay chậm: bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát video theo nhiều cấp độ tùy theo sở thích hoặc mục đích của video.
 • Tùy chọn nhanh nhạc trong video: Bạn có thể nhanh chóng chèn nhạc vào video với nhiều chủ đề khác nhau theo thể loại và phong cách nhạc yêu thích trực tiếp trong kho nhạc của Capcut
 • Chỉnh màu video dễ dàng nhờ các bộ lọc có sẵn: bạn có thể tạo các hiệu ứng màu video khác nhau với các bộ lọc khác nhau như: độ tương phản, ánh sáng mạnh, sắc nét hay nhòe… với chất lượng video cực kỳ sắc nét.
Xem thêm :   Giải Bài Thực Hành 40 Địa Lý 12 Bài 40: Thực Hành, Giải Bài Tập Sgk Địa Lý Lớp 12 Bài 40: Thực Hành

GoPro quik

Go Pro Quik - Ứng dụng cắt ghép video
GoPro quik

GoPro Quik là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa và tạo video chỉ với một vài thao tác, nó có nhiều tính năng hữu ích như:

 • Thêm tối đa 200 ảnh và video từ thư viện của bạn hoặc GoPro Plus, GoPro Quik thậm chí còn hoạt động với Live Photos.
 • Sử dụng Mục nổi bật để gắn thẻ cho những bức ảnh đẹp nhất của bạn.
 • Bạn có thể chọn từ 26 kiểu video với đồ họa và hiệu ứng chuyển tiếp được thiết kế cẩn thận. Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng để thêm văn bản vào video, điều chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa theo bất kỳ kiểu video nào.
 • Dễ dàng cắt, phóng to, thu nhỏ, xoay video, hình ảnh
 • Tùy chỉnh câu chuyện với các hiệu ứng văn bản, slide tiêu đề và biểu tượng cảm xúc.
 • Lưu video ở chất lượng 1080p hoặc 720p ở 60 khung hình/giây. Chia sẻ video trên Instagram, Facebook, Tiktok và các ứng dụng khác.

iMovie

Ứng dụng chỉnh sửa video Imovie
ứng dụng chỉnh sửa video iMovie

iMovie là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có một ứng dụng nối video trên iPhone và iPad, nó cho phép bạn tạo các đoạn giới thiệu phong cách Hollywood và những bộ phim đẹp mắt theo một cách hoàn toàn mới. iMovie được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt và vô cùng hấp dẫn như:

 • Chọn một mẫu đoạn giới thiệu có đồ họa độc đáo, ấn tượng và một bản nhạc gốc.

 • Tùy chỉnh tên diễn viên, tên phim và logo hãng phim

 • Quay video trực tiếp trong ứng dụng, tạo dựng phim đẹp mắt.

 • Nâng cao chất lượng phim với hiệu ứng chuyển động chậm và tua nhanh

 • Dễ dàng thêm hiệu ứng, chèn nhạc, tạo bản âm thanh với nhạc tích hợp tự động phù hợp với thời lượng phim của bạn.

 • Tạo hiệu ứng âm thanh và thêm tường thuật từ giọng nói của bạn, kết nối bàn phím và sử dụng phím tắt để chỉnh sửa video nhanh chóng.

ứng dụng inshot

Sử dụng ứng dụng Inshot, bạn có thể thêm nhạc nền, tường thuật, văn bản, v.v. Ứng dụng Inshot có thể giúp bạn cắt và kết hợp các thành phần video bổ sung vào đúng thời điểm, đúng mục đích.

Bạn có thể tiếp cận kho nhạc bản quyền đồ sộ với nhiều thể loại mà không ứng dụng nào có được. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng video bị “nhiễm độc” do vấn đề bản quyền nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng, không mất nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo story trên Instagram thì ứng dụng In-Shot chắc chắn là gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Tuy nhiên, sự đơn giản của ứng dụng này có thể khiến một số tính năng bị bỏ qua. Một số tính năng hữu ích trong ứng dụng Inshot bao gồm:

 • Cắt video.
 • Hiệu ứng mờ dần cho video và âm thanh.
 • Chỉnh sửa nền ảnh, video nâng cao.

Trên cơ sở tổng hợp những ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng các bạn đã có cho mình những gợi ý phù hợp nhất để phục vụ cho quá trình chỉnh sửa video của mình. .

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Tổng hợp các app chỉnh sửa, cắt ghép video, ghép nhạc, chèn chữ trên PC và điện thoại . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *