Rate this post

Song song với các nền tảng ứng dụng gọi điện miễn phí lớn được đông đảo người dùng như Facebook Messenger, Zalo, Skype thì phần mềm WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí đang trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại. Vì thế WhatsApp có nghĩa là gì?? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về WhatsApp, WhatsApp có an toàn không, ưu nhược điểm của ứng dụng này và cách tải WhatsApp miễn phí.

Whatsapp là gì?
WhatsApp là gì?

Định nghĩa của WhatsApp là gì?

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính cho phép bạn liên lạc với bạn bè hoặc người thân mà không phải trả phí cho nhà điều hành.

WhatsApp có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại không? Không chỉ nhắn tin miễn phí mà phần mềm whatssapp còn cho phép người dùng gọi điện không chỉ trong nước mà còn miễn phí ra nước ngoài với chất lượng đường truyền tốt, tính bảo mật cao. Với những tính năng nổi bật đó, phần mềm WhatsApp đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng WhatsApp, bạn chỉ cần kết nối 3G hoặc Wifi là có thể chat, gửi ảnh, video và liên lạc quốc tế miễn phí.

Tôi có nên sử dụng WhatsApp không? Phần mềm WhatsApp có thực sự an toàn?

Whatsapp có thực sự an toàn?
Phần mềm WhatsApp có thực sự an toàn?

Ứng dụng WhatsApp được biết đến với khả năng bảo mật cực cao và có khả năng tích hợp mã hóa đầu cuối vào ứng dụng. Mã hóa đầu cuối này tăng tính bảo mật để khi bạn gửi tin nhắn, thông tin không rơi vào tay kẻ xấu.

Do WhatsApp có tính năng bảo mật cực cao nên mọi đoạn chat hay tin nhắn, ảnh, video… bạn gửi hoặc nhận đều không bị lộ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm WhatsApp. Tất nhiên, chỉ bạn và người trong cuộc trò chuyện mới có thể nhìn thấy nó.

Ưu điểm của WhatsApp

Bảo mật tin nhắn

Như đã đề cập, WhatsApp có khả năng tích hợp mã hóa đầu cuối vào ứng dụng, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tin nhắn bạn gửi và nhận hoàn toàn không rơi vào tay kẻ xấu. Một số ứng dụng nhắn tin và gọi điện khác chỉ có thể mã hóa tin nhắn giữa bạn và ứng dụng. Tuy nhiên với WhatsApp thì khác, tính bảo mật cao hơn, đảm bảo chỉ bạn và người tham gia cuộc trò chuyện mới nhìn thấy được.

Chat miễn phí

WhatsApp hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi miễn phí trong nước và quốc tế. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn liên lạc với bạn bè và gia đình, ngay cả khi họ đang ở nước ngoài. Giống như nhắn tin, các cuộc gọi thoại sẽ được mã hóa nối đầu. Do đó, cả WhatsApp và bất kỳ bên thứ ba nào khác đều không thể nghe chúng.

Ưu điểm của WhatsApp
Trò chuyện xuyên biên giới miễn phí với WhatsApp

Tất cả miễn phí

Bạn không cần băn khoăn liệu mình có cần trả phí để sử dụng WhatsApp hay không vì nó hoàn toàn miễn phí, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để cài đặt và sử dụng WhatsApp. Mọi thứ đều được thực hiện miễn phí nên WhatsApp đã thu hút một lượng lớn người dùng trên khắp thế giới.

Không thêm bạn bè

Danh sách bạn bè sẽ được liên kết tự động. Người dùng WhatsApp Messenger sẽ tự động xuất hiện thông báo cho người dùng. Do đó, họ sẽ không còn cần phải thêm biệt danh của bạn bè. Làm cách nào để sử dụng WhatsApp mà không cần số điện thoại?

Ưu điểm của WhatsApp
Danh sách bạn bè được tự động cập nhật trong WhatsApp

Những đặc điểm chung

khóa ứng dụng WhatsApp

Trong trường hợp không muốn bạn bè, người thân biết thông tin cá nhân của mình trên WhatsApp, bạn có thể khóa ứng dụng WhatsApp để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, có một hạn chế là việc đóng ứng dụng WhatsApp chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị Android và BlackBerry.

Tính năng ẩn được nhìn thấy lần cuối

Ứng dụng WhatsApp cho phép hiển thị lần cuối cùng người dùng truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo quyền tự do cá nhân, bạn có thể tắt tính năng này.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp sẽ tự động sao lưu tất cả các tin nhắn của bạn theo định kỳ. Nhưng bạn cũng có thể làm điều này bằng tay. Đối với tính năng khôi phục tin nhắn, nếu không có tính năng này, bạn sẽ không thể khôi phục tin nhắn trực tiếp từ WhatsApp. Vì vậy, để khôi phục tin nhắn, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng, sau đó tiến hành cài đặt lại WhatsApp. Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi cài đặt lại, nó sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn khôi phục các tin nhắn gần đây không. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để khôi phục tin nhắn của bạn.

Tạo phím tắt cho các liên hệ quan trọng

Ứng dụng cho phép bạn tạo phím tắt để tìm kiếm nhanh tin nhắn với ai đó mà bạn thường xuyên nhắn tin trên WhatsApp, rất tiện lợi và hữu ích. Danh bạ của người này sẽ hiện ra đầu tiên, ngay trên màn hình chính, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Thay đổi số điện thoại

Thay đổi số điện thoại trên WhatsApp là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần vào cài đặt và thay đổi bằng số điện thoại mới. Vậy là bạn đã có một số WhatsApp mới, thật đơn giản.

Thống kê tin nhắn Android

Đây được coi là một trong những tính năng đặc biệt, khá thú vị trên WhatsApp. Người dùng có thể xem thống kê về tất cả tin nhắn trong ứng dụng, bạn bè thường xuyên liên lạc, nhóm hoạt động nhiều lần nhất trong ngày…

hướng dẫn sử dụng WhatsApp

Cách tải xuống WhatsApp miễn phí

Cách tải WhatsApp về máy tính, điện thoại miễn phí như sau: bạn truy cập trang web WhatsApp đây để tải xuống ứng dụng

Khi bạn đã tải xuống WhatsApp trên điện thoại hoặc máy tính của mình, ứng dụng sẽ cho phép bạn đăng nhập và sử dụng nó.

Để tải xuống WhatsApp trên máy tính, bạn chỉ cần quét mã QR bằng thiết bị di động của mình để hoàn tất quá trình cài đặt WhatsApp trên máy tính.

Cách đăng ký và đăng nhập vào tài khoản WhatsApp

Bạn làm theo 3 bước sau:

  • Bước 1. Nhập liên kết đây.
  • Bước 2. Mở WhatsApp trên điện thoại của bạn, chọn cài đặt
  • Bước 3. Chọn WhatsApp Web rồi quét mã QR để đăng nhập

Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu WhatsApp là gì? Nhờ những tính năng hiện đại, bảo mật và hiệu quả cực cao mà WhatsApp mang lại, chắc chắn trong tương lai ứng dụng này sẽ ngày càng phổ biến và phát triển hơn nữa.

Xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết WhatsApp nghĩa là gì? Phần mềm WhatsApp có thực sự an toàn không? . Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

Xem thêm :   Bộ sách giáo khoa lớp 1 2021 2022, lớp 1 năm 2021

By CakhiaTV

CaKhia TV link xem bóng đá trực tiếp miễn phí full HD không bị chặn, không quảng cáo các trận đấu bóng đá giải ngoại hạng, cúp C1, Laliga ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *